Hôm nay,  

Gây Quỹ Cho DB Chris Smith

18/04/200800:00:00(Xem: 2575)

Kính thưa quý vị,

Một nhóm thân hữu có lòng đang tổ chức buỗi gây quỹ cho nhà vô địch tranh đấu cho dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam, DB Chris Smith, vào ngày 31 tháng 5, 2008 tại vùng Hoa Thịnh Đốn.

Chúng ta ai cũng đã biết tấm lòng và nghĩa cử của DB Smith đối với cộng đồng người Việt chúng ta: đệ trình nhiều lần Đạo Luật Nhân Quyền cho Việt Nam; đưa ra thành công nhiều nghị quyết cho dân chủ và các tù nhân lương tâm VN; triệu tập nhiều cuộc điều trần và họp báo tại quốc hội Hoa Kỳ về nhân quyền VN, nhất là ngay những ngày các cán bộ CS cao cấp hiện diện tại Hoa Ky; can thiệp để mở lại chương trình ROVR cho thuyền nhân và chương trình HR cho các chiến sĩ VNCH; dlà tác giả đạo luật phòng chống buôn người và đã can thiệp cho rất nhiều trường hợp người Việt bị buôn bán, kể cả gặp quốc vương Jordan để yêu cầu bảo vệ công nhân Vi"t Nam bị bóc lột tại đây; và nhiều nữa.

Tuy nhiên có lẽ cộng đồng chúng ta không thấy được nỗi khó khăn của ông trong lúc này khi các đối thủ tranh cử dùng những công việc cao cả này của ông để tuyên truyền với các cu dân tại New Jersey rằng ông chỉ dành thì giờ lo việc bao đồng, mà không lo gì cho quyền lợi cư dân t"i địa phương: Ở vùng cử tri của ông không có mấy người Việt!

Mặc dù lời buộc tội này hoàn toàn sai sự thật, trong mùa bầu cử, người dân thường bi khuynh đảo bởi các lập luận tiêu cực. Nay DB Smith rất cần chúng ta đóng góp tài chánh để khẳng định lập trường trên TV, radio, báo chí, để người dân hiễu rõ vấn đề và giúp ông tái đắc cử.

Áp lực của đối phương càng ngày càng mạnh và DB Smith đang vô cùng cần sự yểm trợ của mọi người Việt.

Xin quý vị rộng tay gởi chi phiếu yểm trợ về cho DB Smith.

Chi phiếu xin đề:

The Committee to Re-Elect

Congressman Chris Smith

Và gởi về địa chỉ:

Ngô Thị Hiền

P.O.Box 342111

Bethesda, MD 20827

(luật bầu cử không cho chúng ta dùng danh xưng hội đoàn, ủy ban nếu có quy chế bất vụ lợi.)

Xin quý vị rộng lượng để giữ DB Smith trong quốc hội Hoa Kỳ và nhất là cho cuộc tranh đấu tự do, dân chủ và nhân quyền cho VN.

Để xác nhận sự mang ơn của cộng đồng VN với DB Smith, chúng tôi ước mong được đón nhận tất cả chi phiếu dành cho DB Smith và trao trận tay ông với một con số tổng cộng thật tròn đầy trong ngày gây quỹ 31 tháng 5, 2008.

Xin cảm tạ lòng nhiệt thành của quí vị

Trọng kính,

Ngô Thị Hiền

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Cúm gia cầm và biến thể mới của Covid-FLiRT là hai loại dịch bệnh có khả năng lây lan đang được các chuyên gia y tế quan tâm.
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.