Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Tết Sinh Viên 2010 Với Chủ Đề ‘xuân Yêu Thương’

20/10/200900:00:00(Xem: 4086)

Hội Tết Sinh Viên 2010 Với Chủ Đề ‘Xuân Yêu Thương’
Thượng Nghị Sĩ Lou Correa trao qùa lưu niệm cho tân Ban Chấp Hành THSV


Westminster (Cổ Ngưu)- - Trưa Chủ Nhật ngày 18 tháng 10 năm 2009 tại hội trường nhật báo Người Việt, Tổng Hội Sinh Viên đã tổ chức buổi tiếp xúc với các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, một số đại diện các hội đoàn, đoàn thể để thông báo chương trình Hội Tết Sinh Viên Canh Dần năm 2010. Nhân dịp nầy Tổng Hội cững cho ra mắt tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011.
Sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, anh Lý Vĩnh Phong Chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên lên cảm ơn sự hiện diện của các cơ quan truyền thông, truyền hình báo chí, các hội đoàn, đoàn thể tham dự, Sau đó Anh cũng cho biết về một số công tác đã thực hiện trong thời gian qua, với sự phối hợp cùng các đoàn thể thanh niên trẻ như Thanh Niên Công Giáo, Gia Đình Phật Tử, Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu. . . và nhiều đoàn thể khác trong công cuộc đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam, nhất là việc đấu tranh cho sự toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải. . . Sau đó Anh Lý Vĩnh Phong mời tất cả anh chị em trong tân ban chấp hành nhiệm kỳ 2009-2011 lên để giới thiệu cùng cử tọa. Tân ban chấp hành gồm: Anh Lý Vĩnh Phong (chủ tịch), Trần Quốc Bảo ( phó chủ tịch ngoại vụ), Frank Trần  (phó chủ tịch nội vụ), Tiểu Ý Nguyễn (thủ qũy), Aân Nguyễn (thư ký).
Tiếp theo Oâng Thị Trưởng Garden Grove Bill Dalton lên khen ngợi việc làm của Tổng Hội Sinh Viênï trong thời gian qua. Thành phố Oâng rất vui được chọn tổ chức hội chợ tết. Ôâng nói đây là việc làm mà Tổng Hội Sinh Viên đã hỗ trợ tài chánh cho nhiều hội đoàn, đoàn thể tại Nam California, ông cũng ca ngợi việc tổ chức hội chợ tết là góp phần bảo vệ và phát huy văn hoá để làm cho nhiều người biết thêm về văn hóa Việt Nam, ông chúc các bạn sinh viên sẽ thành công trong kỳ hội chợ 2010. Sau đó ông đã trao bằng tưởng lệ đến ban tổ chức hội chợ tết và Tổng Hội Sinh Viên. Trong dịp nầy Thượng Nghị Sĩ Lou Correa lên ca ngợi việc làm của Tổng Hội Sinh Viên, ông nói nhờ những năm tổ chức hội chợ tết mà ông biết nhiều về những sinh hoạt, của cộng đồng Việt Nam nhất là về phương diện văn hóa dân tộc. Oâng hứa văn phòng của ông sẽ hợp tác với THSV để cho tết Con Cọp được thành công. Sau đó ông trực tiếp trao qùa lưu niệm cho các thành viên trong tân ban chấp hành, mỗi người được ông gắn huy hiệu của Thượng Viện Tiểu Bang California.


Thành phần ban tổ chức hội chợ tết năm 2010 gồm: Trưởng Ban Tổ Chức: Anh Lý Vĩnh Phong, Phó Trưởng Ban: Tiểu Ý Nguyễn, Văn Nghệ Khanh Kiều, Tài Chánh: Tiểu Ý Nguyễn, Tiếp Tân: Phi Dương, Trang Trí: Julie Huỳnh, Kỹ Thuật: Đoàn Trần và Vương Nguyễn, Làng Việt Nam Sam Huỳnh và Trương Bùi, Tiếp Thị và Quảng Bá: Trần Quốc Bảo, Tạp Chí Non Sông: Oanh Trần, Lễ Khai Mạc Julie Nguyễn, Hoạt Động: Frank Trần và Paul  Lương, Hoa Khôi Liên Trường: Lisa Trần và Victor Nguyễn Liêu, Gian Hàng: Aân Nguyễn, Thiện Nguyện Viên: Cindy Lưu và Monica Vũ.
Hội chợ tết năm 2010 sẽ tổ chức trong vòng 3 ngày kể từ ngày Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật nhằm ngày 12-13-14 tháng 2 năm 2010 tại Công Viên Garden Grove Park (địa điểm cũ như những năm trước đã tổ chức).
Hội chợ mở cửa từ 2 giờ chiều Thứ Sáu đến 10 giờ tối. Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 10 giờ tối. Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối. Như những năm trước ban tổ chức ước chừng khỏang 80 ngàn người từ khắp nơi về tham dự. Giá vé vào cổng: $ 4 dollar cho trẻ em dưới 4 tuổi, người lớn 5 dollar. Em bé trong nôi, bế trên tay miễn phí. Ban tổ chức có xe đò đưa đón vào các ngày Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 12:00 trưa đến khi đóng  cửa. Đặc biệt trong ngày Thứ Bảy cho những người mặc áo dài, áo bà ba và quân phục vào cửa miễn phí trong khoảng 10 giờ sáng đến 1 giờ chiều.
Qúy đồng hương vào các địa chỉ sau đây để biết thêm chi tiết: www.THSV.org  -  www.TetFestival.org.
Điện thoại: (714) 890-1418  Fax: (714) 890-1518. email: contac@thsv.org  -  contac@uvsa.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Liệu một ngày nào đó Mặt trời của chúng ta sẽ trông như vậy?
Trung Quốc sẽ mạnh tay áp thuế chống bán phá giá lên rượu vang Australia, một sự tiếp nối các biện pháp trả đũa bằng thương mại và đẩy căng thẳng trong quan hệ song phương lên một mức cao hơn.
Hai quận của Wisconsin đã hoàn tất kiểm phiếu lại theo yêu cầu của ông Trump, xác nhận Biden vẫn thắng với cách biệt tăng thêm một chút.
Trung Quốc đã phát trực tiếp đoạn phim về chiếc tàu lặn có người lái mới của họ ở dưới đáy Rãnh Mariana, như một phần của sứ mệnh lịch sử vào thung lũng dưới nước sâu nhất hành tinh.
Theo báo cáo của Ủy ban Kiểm toán Môi trường (Environmental Audit Committee) của Quốc hội Anh, các công ty công nghệ như Apple đang góp phần khiến tình trạng rác thải điện tử trở nên nghiêm trọng hơn.