Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quang Phạm Mở Văn Phòng Tranh Cử Dân Biểu Liên Bang

01/03/201000:00:00(Xem: 1686)

Quang Phạm Mở Văn Phòng Tranh Cử Dân Biểu Liên Bang

Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang  Địa Hạt 47 Quang Phạm và Joe Giardiello, Campaign Consultant, tại văn phòng mới khai trương trên đường Main, Garden Grove.

GARDEN GROVE (VB) - Sáng Thứ  Bảy, ngày 27 tháng 2 năm 2010, trên đường Main, thành phố Garden Grove, Ứng  Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Quang Phạm đã chính thức khai trương văn phòng vận động tranh cử.
Tham dự trong lễ khai trương, ngòai  nhân sự ban vận động, các thiện nguyện viên còn có đương kim Thị Trưởng Thành Phố Cypress Dr. Narian Prakash, Cựu Thị Trưởng Thành Phố Cypress Mike McGill, và nhiều vị quan khách khác…
Đựơc biết hiện nay, chiếc ghế Dân biểu Liên Bang Địa Hạt 47 là do nữ Dân Biểu Loretta Sanchez đại diện. Trong cuộc bấu cử sắp tới, ra tranh cử vào chức vụ này gồm có đương kim Dân biểu Loretta Sanchez, Dân biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn, Ứng cử viên Quang Phạm và Ứng cử viên Tân Nguyễn.
Được hỏi về chương trình vận động sắp tới của Ừng Cử Viên Quang Phạm, ông Joe Giardiello, Campaign Consultant, nói rằng Ban Vận Động của Quang Phạm sẽ thực hiện chiến dịch đến từng nhà trong những ngày sắp tới.
Trả lời câu hỏi về khả năng đắc cử của ứng cử viên Quang Phạm, ông Joe cho biết rằng Quang Phạm có một quá trình họat động đa năng từ quân đội, nhà văn, và nhà kinh doanh. Ông Joe cho rằng với những họat động của ứng cử viên Quang Phạm tại Thủ Đô Washington và thủ phủ  Sacramento trong thời gian qua cho thấy khả năng đảm đương chức vụ của ông trong vai trờ Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ.


Được hỏi về tình hình gây quỹ của ứng viên Quang Phạm, ông Joe nói rằng cho tới giờ này mọi việc đều thuận lợi, và ứng viên Quang Phạm có được nhiều người hậu thuẫn.
Trả lời cho câu hỏi có người  Việt nào trong Ban  Vận Động của ứng viên Quang Phạm chưa, ông Joe cho biết rằng ban vận động đang tìm kiếm mà chưa có.
Cựu Thị Trưởng Thành Phố Cypress Mike McGill, người có mặt trong buổi khai trương văn phòng vận động của ứng viên Quang Phạm nói rằng dù kinh tế Hoa Kỳ đang suy thóai và nợ nần lên cao, nhưng ông tin là ứng viên Quang Phạm một khi được sự tín nhiệm của cử tri vào chức vụ Dân Biểu Liên bang địa hạt 47 thì sẽ có khả năng giúp giải quyết các nan đề ấy vì kinh nghiệm thành công làm doanh nghiệp của ứng viên Quang Phạm. Cựu Thị Trưởng Thành Phố Cypress cũng nhấn mạnh  rằng đó cũng là ưu tiên hàng đầu của ứng viên Quang Phạm trong kỳ bầu cử sắp tới.
Được biết, ứng viên Dân Biểu Liên bang địa hạt 47 Quang Phạm là tác giả của cuốn sách nổi tiếng: "A  Sense of Duty: My Father, My American Journey," được Random House xuất bản năm 2005. Cuốn sách này đã được giới thiệu trong nhiều chương trình truyền hình Mỹ và báo The New York Times. Quang Phạm đã gia nhập vào quân đội với chức vụ phi công máy bay trực thăng từng phục vụ tại chiến trường Vùng Vịnh và Somalia. Quang Phạm còn là nhà sáng lập và  Tổng Giám Đốc Công Ty Lathian Health. Quang Phạm đã từng nhận lãnh nhiều giải thưởng về quân đội, dân sự và kinh doanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.