Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vinh Danh Chiến Sĩ Vnch

13/12/200800:00:00(Xem: 3135)

Vinh Danh Chiến Sĩ VNCH

Westminster ( Cổ Ngưu )- - Hội Quân Cảnh Nam California Phối Hợp Bảo Trợ Của Tổng Công Ty Ameritran USA/Việt Satellite Tổ Chức Dạ Vũ Gây Qũy Cây Mùa Xuân cho các chiến sĩ Quân Cảnh tại quê nhà.
Chương trình tổ chức vào lúc 7 giờ 30 pm Thứ Sáu ngày 2 tháng 1 năm 2009 tại  vũ trường Majestic, giá vé ủng hộ $ 25 Mỹ kim VIP $ 75 Mỹ kim kể cả phần ăn Buffet.
 Theo thư tâm tình của Oâng Hải Trần, Giám Đốc Tổng Công Ty Ameritran USA/ Việtsatellite thì đây là lần đầu tiên binh chủng Quân Cảnh Nam California phối hợp với sự bảo trợ của Công Ty Việt Satellite tổ chức buổi gây qũy để giúp đỡ những chiến hữu Quân Cảnh đang sống cơ cực tại quê nhà vì vậy Oâng và Hội Quân Cảnh rất mong được sự hưởng ứng nhiệt tình của Qúy Niên Trưởng, qúy vị trong các hội đoàn ái hữu các Quân Binh Chủng QLVNCH, qúy vị mạnh thường quân cùng đồng hương tham dự đêm dạ vũ để tiếp tay với ban tổ chức hầu góp phần xoa dịu nổi khó khăn mà anh em chiến hữu Quân Cảnh đang sống lây lất tại qưê nhà. Sự hiện diện của qúy vị trong đêm dạ vũ là một đóng góp qúy báu nhất để nói lên "tình huynh đệ chi binh" và cũng nói lên được tinh thần hổ tương giữa các Quân Binh Chủng trong Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đồng thời cũng là dịp để qúy đồng hương thể hiện được "tình quân dân. . ." mà một thời chúng ta đã cùng chung chịu đựng qua bao nỗi gian nan sau biến cố tang thươmg năm 1975. Đêm dạ vũ đặc biệt với sự đóng góp của các ca sĩ nỗi tiếng như: Thanh Lan, Tuấn Vũ, Trang Thanh Lan, Diệp Thanh Thanh, Mai Lệ Huyền, Mỹ Lan, Jenny Hiền, Mai Vy, Tuyết Nhung, Mỹ Dung, Thy Loan, Công Thành và Lynn. . . . MC Kevin Khoa.


Một chương trình dạ vũ, nhạc tour, non stop để phục vụ qúy vị  trong mùa giáng sinh. Mọi chi tiết xin liên lạc về  Việt Satellite (714 ) 775-5400 và các chiến hữu trong hội Quân Cảnh: c/h Kiều Công Lang ( 714 )234-3344, c/h Trầm Xuân Sơn (714 ) 260-7384, c/h Vương Văn Trọng (714) 675-9636, c/h Nguyễn Hữu Phước (714 ) 554-2745, Vùng San Diego c/h Trần Văn Nhiều ( 714 ) 350-4089, Vùng Los Angerles c/h Lý Vân ( 626 ) 927-6157. Ban tổ chức rất mong được đón tiếp tất cả qúy vị trong bầu không khí tương thân của những ngày cuối năm. Trong dịp nầy Oâng Hải Trần Tổng Giám Đốc Công Ty Ameritran USA/Việt Satellite và Hội Quân Cảnh Nam California kính chúc qúy niên trưởng, qúy chiến hữu và gia đình cùng đồng hương một mùa giáng sinh và một năm mới an lành hạnh phúc.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.