Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

V Janet Nguyễn Khuyến Khích Đồng Hương Xin Tài Trợ Sửa Nhà

10/10/200900:00:00(Xem: 2454)

GSV Janet Nguyễn Khuyến Khích Đồng Hương Xin Tài Trợ Sửa Nhà: 2.6 Triệu MK Giúp Cư Dân Quận Cam Sửa Chữa Nhà

(Santa Ana) -- Các cư dân quận Cam cĩ thể nạp đơn để được tài trợ sửa chửa nhà cửa để tiết kiệm năng lượng, từ chương trình kích thích nền kinh tế của chính quyền Liên Bang.
Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã chúc mừng Cơ Quan Phát Triển Cộng Đồng Quận Cam đã nhận đựoc một ngân khoản là 2.6 triệu Mỹ Kim, được chia cho quận Cam trong ngân khoản 68 triệu Mỹ Kim mà Liên Bang phân phối cho tiểu bang California để tài trợ cho chương trình bảo tồn năng lượng ( Weatherrize).


Để hội đủ điều kiện, các đồng hương và cư dân cĩ lợi tức thấp vào khoảng 75% lợi tức trung bình của tiểu bang hay ít hơn. Chương trình của chính phủ liên bang nhằm giúp 50,000 gia đình  cĩ lợi tức thấp sửa chữa nhà cửa để cĩ thể tiết kiệm được năng lượng. Các gia đình cĩ lợi tức hàng năm ít hơn $29,172. cho gia đình cĩ 1 người. Cho một gia đình hai vợ chồng khơng con cái lợi tức ít hơn $38,148. Gia đình 4 người lợi tức ít hơn $56,101, và gia đình 6 người lợi tức ít hơn $74,053.
Luật Sư Andrew Đỗ, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, cho biết: “ Đây là một chương trình rất ích lợi cho đồng hương và cư dân cĩ thể tiết kiệm được tiền bạc và năng lượng”. Để tránh mất thời giờ xin mới các đồng hương và cư dân liên lạc với văn phịng Phục Vụ Cộng Đồng Quận Cam, gĩc đường Magnolia và Mc Fadden, thành phố Westminster. Xin liên lạc với cơ Ann Võ để được chỉ dẫn các thể thức nạp đơn. Điện thoại VP này là (714) 889-4105.
Hoặc vào trang nhà www.capoc.org.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.