Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

World Financial Group Tổ Chức Buổi Hội Thảo Tài Chánh

19/05/200800:00:00(Xem: 3194)

Hình từ trái sang: Stevan, Giáng Hương, Nancy, Dung.  trong Ban Tổ Chức hội thảo.

Westminster (Cổ Ngưu)- Tại Hội Trường Nhật Báo Việt Báo lúc 2 giờ chiều thứ 7 ngày 17 tháng 5 năm 2008. khoảng 50 đồng hương tham dự buổi hội thảo do nhóm chuyên viên trẻ thuộc Công Ty World Finnancial Group, đại diện cho 50 công ty tài chánh lớn nhất thế giới như: ING, Pacific Life, Western Reserve Life, Prudential, Debtmerica. . . .  tổ chức một cuộc hội thảo để chia xẻ với Cộng Đồng Việt Nam những kiến thức căn bản về tài chánh, để giúp chúng ta có một cuộc sống ổn định không còn lo âu nhiều. Điều hợp chương trình  Anh Joe.

Buổi hội thảo với những đề tài gồm: Làm cách nào để tăng thêm thu nhập hằng tháng. Biết cách quản lý và giảm nợ nần từ 40% đến 60%. Thiết lập cho gia đình những ngân qũy như: Quỹ dự trữ, quỹ giáo dục, qũy hưu trí... Biết cách bảo vệ tài chánh gia đình. Đầu tư và tiết kiệm đúng cách với phân lời cao và được miễn thuế. Cách thành lập di chúc, chúc thư... Đây là một cơ hội để cho mọi người nắm vững những điều căn bản về cách xữ dụng nguồn tài chánh trong gia đình, nhất là đối với một nền kinh tế suy thoái hiện nay, người tiêu thụ đang phải đối đầu vớ những khó khăn. Chính vì những lẽ trên nên đại diện nhiều công ty đã tổ chức những buổi hội thảo nhằm giúp Cộng Đồng chúng ta hiểu rõ được những vấn đề cấn phải đương đầu trong giai đoạn hiện nay.

Buổi thuyết trình gồm có những đề tài chính như: Hiện trạng đời sống tài chánh tại Hoa Kỳ do cô Kelly Hương thuyết trình. Nguyên tắc thống kê về tài chánh do Anh Steven thuyết trình. Khái niệm và phương pháp quản lý tài chánh do Cô Nancy thuyết trình... được biết đây là phần thuyết trình chính trong buổi hội thảo. Buổi hội thảo diễn ra trong bầu không khí thân mật, mọi người đều chăm chú theo dỏi những phần thuyết trình hữu ích trong đời sống hiện nay của chúng ta.

Trong dịp nầy Cô Nancy Ngân Trần cho biết những cuộc hội thảo kế tiếp cũng sẽ được tổ chức thường xuyên cho Cộng Đồng việt Nam chúng ta, mọi thắc mắc hoặc muốn biết lịch trình hội thảo xin liên lạc: Nancy Ngân Trần, điện thoại (714) 232-6944, Email: mikenancytran@yahoo.comhoặc Kelly (Giáng Hương) Điện thoại  (562) 392-0920 Email: keltran88@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cựu Dân Biểu Harley Rouda và một số nhà khoa học môi trường đã tổ chức họp báo để cảnh báo về vấn đề các hóa chất độc hại vĩnh viễn PFAS đang ảnh hưởng tiêu cực đến nguồn nước sạch của Quận Cam, và kêu gọi Quốc Hội Hoa Kỳ nên có hành động nhanh chóng để bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ
Santa Ana College Foundation thông báo cam kết về gói quà tặng trị giá 1,25 triệu đô la từ gia đình Allan và Sandy Fainbarg, một gia đình luôn tận tâm với cộng đồng. Món quà hào phóng này trở thành khoản quyên góp tư nhân lớn nhất trong lịch sử của Trường Đại học Santa Ana (SAC) và tạo tiền đề cho hoạt động từ thiện trong tương lai cho ngôi trường thân yêu, kỷ niệm 106 năm phục vụ cộng đồng giáo dục.
Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu đã trợ lực giúp sức phần nào an ủi về phương diện vật chất; giờ đây chúng ta những người con của Đức Phật từ bi, hãy cùng hiệp lực nhất tâm cầu nguyện Tam Bảo liệt vị thiện thần gia hộ cho thế giới nhân loại và Việt Nam sớm được thoát ly khổ nạn Đại Dịch và Thiên Tai. Cho nên Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Âu Châu sẽ tổ chức một ngày cho toàn thể các tự viện Tăng Ni Phật Tử đồng Tụng Kinh (Dược Sư) (hoặc Trì Chú Đại Bi), cũng như gióng đại hồng chung cùng trong một thời điểm nhất định theo giờ của Âu Châu.
Ký giả David Trần Minh, Giám Đốc Viet Live Media Saigonnewstv, đã tổ chức lễ khai trương Câu Lạc Bộ báo chí vào lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật, ngày 1 tháng 8, 2021, tại địa chỉ 10240 Westminster Avenue, Suite 201 Thành phố Garden Grove.
Tại Tổ Đình Chùa Huệ Quang, số 4918 Westminster Ave, Santa Ana CA. 92703, do Hòa Thượng Thích Minh Mẫn, Thành Viên Hội Đồng Giáo Phẩm Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chủ Tổ Đình Chùa Huệ Quang vào lúc 7 giờ tối Chủ Nhật ngày 1 tháng 8 năm 2021 đã long trọng tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cho quê hương Việt Nam sớm thoát đại dịch COVID-19.
Thượng Nghị Sĩ Tom Umberg cùng Dân biểu Liên bang Lou Correa, Thượng Nghị Sĩ Josh Newman, Dân biểu Tiểu bang Sharon Quirk-Silva, Dân biểu Tiểu bang Tom Daly, Nghị viên thành phố Anaheim Avelino Valencia, tổ chức Orange County Employees Association (OCEA) và Albertson’s đồng bảo trợ cho buổi chích ngừa miễn phí “COVID-19 Vaccination Clinic”
Vào sáng ngày Thứ Hai 2 tháng 8, cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (địa hạt 48) đã đến văn phòng Việt Báo để cảm ơn các nhân viên, thiện nguyện viên trong chương trình trợ giúp điền đơn thi quốc tịch.
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.