Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tết Sinh Viên 2010 Với Chủ Đề ‘xuân Yêu Thương’

20/10/200900:00:00(Xem: 4367)

Hội Tết Sinh Viên 2010 Với Chủ Đề ‘Xuân Yêu Thương’
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trao qùa lưu niệm cho tân Ban Chấp Hành THSV


Westminster (Cổ Ngưu)- - Trưa Chủ Nhật ngày 18 tháng 10 năm 2009 tại hội trường nhật báo Người Việt, Tổng Hội Sinh Viên đã tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể để thông báo chương trình Hội Tết Sinh Viên Canh Dần năm 2010. Nhân dịp nầy Tổng Hội cững cho ra mắt tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, anh Lý Vĩnh Phong Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên lên cảm ơn sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, các hội đoàn, đoàn thể tham dự, Sau đó Anh cũng cho biết về một số công tác đã thực hiện trong thời gian qua, với sự phối hợp cùng các đoàn thể thanh niên trẻ như Thanh Niên Công Giáo, Gia Đình Phật Tử, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu. . . và nhiều đoàn thể khác trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, nhất là việc đấu tranh cho sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải. . . Sau đó Anh Lý Vĩnh Phong mời tất cả anh chị em trong tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011 lên để giới thiệu cùng cử tọa. Tân ban chấp hành gồm: Anh Lý Vĩnh Phong (chủ tịch), Trần Quốc Bảo ( phó chủ tịch ngoại vụ), Frank Trần  (phó chủ tịch nội vụ), Tiểu Ý Nguyễn (thủ qũy), Aân Nguyễn (thư ký).
Tiếp theo Oâng Thị Trưởng Garden Grove Bill Dalton lên khen ngợi việc làm của Tổng Hội Sinh Viênï trong thời gian qua. Thành phố Oâng rất vui được chọn tổ chức hội chợ tết. Ôâng nói đây là việc làm mà Tổng Hội Sinh Viên đã hỗ trợ tài chánh cho nhiều hội đoàn, đoàn thể tại Nam California, ông cũng ca ngợi việc tổ chức hội chợ tết là góp phần bảo vệ và phát huy văn hoá để làm cho nhiều người biết thêm về văn hóa Việt Nam, ông chúc các bạn sinh viên sẽ thành công trong kỳ hội chợ 2010. Sau đó ông đã trao bằng tưởng lệ đến ban tổ chức hội chợ tết và Tổng Hội Sinh Viên. Trong dịp nầy Thượng Nghị Sĩ Lou Correa lên ca ngợi việc làm của Tổng Hội Sinh Viên, ông nói nhờ những năm tổ chức hội chợ tết mà ông biết nhiều về những sinh hoạt, của cộng đồng Việt Nam nhất là về phương diện văn hóa dân tộc. Oâng hứa văn phòng của ông sẽ hợp tác với THSV để cho tết Con Cọp được thành công. Sau đó ông trực tiếp trao qùa lưu niệm cho các thành viên trong tân ban chấp hành, mỗi người được ông gắn huy hiệu của Thượng Viện Tiểu Bang California.


Thành phần ban tổ chức hội chợ tết năm 2010 gồm: Trưởng Ban Tổ Chức: Anh Lý Vĩnh Phong, Phó Trưởng Ban: Tiểu Ý Nguyễn, Văn Nghệ Khanh Kiều, Tài Chánh: Tiểu Ý Nguyễn, Tiếp Tân: Phi Dương, Trang Trí: Julie Huỳnh, Kỹ Thuật: Đoàn Trần và Vương Nguyễn, Làng Việt Nam Sam Huỳnh và Trương Bùi, Tiếp Thị và Quảng Bá: Trần Quốc Bảo, Tạp Chí Non Sông: Oanh Trần, Lễ Khai Mạc Julie Nguyễn, Hoạt Động: Frank Trần và Paul  Lương, Hoa Khôi Liên Trường: Lisa Trần và Victor Nguyễn Liêu, Gian Hàng: Aân Nguyễn, Thiện Nguyện Viên: Cindy Lưu và Monica Vũ.
Hội chợ tết năm 2010 sẽ tổ chức trong vòng 3 ngày kể từ ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật nhằm ngày 12-13-14 tháng 2 năm 2010 tại Công Viên Garden Grove Park (địa điểm cũ như những năm trước đã tổ chức).
Hội chợ mở cửa từ 2 giờ chiều Thứ Sáu đến 10 giờ tối. Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Như những năm trước ban tổ chức ước chừng khỏang 80 ngàn người từ khắp nơi về tham dự. Giá vé vào cổng: $ 4 dollar cho trẻ em dưới 4 tuổi, người lớn 5 dollar. Em bé trong nôi, bế trên tay miễn phí. Ban tổ chức có xe đò đưa đón vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 12:00 trưa đến khi đóng  cửa. Đặc biệt trong ngày Thứ Bảy cho những người mặc áo dài, áo bà ba và quân phục vào cửa miễn phí trong khoảng 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều.
Qúy đồng hương vào các địa chỉ sau đây để biết thêm chi tiết: www.THSV.org  -  www.TetFestival.org.
Điện thoại: (714) 890-1418  Fax: (714) 890-1518. email: contac@thsv.org  -  contac@uvsa.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.