Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quang Phạm Mở Văn Phòng Tranh Cử Dân Biểu Liên Bang

01/03/201000:00:00(Xem: 1892)

Quang Phạm Mở Văn Phòng Tranh Cử Dân Biểu Liên Bang

Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang  Địa Hạt 47 Quang Phạm và Joe Giardiello, Campaign Consultant, tại văn phòng mới khai trương trên đường Main, Garden Grove.

GARDEN GROVE (VB) - Sáng Thứ  Bảy, ngày 27 tháng 2 năm 2010, trên đường Main, thành phố Garden Grove, Ứng  Cử Viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 47 Quang Phạm đã chính thức khai trương văn phòng vận động tranh cử.
Tham dự trong lễ khai trương, ngòai  nhân sự ban vận động, các thiện nguyện viên còn có đương kim Thị Trưởng Thành Phố Cypress Dr. Narian Prakash, Cựu Thị Trưởng Thành Phố Cypress Mike McGill, và nhiều vị quan khách khác…
Đựơc biết hiện nay, chiếc ghế Dân biểu Liên Bang Địa Hạt 47 là do nữ Dân Biểu Loretta Sanchez đại diện. Trong cuộc bấu cử sắp tới, ra tranh cử vào chức vụ này gồm có đương kim Dân biểu Loretta Sanchez, Dân biểu Tiểu Bang Trần Thái Văn, Ứng cử viên Quang Phạm và Ứng cử viên Tân Nguyễn.
Được hỏi về chương trình vận động sắp tới của Ừng Cử Viên Quang Phạm, ông Joe Giardiello, Campaign Consultant, nói rằng Ban Vận Động của Quang Phạm sẽ thực hiện chiến dịch đến từng nhà trong những ngày sắp tới.
Trả lời câu hỏi về khả năng đắc cử của ứng cử viên Quang Phạm, ông Joe cho biết rằng Quang Phạm có một quá trình họat động đa năng từ quân đội, nhà văn, và nhà kinh doanh. Ông Joe cho rằng với những họat động của ứng cử viên Quang Phạm tại Thủ Đô Washington và thủ phủ  Sacramento trong thời gian qua cho thấy khả năng đảm đương chức vụ của ông trong vai trờ Dân Biểu Liên Bang Hoa Kỳ.


Được hỏi về tình hình gây quỹ của ứng viên Quang Phạm, ông Joe nói rằng cho tới giờ này mọi việc đều thuận lợi, và ứng viên Quang Phạm có được nhiều người hậu thuẫn.
Trả lời cho câu hỏi có người  Việt nào trong Ban  Vận Động của ứng viên Quang Phạm chưa, ông Joe cho biết rằng ban vận động đang tìm kiếm mà chưa có.
Cựu Thị Trưởng Thành Phố Cypress Mike McGill, người có mặt trong buổi khai trương văn phòng vận động của ứng viên Quang Phạm nói rằng dù kinh tế Hoa Kỳ đang suy thóai và nợ nần lên cao, nhưng ông tin là ứng viên Quang Phạm một khi được sự tín nhiệm của cử tri vào chức vụ Dân Biểu Liên bang địa hạt 47 thì sẽ có khả năng giúp giải quyết các nan đề ấy vì kinh nghiệm thành công làm doanh nghiệp của ứng viên Quang Phạm. Cựu Thị Trưởng Thành Phố Cypress cũng nhấn mạnh  rằng đó cũng là ưu tiên hàng đầu của ứng viên Quang Phạm trong kỳ bầu cử sắp tới.
Được biết, ứng viên Dân Biểu Liên bang địa hạt 47 Quang Phạm là tác giả của cuốn sách nổi tiếng: "A  Sense of Duty: My Father, My American Journey," được Random House xuất bản năm 2005. Cuốn sách này đã được giới thiệu trong nhiều chương trình truyền hình Mỹ và báo The New York Times. Quang Phạm đã gia nhập vào quân đội với chức vụ phi công máy bay trực thăng từng phục vụ tại chiến trường Vùng Vịnh và Somalia. Quang Phạm còn là nhà sáng lập và  Tổng Giám Đốc Công Ty Lathian Health. Quang Phạm đã từng nhận lãnh nhiều giải thưởng về quân đội, dân sự và kinh doanh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.