Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Học Khu Gg Triển Lãm Nghệ Thuật, Phát Thưởng Hs Giỏi

17/03/200900:00:00(Xem: 1315)

Học Khu GG Triển Lãm Nghệ Thuật, Phát Thưởng HS Giỏi

Các nghệ sĩ thiếu niên tại Học Khu Garden Grove.
Garden Grove ( Cổ Ngưu )- - Sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 3 năm 2009 tại Courtyard Center Art Gallery, 12732 Main St Garden Grove. Học khu Garden Grove tổ chức triển lảm nghệ thuật và phát thưởng lần thứ 31 cho các em trúng giải. Hơn  400 quan khách, phụ huynh và các em học sinh tham dự, trong số có nhiều học sinh gốc Việt đoạt nhiều giải xuất sắc.
Triển lãm lần  nầy có khoảng 582 tác phẩm do các em được tuyển chọn tham dự  với nhiều loại như màu nước, sơn dầu, chì than và những tác phẩm thủ công nghệ, điêu khắc cùng những bức ảnh . . .qua sự sáng tạo của các em theo chủ đề "Những Aán Tượng Đầu Tiên".
Trong số những tác phẩm được trưng bày có 264 tác phẩm trúng giải chiếm tỷ lệ 40 % là học sinh gốc Việt. Trong không khí rộn rịp như ngày hội thiếu nhi,  nhiều phụ huynh, và học sinh gốc Việt chen chúc nhau xem những tranh trưng bày để tìm tên của con mình trúng giải . Sau đó mọi người dều tập trung ra các hàng ghế được sắp sẳn trước phòng triển lãm để tham dự lễ phát thưởng.


Lể phát thưởng dưới sự chủ tọa của Oâng Thị Trưởng Bill Dalton và Bà Linda Reed, Chủ Tịch Học Khu Garden Grove, Luật Sư Nguyễn Quốc Lân, Phó Chủ Tịch Học Khu Garden Grove. Các phần thưởng được trao cho các em từ Vườn Trẻ, Tiểu Học đến Trung Học thuộc các trường trong học khu. Lần phát thưởng nầy có 3 giải danh dự, đó là giải của Chủ Tịch Học Khu được trao về em Mark Napasa, học sinh lớp 3 trường tiểu học Carver  Gate với tranh màu nước. Giải của Oâng Thị Trưởng về tay em Hung Huynh  học sinh lớp 12 trường  trung học Santiago với bức tranh truyền thần vẽ bằng bút chì, Giải ưu hạng về tay em Jessica Dinh học sinh lớp 12 trường  trung học Bolsa trong 3 giải danh dự kể trên 2 giải đã về tay 2 em học sinh gốc Việt. Cuộc triển lãm mở cửa cho đến ngày 17 tháng 3 năm 2009 từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều để cho đồng hương và phụ huynh đến xem.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm qua, Thành phố Garden Grove, cùng với nhà phát triển bất động sản Sterling Organization có trụ sở tại Florida, và A.R. Mays Construction, đã có buổi lễ động thổ tại khu Pavilion Plaza West, một khu thương mại mới để chào đón chợ Sprouts Farmers Market đầu tiên tại Garden Grove. Khu đất rộng 7 acre nằm trong khu vực mua sắm đông đúc, trên đường Brookhurst và Chapman Avenue, phía nam trung tâm The Promenade. Chợ Sprouts Farmers Market sẽ thay thế siêu thị Vons Pavilion đã bị bỏ trống.
Thực hiện một bước nữa để hoàn thành trách nhiệm của Thống đốc Gavin Newsom trong việc xây dựng mạng lưới vắc-xin trên toàn tiểu bang có thể kiểm soát vắc-xin nhanh nhất khi có sẵn, California thông báo hôm nay rằng họ đang trên đà tạo ra khả năng thực hiện 3 triệu lượt tiêm chủng mỗi tuần trước ngày 1 tháng 3.
Vào lúc 2:30 trưa ngày Thứ Năm 25/02/2021, tại bãi đậu xe của Advance Beauty College đã có cuộc tụ họp đông đảo của cộng đồng gốc Á cùng các viên chức địa phương để biểu lộ sự đoàn kết chống lại nạn thù ghét người gốc Á trong đại dịch covid 19. Rất đông các cơ quan truyền thông gốc Việt và dòng chính (ABC7, NBC4) đã đến và đưa tin về sự kiện mang tính thời sự này. Buổi tụ họp được tổ chức bởi Nail It For America, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho ngành nail gốc Việt rất nhiều trong thời gian đại dịch. Ted Nguyễn và Tâm Nguyễn là hai điều hợp viên của chương trình. Các viên chức địa phương tham dự được ghi nhận chủ yếu từ thành phố Garden Grove (Thị Trưởng Steve Jones, Nghị Viên Phát Bùi, Nghị Viên Thu Hà, Phó Cảnh Sát Trưởng Amir El Farra…), Hội Đồng Giám Sát Quận Cam (Andrew Đỗ), Văn Phòng Biện Lý Quận Cam… Nhiều tổ chức cộng đồng gốc VIệt và Gốc Á khác cũng có mặt để biểu lộ sự đoàn kết để cùng chống lại tệ nạn thù hận, bảo vệ người cao niên gốc Á tại Quận Cam.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.