Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ứng Viên Dân Biểu Đỗ Vinh Tổ Chức Dạ Tiệc Gây Qũy

27/03/201000:00:00(Xem: 2115)

Ứng Viên Dân Biểu Đỗ Vinh  Tổ Chức Dạ Tiệc Gây Qũy

Từ trái: Ông Bruce Trần, Đỗ Vinh, Ông  Nguyễn Thành Trạng.

Santa Ana (Bình Sa)-- Tối Thứ Năm ngày 25 tháng 3 năm 2010, tại nhà hàng Emerald, Ứng cử viên Dân Biểu Địa Hạt 68 Joe Đỗ Vinh tổ chức dạ tiệc gây quỹ. Buổi dạ tiệc diễn ra trong không khí thân tình của những đồng hương ủng hộ Joe Đỗ Vinh. Hiện diện trong buổi dạ tiệc nhận thấy có Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Ông Bruce Trần Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình VHN và phu nhân, nhiều vị nhân sĩ, trí thức, một số các đại diện hội đoàn, đoàn thể đấu tranh, một số các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo chí và đồng hương thân hữu tham dự.
Điều hợp chương trình Ông  Nguyễn Thành Trạng và Ông  Nguyễn Phương Hùng. Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, phút mặc niệm. Tiếp theo lời chào mừng và cảm ơn của Ứng Cử Viên Joe Đỗ Vinh với tất cả đồng hương tham dự. Nhân dịp nầy ông cũng giới thiệu cho mọi người biết về gia đình của ông đang hiện diện trong bàn tiệc, tiếp theo ông cảm ơn Nghị Viên Thành Phố Westminster Dina Nguyễn. Ông  tiếp, "Đối với ông là  Dân trên hết, nghe lời dân, ứng cử là để phục vụ quyền lợi của người dân. Sự ủng hộ của dân là sức mạnh.”
Ông  kêu gọi sự hổ trợ của qúy đồng hương, ông tiếp chiến thắng có đạt được hay không đó là nhờ vào sự ủng hộ của đồng hương. Ông  hy vọng có tiếng nói chung của đồng hương trong nghị trường mà Đỗ Vinh là người đại diện  cho qúi vị. Oâng nói: chúng ta phải lấy lại những gì đã mất, ông sẽ vận động cho cộng đồng Việt Nam có trung tâm văn hóa, có thư viện, có Đền Hùng, có trung tâm sinh hoạt cộng đồng. Ông nhấn mạnh 35 năm trước đây chúng ta có tất cả sau đó mất tất cả, 35 năm sau chúng ta có lại tất cả, chúng ta đã lấy lại những gì thuộc về chúng ta, chính vì lẽ đó mà hiện nay Việt Cộng đang xâm nhập vào, lấn dần vào những địa bàn hoạt động của chúng ta. Vì vậy nhiệm vụ của một dân cử phải biết được điều đó. Chính vì những yếu tố trên nên Joe Đỗ Vinh muốn lấy ghế dân biểu kỳ nầy đó là nguyện vọng chung, tuy vậy sự thắng, thua còn tùy vào sự ủng hộ của qúi vị, cũng như ý trời. . . .


Tiếp theo Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Viện Chủ Chùa Bát Nhã được mới lên phát biểu, Hòa Thượng chúc lành và cầu mong ứng cử viên Joe Đỗ Vinh đạt được thành công để phục vụ cho dân. Hòa Thượng tiếp, nhìn chung các thế hệ kế tiếp chúng ta mong được có nhiều Đỗ Vinh, nhiều Dân Biểu, Nghị Sĩ, Nghị Viên trong chính trường để thừa kế tiếp tinh thần của một dân tộc hiếu hòa. Hòa Thượng vui mừng khi thấy anh Đỗ Vinh ra ứng cử và Hòa Thượng cũng cầu nguyện cho anh Đỗ Vinh được viên mãn. . .
Tiếp theo cựu Trung Tướng Tôn Thất Đính lên phát biểu, ông nói ông rất vui mừng khi thấy những thế hhệ trẻ thành công ở hải ngoại, Dược Sĩ Nguyễn Đình Thức cũng lên bày tỏ sự ủng hộ anh Đỗ Vinh. Ông  Bruce Trần lên chúc mừng anh Đỗ Vinh được nhiều may mắn để thực hiện được những mong ước trong tương lai. Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa lên tâm tình với  ứng cử viên Đỗ Vinh, Ông  ca ngợi tinh thần của một người trẻ, ông nói nếu muốn bảo tồn và phát huy văn hóa Việt trước hết phải thông thạo tiếng Việt, Anh Đổ Vinh là người rất giỏi tiếng Việt, Anh biết làm tho bằng tiếng Việt, Anh dịch được thơ từ tiếng Việt sang tiếng Anh. . .
Tiếp theo Ông  Huỳnh Văn Ngà lên mở đầu bằng câu "Máu chảy ruột mềm" chỉ có người Việt Nam mới thương người Việt Nam và ông kêu gọi hãy dốn phiếu để ủng hộ Đỗ Vinh. . . Giáo Sư Phạm Văn Chính lên ủng hộ và chúc mừng ứng cử viên Đỗ Vinh  đạt được nhiều thắng lợi trong tương lai.
Cũng nên nhắc lại trước khi tuyên bố chính thức ra tranh cử ứng cử viên Đỗ Vinh đã nói: Nếu được  đồng hương và cử tri thương mến ủng hộ khi đắc cử Oâng sẽ tranh đấu cho quyền lợi về Dân Sinh, nhầt là về chương trình nhà ở cho những người có lợi tức thấp, Ưu tiên về qũy cho vay tiền cho sinh viên theo học tại các đại học, Phát triển thành phố, khuyến khích và mở mang các khu thương mại, phát triển du lịch. Về phía Cộng Đồng Việt Nam Ông  chủ trương bảo tồn và phát huy văn hóa dân tộc, khuyến khích con em học Việt ngử. Can thiệp và yểm trợ các phong trào đấu tranh cho tự do dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam. v.v. . .
Qúy đồng hương có thể theo dỏi chương trình Talk Show Sinh Hoạt Cộng Đồng trên làn sóng Radio KXMX 1190 AM mỗi Thứ Hai từ 11 giờ PM  đến 12 giờ.
Mọi thư từ, ngân phiếu ủng hộ xin gởi về VOTE DOVINH 68 TH Assembly 2010, Committeee ID # 132461, gởi về: 9315 Bolsa Ave # 95, Westminster, CA 92683 hoặc điện thoại ( 714 ) 548-8289. Email: VoteDovinh@Gmail.com 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.