Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Asian Pacific Community Fund Phân Phối $150,000 Tiền Quỹ Cho Các Tổ Chức Của Cộng Đồng

16/07/201000:00:00(Xem: 1458)

Asian Pacific Community Fund phân phối $150,000 tiền quỹ cho các tổ chức của cộng đồng

Ngày 15 tháng 7 2010, Quỹ Cộng Đồng Á Châu Thái Bình Dương (APCF) sẽ tổ chức  Gala gây quỹ “Giving for All Seasons” lần thứ 4, được trình bày bởi công ty Southern California Edison. Năm nay honorees gồm có Phó Thị Trưởng thành phố Alhambra ông, Gary Yamauchi (APCF Visionary Award), Cathay Bank (Corporate Philanthropy Award), Kaiser Permanente Asian Pacific American Network (Spirit of Giving Award), Asian Pacific American Bar Association (Community Philanthropy Award) and Morgan Stanley Smith Barney (Diversity in Philanthropy Award). 
Bác sĩ Sandy Wu của Kaiser Permanente Asian Pacific American Network, Spirit of Giving Award Recipient phát biểu  "Như chúng ta đều biết, tình nguyện viên làm việc thường khó khăn và không quyến rũ. Bằng cách cộng tác với nhau  tay trong tay, với các tổ chức xứng đáng như APCF, chúng tôi hy vọng đạt được kết quả tối đa trong công việc thiện nguyện,"
Mặc dù môi trường kinh tế của năm trước có khó khăn, APCF đã thành công và gây qủy hơn $ 150,000 và sẽ một lần nữa được phân phối đến 29 cơ quan trực thuộc mà đang cung cấp y tế và dịch vụ con người cho hội Á Châ Thái Bình Dương (API) và các cộng đồng dân tộc khác trong vùng Los Angeles County. Phần lớn trong việc gây quỷ năm nay là đễ tạo ra sự nhận thức, đến những người còn ở lại trong cộng đồng hiện đang cần sự giúp đỡ nguy kịch và đồng thời giúp cho hội APCF và các Cơ Quan Trực Thuộc có thêm tài khoản trong công việc thiện nguyện.
"Nhiệm vụ của chúng tôi là chuyển đổi cuộc sống và đáp ứng nhu cầu đa dạng của API cho toàn vùng LA County bằng cách tạo ra các nguồn tài nguyên cần thiết cho các cơ quan của chúng tôi", Debra Fong, APCF Giám đốc điều hành. "Đây là một vinh dự và thành tích cho chúng tôi để có thể thực hiện sứ mệnh gây quỷ và phân phối kinh phí trong thời điểm thử thách và đấu tranh đễ phục hồi kinh tế mà chúng ta đang đối mặt.
Gala sẽ được tổ chức tại Grammy Museum Terrace tọa lạc tại 800 W. Olympic Blvd tại LA Live trong trung tâm thành phố Los Angeles. Chương Trình sẽ bắt đầu lúc 6:00 giờ tối với tiệc tiếp tân và bán đấu giá thầm lặng ,tiếp theo là một chương trình chính thức tại 7 giờ 30 tối. Honorees sẽ được công nhận cho những đóng góp của họ và cam kết lâu dài với cộng đồng API và những người dựa vào dịch vụ và tiện nghi được cung cấp bởi các cơ quan APCF. Ông David Ono, ABC7 News Anchor, hân hoan trở lại đễ điều khiển chương trình.
Năm nay Công ty  tài trợ, Southern California Edison, cùng với các công ty hợp tác đã đóng góp nhiệt tình cho APCF bao gồm LA 18 KSCI-TV, Ngân hàng Cathay Foundation, The Gas Compan, Morgan Stanley Smith Barney, Verizon, InterTrend Communications, Tri-Star Vending và VHA Corp.
Được thành lập vào năm 1990, APCF là một quỹ phi lợi nhuận được vào cộng đồng đễ giáo dục và khuyến khích các cá nhân và các công ty để hỗ trợ các cộng đồng API  bằng cách quyên góp đến các nơi làm việc cho chương trình. Tổ chức này là tổ chức duy nhất  của  API Community Fund  trong vùng Nam California . Từ khi thành lập, APCF đã gây quỷ được và phân phối trên $ 1.7million trong khoản tài trợ không hạn chế đến 29 cơ quan trực thuộc cung cấp dịch vụ cho cộng đồng API. APCF Affiliate Agencies phục vụ hơn 250.000 người mỗi năm với các chương trình và dịch vụ được cung cấp trong tổng số 27 ngôn ngữ châu Á cộng với tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Chương trình bao gồm chăm sóc trẻ em / chương trình thanh niên, tiếp tế nhà cửa , tư vấn & quản lý trường hợp, y tế, phát triển đào tạo nghề và, dịch vụ pháp lý, chương trình giúp đỡ người già, chống bạo lực và nhiều hơn nữa.
Để biết thêm chi tiết hoặc mua vé, xin vui long vào trang mạng www.apcf.orghoặc gọi (213) 624-6400 ext. 4.  Các loại tài trợ khác nhau được sẳn sàng nhận và vé đang được với giá $ 95,00 (mua trước). Mọi đóng góp đều được trừ thuế  ởmức cao nhất của pháp luật.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.