Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lư Thị Thu Trang Một Thành Viên Khối 8406: Bị Công An Cộng Sản Khủng Bố

14/04/201000:00:00(Xem: 4840)

Lư Thị Thu Trang Một Thành Viên Khối 8406:  Bị Công An  Cộng Sản Khủng Bố

Lư Thị Thu Trang
Tôi tên Lư Thị Thu Trang hiện đang sống tại số 77/13B đường Trần Bình Trọng P1 Q.Gò Vấp TP Sài Gòn .Tường thuật lại sự việc bị công an an ninh TP Sài Gòn tiến hành bủa vây đàn áp, trả thù ,tại nơi đang cư ngụ như sau :
 Từ sáng ngày 26/3/2010 đã thấy ông CA PA38 Võ Minh Hà ngồi chốt tại nhà tôi cùng một số CA an ninh  đã từng vây nhà tôi trước đây, khi 2 chị em tôi bị “ lệnh” quản thúc vào năm 2007.Tôi không ngạc nhiên vì từ sau khi hết hạn quản thúc đến nay(tháng 6/2008) họ vẫn thường xuyên đến chốt nhà hoặc chặn bắt bất cứ lúc nào họ “thích” bắt mà không cần lệnh hay lý do """ Nên tôi cũng chẳng mất thời gian để tâm, mặc dầu khi đi đâu thì họ cũng tò tò theo sau lưng, và đến sáng ngày 29/3/2010 thì họ bắt đầu gây sự, khiêu khích với gia đình tôi, quá biết rõ mưu đồ đen tối của họ nên cả gia đình tôi cố giắng kềm chế để khỏi lọt vào bẫy của họ như năm 2007 chị em tôi đã từng bị trả thù ngay sau ngày cùng dân oan các Tỉnh Thành, đến Thanh Minh Thiền Viện thăm Đại Lão Hòa Thượng Thích Quảng Độ (ngày 8/10/2007 đến Thanh Minh Thiền Viện về thì ngày 9/10/2007 bị đánh). Nay họ lại đem chiếc bẫy cũ ấy ra giăng lại thì lộ liễu quá nên không còn hiệu quả - Đến ngày 31/3/2010 không chờ được nữa, họ tiến hành thực hiện một thủ đoạn khác!
- Vào khoảng 9h sáng ngày 30/3/2010 anh công an khu vực có đem đến nhà tôi 1 giấy mời, nhìn lướt qua nội dung là : “Làm việc về vấn đề xử dụng Internet với mục đích xấu” người  làm việc với tôi là ông Hà. Vậy ông Hà nào " Phải chăng là ông “Lớn” Võ Minh Hà " Người mà trong thời gian có 4 tháng, đã đe dọa “xử” cả gia đình tôi đến 3 lần"  Mà hiện tại cũng đang có mặt ngồi tại chốt trước cửa nhà tôi" Tôi không nhận giấy mời với tội danh mà ông ta “ban cho” Vì tôi không vi phạm - Thứ nhất tôi chỉ sử dụng Internet một cách rất trong sáng, và đường truyền Internet của tôi cũng đã bị họ quản lý rất chặt chẽ. Rất nhiều lần nhà cung cấp mạng Google hiển thị tin báo cho tôi biết tài khoản của tôi đang bị xâm nhập  trái phép hoặc bị hủy từ một thiết bị khác "!!! Cũng xin nói thêm rằng việc  xử dụng Internet của tôi cũng đã bị công an an ninh TP Sài Gòn dùng quyền lực buộc Công ty Viễn thôngViettel phải ngừng cung cấp dịch vụ cho tôi từ đầu tháng 1/2010 với lý do : Vì liên quan đến “ An Ninh Chính Trị ” " Vậy, người bị mời đi làm việc chắc chắn không phải là tôi, nếu như tôi kiện họ vì đã vi phạm quyền tự do ngôn luận và Luật thư tín của công dân !!!
Vào nửa đêm ngày 30/3/2010 qua điện thoại tôi nhận được lời cảnh báo từ một người hàng xóm tốt bụng : Nè bọn này đang muốn giết cô nghen , nó nói với nhau là cứ ráng đi canh bắt được con này rồi thì muốn “cho” nó tội gì cũng được, ma túy hả,  Chuyện nhỏ!!! Nó không thoát nổi đâu, lúc đó có 10 con kia đến cũng không cứu được nó(ý nói chị Vũ Thanh Phương) con này không ở trong nhà được lâu đâu, nó chết chắc rồi !!!  Mưu đồ này nghe quen quá, chắc quý vị đã nghe qua chuyện họ định vu khống tôi vận chuyển ma túy sau khi vào nhà anh Đỗ Nam Hải ra vào ngày 5/3/2010 nhưng không thành lại còn “mất mặt” với Nhân Dân ở khu vực đó. Chắc nay đã tính toán kỹ nên họ mới quyết định ra đòn cuối""" – Thì ra: Số phận của 1 con người tôi + tương lai của các con tôi đã bị họ định đoạt "!!!
Kính thưa Toàn thể quý vị ! Vào lúc 9h sáng ngày 31/3/2010 họ đã kéo lực lượng đến vây nhà tôi, sau khi hội ý , chỉ chỏ , tính toán với nhau họ gọi điện thoại nói: “Tôi đang ở Gò Vấp , đem lồng đến bẫy bắt con chim này”.Sau khi nghe cuộc thoại trên tôi hiểu, lời cảnh báo của người hàng xóm tốt bụng đã thành sự thật, gia đình tôi đã đóng tất cả cửa nẻo lại, rồi tôi nhờ người chị tôi đến trường học đón cháu Bảo Liên sớm hơn thường lệ, khi chị tôi đưa được bé về đến cửa nhà, nhóm an ninh phát hiện được họ nhảy nhỏm lên chạy lại báo cáo với xếp công an Võ Minh Hà !!!  Họ lại hội ý với nhau và gọi điện báo cáo, biết cơ mưu đã bại lộ việc khó thành, độ 20 phút sau thì họ rút quân đi chỉ chừa lại nhóm an ninh ngồi canh  cửa nhà tôi .
Sự việc diễn ra chỉ trong vài giờ  nhưng đã làm cho các con tôi rất sợ hãi chúng luôn miệng hỏi : Mẹ ơi công an đến bắt mẹ hả mẹ" Công an đến cướp nhà mình hả mẹ " Tôi         không trả lời được những câu hỏi trên mà chỉ biết trấn an chúng là :  Không sao đâu con!    có mẹ ở nhà cáo không vào được đâu !!!     


 Độ nửa tiếng sau công an khu vực lại đem giấy mời đến Mẹ tôi không nhận, nói tôi không có ở nhà, anh ta nói : “ Nhận đi cho anh ta hoàn thành nhiệm vụ ”.Mẹ tôi nói đó là chuyện của chú. Anh CA khu vực đến chỗ nhóm an ninh ngồi lại độ hơn 1 tiếng sau thì bỏ về.  Sau đó có tin từ miệng công an an ninh loan ra rằng. Con Trang đi nước ngoài rồi nên công an phải canh nhà nó! Rõ ràng đây là hình thức lừa mị trâng tráo nhất mà công an an ninh đang thể hiện với nhân dân trong khu phố, nơi gia đình tôi đang sinh sống.Và hiện nay, mỗi ngày họ vẫn cứ trơ mặt ngồi canh quanh nhà tôi …!!!
Và sáng hôm nay, ngày 5/4/2010 khi tôi đưa cháu Bảo Liên đến trường học. Ông Võ Minh Hà vẫn lẽo đẽo theo tôi, rồi khi đi đến chợ trong lúc tôi mua thức ăn ông ta lấy điện thoại chụp hình tôi, tháy vậy tôi cũng dùng điện thoại chụp hình lại ông ta, lúc này thì ông ta dùng nón bảo hiểm để che mặt, nên tôi đã phải cố gắng chụp cho được tấm hình này để làm bằng chứng với công luận về sự rình mò của CA, ông ta đòi đánh tôi và nói : “Tao chụp hình mày đó, mày chết đến nơi  rồi” . Tôi nói tôi biết: Tôi chết là do ông giết !!! Nhưng ông làm vậy không thấy lương tâm cắn rứt sao" Rồi ông ta vừa che mặt vừa le lưỡi nhát tôi như trẻ lên ba chọc nhau, nói tôi là đồ phản động, làm cho những phụ nữ đi chợ thấy hiếu kỳ dừng lại xem ông ta đang làm trò, thấy đám đông bắt đầu quan tâm, tôi nói : Ông ta là công an đó cứ theo rình rập nhà tôi hoài, nói tôi là phản động, nhưng thế nào là phản động """ Thì chính ông Võ Minh Hà cũng chưa hiểu ! Nhân đây tôi cũng cho Võ Minh Hà hiểu được loại phản động chính là những loại người phản Dân hại Nước mới là phản động, chẳng lẽ ông không hiểu nổi điều đó sao " Nếu không hèn thì để cho tôi chụp 1 tấm hình cho bà con biết ông là ai " Một phụ nữ lên tiếng : Nhìn nó giống khùng quá sao chị không kêu 113 đến bắt nó đi, rồi kêu phóng viên đến chụp mấy tấm hình đưa lên báo- Lập tức ông ta quay sang bậm môi dọa chị kia : “Mày muốn chết hả " ” những người bán hàng tại đó cũng thấy ghét quá bèn đến xua đuổi ông ta, bảo đem xe đi chỗ khác đi cho người ta còn buôn bán . Khi ông ta vừa lải nhải dọa sẽ “xử” những tiểu thương buôn bán tại khu vực đó vừa dắt xe đi, mấy chị phụ nữ đi chợ che miệng cười, hỏi tôi : Công an thiệt đó hả" Sao nhìn thấy gớm quá vậy" Tôi nói : Thiệt, là một guơng mặt đại diện cho công an an ninh của TP Sài Gòn này đó !!!
Hiện tại cả gia đình tôi (gồm có cha mẹ tôi đã già yếu và các cháu bé đang bị hoảng loạn vì sự khủng bố của công an TP Sài Gòn .Tôi rất mong được Toàn  Thể Quý Vị quan tâm giúp đỡ kịp thời  . Để Nhà Cầm Quyền Công Sản Độc Tài phải dẹp bỏ kiểu thống trị  áp đặt với Công Dân trong Nước nói chung .Với gia đình tôi nói riêng. Phải dẹp ngay chốt công an đang đóng tại cửa nhà tôi . Nhằm giúp các con cháu tôi tránh được sự tổn thương về tâm lý có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến tương lai của các cháu sau này .Xin chân thành cảm ơn và kính chào Toàn Thể Quý Vị.
Sài gòn ngày 5/4/2010                                                                            
Người viết tường thuật                                            
Lư Thị Thu Trang  - Thành viên Khối .8406                                                    
Địa chỉ liên lạc :77/13B Trần Bình Trọng P1                                                                           
Quận Gò Vấp TP Sài Gòn

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhưng dân không được ra báo, dù Luật Báo chí không cấm. Cũng không có bất cứ Luật nào cấm dân lập hội mà vẫn bị cấm, chưa cần nói đến lập đảng chính trị đối lập. Cũng không có luật cấm dân biểu tình mà khi biểu tỉnh, dù bất bạo động chống Trung Cộng, cũng bị đàn áp, bắt tù. Trong khi nhà nước CSVN lại trì hoãn ít nhất 4 lần, hay rút lại những Dự luật trình ra Quốc hội liên quan đến hai quyền lập hội và biểu tình.
Theo sau các giải Oscar hay Grammy, thông thường vẫn là vô số tin tức, bình luận và bình chọn về các kiểu mẫu thời trang của các tài tử, ca sĩ đã phô diễn trong đêm trước. Chính trường không quá chú trọng và lấy đó làm đầu nhưng có thời trang hay không? Thưa có. Đó là loại thời trang của biểu tượng, của ý nghĩa, thể hiện sự trí tuệ chứ không chỉ là thời trang của cái đẹp, sang trọng hay lộng lẫy.
Điệp vụ là những hoạt động bí mật do gián điệp thực hiện với mục đích thu thập tin tức về mọi mặt, đồng thời đánh phá các quốc gia đối tượng. Trên thế giới hiện nay có 6 cơ quan tình báo lừng lẫy nhất gồm có: CIA của Mỹ, Cục An ninh Liên bang Nga (FSB), Mossad của Do Thái, MI-6 của Anh và Bộ An ninh Quốc gia của Trung Quốc.
Garth Brooks đã mở cuộc họp qua mạng để giải thích với người hâm mộ về lý do tại sao anh tham gia chương trình nhậm chức trước ngày trình diễn. Đệ Nhất Phu Nhân Jill Biden đã đích thân gọi mời anh. Garth bảo đây là lúc phục vụ quốc gia, nó không có nghĩa là một thái độ chính trị mà là một thái độ của đoàn kết, hàn gắn. Và Garth đã chọn quốc gia lên trên hết mọi chuyện. Sự nghiệp, uy tín, tiền bạc... của mình.
Quyền tự do hiến định là các quyền căn bản của người dân được hiến pháp quy định mà nhà nước pháp quyền có nhiệm vụ phải tôn trọng và bảo vệ. Hiện nay, tại hầu hết các quốc gia dân chủ phương Tây, các quyền này đều được quy định với nội dung giống nhau.
Vào ngày 23 tháng 11 năm 2020, từ trang Facebook của luật sư Jenny Đỗ, tôi tình cờ đọc được lời kêu gọi ủng hộ cho một người bị thương nặng sau khi bị đâm nhiều nhát trong lúc làm việc thiện nguyện tại nhà thờ Grace Baptist Church (San Jose, California). Người vừa gặp chuyện không may một ngày trước đó là Nguyên Phạm, người bạn trẻ với nụ cười hiền lành và ánh mắt sáng ngời.
Thông qua những thời đại đầy thử thách, nước Mỹ đẫ trở nên dày dạn trong ứng xử với mọi thử thách. Hôm nay chúng ta đón mừng thắng lợi, không phải thắng lợi của một ứng cử viên mà là thắng lợi của một Chính nghĩa- Chính nghĩa Dân chủ. Nguyện vọng của người dân đã được lắng nghe. Ý nguyện cua nguòi dân đã được quan tâm. Người Mỹ chúng ta hoc được bài học Dân chủ thật quí giá vào thời điểm này.
Có lẽ cũng không thể quên những đóng góp tích cực từ một số cơ quan truyền thông Việt ngữ, các ký giả chuyên hay không chuyên nghiệp, những dịch giả, các chuyên viên đủ ngành nghề trong cộng đồng gốc Việt, đặc biệt là một giới trẻ năng động và tài ba, cũng đã tham gia tích cực vào việc cung cấp thông tin nhanh chóng và xác thực, dù trong tư cách nghề nghiệp hay chỉ là công dân tự phát.
Sau khi Biển và Chim Bói Cá được dịch giả Tây Hà chuyển sang Pháp ngữ (La Mer et le Matin-Pêcheur) trong một cuộc phỏng vấn dành cho RFA, vào hôm 15 tháng 4 năm 2012, Bùi Ngọc Tấn đã có đôi lời tâm sự về tác phẩm của mình: “Tôi chỉ có thể tóm tắt lại như thế này, đây là sử thi, quyển tiểu thuyết sử thi thời sự tan rã. Tan rã trong hệ tư tưởng, tan rã trong quan hệ sản xuất, nghĩa là tan rã trong ý thức hệ, tan rã trong quan hệ giữa người với người.”
Rât ngỡ ngàng và xót xa khi tôi nghe tin Kiêm Thêm đã ra đi giữa mùa đại dịch. Mấy tuần trước, Thêm còn rủ tôi về nhà Thêm ở Monterey Hills uống bia và ngắm khu vườn nhỏ Thêm đã chí thú vun trồng trong những ngày sống cách ly ở nhà. Tuy từ nơi tôi ở, xuống nhà Kiêm Thêm chỉ cách khoảng 6 giờ lái xe trên đường cao tốc; nhưng con đường xa lộ bây giờ thành dài vô tận trong mùa dịch bệnh đang phải cách ly.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Bộ An ninh Nội địa Mỹ ban bố tình trạng báo động khủng bố toàn quốc do mối đe dọa tiềm tàng từ phần tử cực đoan phản đối ông Joe Biden làm tổng thống.
Hôm thứ Tư (27/01/2021), Thủ tướng Anh Boris Johnson cho biết lệnh phong tỏa ở Anh có thể kéo dài đến ngày 08/03/2021, cùng thời điểm trường học được phép mở cửa trở lại.
Hôm thứ Hai (25/01/2021), thượng viện Mỹ đã phê chuẩn bà Janet Yellen là người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo Bộ Tài chính.
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình cảnh báo nguy cơ "Chiến tranh Lạnh mới" nếu lãnh đạo thế giới không gác lại đối đầu khi phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới.
Một đám cháy đã bùng phát tại Viện Huyết thanh ở bang Maharashtra, Ấn Độ, nơi đang sản xuất hàng triệu liều vaccine Covid-19.