Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Khanh Nguyễn Được Vinh Danh, Nhận Giải

03/05/200800:00:00(Xem: 3346)

Ông Khanh Nguyễn, thứ 2 từ phải, lãnh giải. Bên phải là luật sư Nguyễn Quốc Lân. Xa bên trái là luật sư Dina Nguyễn

Anaheim (Cổ Ngưu)-- Tối thứ năm ngày 1 tháng 5 năm 2008 tại The Grove of  Anaheim buổi lễ trao giải thưởng lần thứ 37 do "Orange  County Human Relations Honors  Vietnamese-American Activist  Human Relations Award" được bảo trợ bỡi tổ chức ING Foudation, đã trao đến Ông Nguyễn Khanh một cư dân tại Thành Phố Santa Ana với giải thưởng "Lãnh Đạo Cộng Đồng."

Được biết tổ chức nay cũng đã chọn rất nhiều đơn vị xuất sắc trong Quận Cam để trao phần thưởng trong đó có Ông Nguyễn Khanh, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 37 của cơ quan này. Đại diện cơ quan đã nói,  họ rất vinh dự để trao đến những người đã có nhiều đóng góp trong các lãnh vực sinh hoạt cũng như xây dựng Cộng Đồng. Đây là những người hùng trong Quận Cam, những người đã đóng góp rất nhiều thời giờ và công sức . .

Được biết Ông Khanh Nguyễn là người đã liên tục phục vụ Cộng Đồng tại Quận Cam từ năm 1979 đến nay. Ông đã tham gia thiện nguyện vào các Ủy Ban , Hội Đoàn và các tổ chức khác nhau, những đóng góp lớn lao của Ông đã góp phần cho Little Sài Gòn ngày càng phát triễn mạnh mẻ, nhất là về Giáo Dục, Văn Hóa, Tổ chức khánh thành Tượng Đài Việt Mỹ, Phát quà chương trình mơ ước mùa Giáng Sinh hằng năm... Ngoài ra Ông Khanh còn là một chuyên gia cố vấn về Cộng Đồng người Việt cho các vị dân cử, cho các cơ quan của Chính Phủ Hoa Kỳ và cho các Thành Phố trong khu vực Little Sài Gòn, hiện tại Ông là Ủy Viên phụ trách Hội Đồng Công Viên và Giải Trí của Thành Phố Santa An. Chính vào những đóng góp đó mà Ông Khanh đã được phần thưởng quí giá này, đây cũng là một niềm hảnh diện chung cho Cộng Đồng người Việt chúng ta tại Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.