Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Võ Đức Minh Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley

10/04/201000:00:00(Xem: 2737)

Võ Đức Minh Ứng Cử Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley

Từ trái: ông Khanh Nguyễn, Tạ Đức Trí Phó Thị Trưởng TP Westminster, Allan Mansoor Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa, Michael Võ Đức Minh, Steve Nagel Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, Doanh Gia Triệu Phát.

Fountain Valley (Bình Sa)- - Trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 4 năm 2010, tại nhà hàng Le V Restaurant tọa lạc số 17431 Brookhust St # A Fountain Valley, CA 92708, Michael Võ Đức Minh Giám Đốc Little Sàigon Traffic School đã tổ chức gặp mặt thân hữu và một số các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chi để thông báo quyết định ra tranh cử chức nghị viên Thành Phố Fountain Valley.
Tham dự buổi gặp mặt ngoài số đồng hương thân hữu còn có sự hiện diện của một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể, về phía quan khách nhận thấy có ôâng Allan Mansoor Thị Trưởng Thành Phố Costa Mesa, Steve Nagel Nghị Viên Thành Phố Fountain Valley, Tạ Đức Trí Phó Thị Trưởng Thành Phố Westminter và nhiều vị thương gia cư ngụ trong vùng.
Điều hợp chương trình ông Nguyễn Khanh, sau phần giới thiêu quan khách, nhiều vị đã lên chúc mừng ông Michael Võ Đức Minh.
Trong dịp nầy phóng viên Việt Báo tiếp xúc với ông Võ Đức Minh được ông cho biết hiện nay những thành phố có đông người Việt cư ngụ trong Quân Cam hầu hết có những nghị viên người Mỹ gốc Việt, nhưng Fountain Valley là một trong những thành phố đông người Việt cư ngụ mà đến nay chưa có một nghị viên gốc Việt để đại diện cho đồng hương nói lên những nguyện vọng thiết thực trong mọi sinh hoạt của cộng đồng, chính vì lẽ đó nên ông quyết định ra tranh cử kỳ nầy. Chúng tôi có hỏi ông Võ Đức Minh nếu đắc cử ông sẽ làm những việc gì" Được ông trả lời việc đầu tiên phải làm đó là dệ trình lên Hội Đồng Thành Phố để xin chấp nhận nghị quyết cờ vàng như các thành phố bạn đã làm, vì đây là biểu tượng thiêng liêng của những người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản, sau đó sẽ cùng với các nghị viên gốc Việt trong các thành phố kết hợp để yểm trợ cho các phong trào đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam cũng như các phong trào bảo vệ lãnh thổ lãnh hải đang bị ngoại bang xâm lấn hiện nay. Phối hợp với các tổ chức, đoàn thể, cộng đồng để duy trì và phát huy truyền thống văn hóa tại hải ngoại, nhất là các ngày lễ lớn như Giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Quốc Hận 30 tháng Tư, ngày Quân Lực 19 tháng 6... Oâng tiếp nếu chúng ta có nhiều vị dân cử từ địa phương đến trung ương chắc chắn chúng ta sẽ làm được nhiều đối với cộng đồng cũng như quê hương... "Oâng cho biết chương trình hoạt động cụ thể trong tương lai nếu đắc cử trong những ngày tới ông sẽ thưa cùng đồng hương chi tiết hơn."


Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với  Nhảy Dù Phạm Đình Cung cựu hội trưởng gia đình Mủ Đỏ, Hải Quân Trần Đắc Cử cựu hội trưởng ái hữu Nha Trang Khánh Hòa, được qúy vị cho biết trong nhiều năm qua Michael Võ Đức Minh đã âm thầm làm việc giúp đỡ, hướng dẫn đồng hương trong những lúc khó khăn, trong các vấn đề liên quan đến xã hội, đến đời sống hằng ngày.v.v... anh không cần phô trương những việc đã làm, chỉ có những người quen thân đến Võ Đức Minh mới biết, những người nầy nếu đắc cử sẽ giúp được nhiều hơn cho cộng đồng chúng ta tương lai. Chính vì vậy nên các anh ủng hộ Võ Đức Minh và cũng mời gọi đồng hương thân hữu trong cộng đồng nên dồn phiếu cho Võ Đức Minh trong kỳ bầu cử nghị viên nầy.
Được biết ông Võ Đức Minh quê quán tại Ninh Thuận nên buổi họp mặt khá đông đồng hương Ninh Thuận tham dự trong lúc trò chuyện chúng tôi được ông Trần Thái Aát hội trưởng đồng hương Ninh Thuận cho biết: "Oâng Võ Đức Minh là một người rất gắn bó với quê hương, không những Ninh Thuận mà đối với đất nước lúc nào ông cũng thao thức, nhiều khi trao đổi với những vị chức sắc trong Ninh Thuận. Võ Đức Minh muốn phải làm một việc gì đó cho quê hương chính vì vậy nên khi nghe tin Võ Đức Minh ra tranh cử chức nghị viên thành phố Fountain Valley là đồng hương Ninh Thuận rất vui. . ."
Buổi gặp gở diễn ra trong không khí thân tình mọi người đến tham dự ai ai cũng nói lên lời ủng hộ đối với ứng cử viên Võ Đức Minh. Chi tiết tiểu sử sẽ được phổ biến trong những ngày sắp tới. Mọi liên lạc xin gọi về ( 714) 895-4565.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Các đồng minh và cộng sự thân thiết của Tổng thống Mỹ Donald Trump bị cáo buộc đã thu hàng chục nghìn USD từ những người xin ông ân xá.
Khảo sát từ trang CNN cho thấy, tổng thống Donald Trump sẽ kết thúc nhiệm kỳ với tỷ lệ ủng hộ thấp nhất trong 4 năm qua
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch.
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.