Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

John Chương Ứng Cử Học Khu, Mời Dự Tiệc Gây Quỹ

12/09/200800:00:00(Xem: 2909)

John Chương Nguyễn.

Garden Grove, 12/9/2008 - Kỹ sư viễn thông Nguyễn Đình Chương (John) chính thức tuyên bố ứng cử vào chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove trong cuộc tổng tuyển cử vào Tháng Mười Một tới đây.  Ông John Chương Nguyễn đã từng ra ứng cử chức vụ này nhưng không thành vào năm 2006, nhận được 14,207 phiếu, tương đương 20.0% tổng số phiếu.

Theo Ông, lý do Ông ra ứng cử kỳ này là vì xét rằng những vấn đề cần phải sửa đổi trong học khu mà Ông nêu ra 2 năm trước thí dụ như nâng cao chất lượng học tập, cho dạy tiếng Việt như môn ngoại ngữ phụ, hoặc cần Giáo Dục Đặc Biệt thích hợp cho các con em bị khiếm khuyết, v.v., vẫn là những đề tài cần thay đổi trong học khu.  Hơn thế nữa, trước tình trạng ngân sách có thể bị cắt giảm nặng nề, hơn bao giờ hết, học khu cần một người đại diện chỉ lấy lợi ích của con em đặt lên hàng đầu, nhằm bảo vệ quyền lợi cho con em chúng ta. 

Ông John Chương Nguyễn có 2 con hiện đang là học sinh trong học khu Garden Grove.  Một trong hai cháu là học sinh trong chương trình Giáo Dục Đặc Biệt.  Ông cũng là Thầy Giáo trường Việt Ngữ Hồng Bàng hơn 2 năm qua.  Ngoài ra Ông hiện là Ủy Viên Phát Triển và Bảo Tồn Cộng Đồng của thành phố Garden Grove.  Với kinh nghiệm về cơ chế giáo dục nói chung, cũng như kiến thức về xã hội Hoa Kỳ nói riêng, Ông sẽ cố gắng hết sức mình bảo vệ quyền lợi cho con em và cho Cộng Đồng chúng ta.

Ông John Chương Nguyễn kêu gọi cử tri Việt Nam nên ghi danh đi bầu thật nhiều và dồn phiếu cho 2 người Việt Nam duy nhất – John Chương Nguyễn & Nguyễn Lâm Kim Oanh.

Ông John Chương Nguyễn cho biết, với sự ủng hộ của trường Hồng Bàng, Ông sẽ tổ chức một buổi Dạ Tiệc Gây Quỹ ngày 5 tháng 10 tại nhà hàng Paracel Seafood.  Chương trình bắt đầu lúc 6:00PM.  Ông kính mời đồng hương tham dự để được gặp gỡ John Chương Nguyễn cùng những Ứng Cử Viên Giáo Dục khác, và để thưởng thức một chương trình văn nghệ thật hấp dẫn do thầy cô, học sinh trường Việt Ngữ Hồng Bàng, cùng các ca sỹ chuyên nghiệp & thân hữu đảm trách.  Giá vé ủng hộ là $25.  Có thể mua vé trước ở ZIP POST, hoặc gọi John Chương Nguyễn ở số 714-260-2733 để giữ chổ.

Sau cùng Ông nhấn mạnh về sự quyết tâm của chính mình để góp sức xây dựng một Thế Hệ Trẻ Mỹ gốc Việt tài năng và đạo đức cho tương lai Dân Tộc.

Mọi chi tiếc, xin liên lạc:  JohnChuongNguyen@yahoo.com, www.Vote4John.info

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
Sau khi đọc lá thư kết thúc cuộc gây quỹ kéo dài 12 giờ của Stand With Asians trên Facebook Live; lá thư đã truyền cảm hứng cho Giám đốc Kevin Seo của Công ty Littlefield, và bức thư được thâu hình thâu âm thành một video để có thể lan truyền rộng rãi. Video gồm những những bức ảnh của những ngày đầu tiên những đứa trẻ người Mỹ gốc Á và Đảo Thái Bình Dương đặt chân đến Hoa Kỳ cùng với mẹ, bà và cả những người cha đơn thân đã nuôi dạy chúng. Trong số các bức ảnh có nhà thiết kế nội thất Kahi Lee và mẹ cô, Cathy Kimm; nhà sáng lập hai công ty Bites and Bashes, Crystal và Julie Coser; cũng như cặp mẹ và con gái người Việt hiện được giới sử dụng truyền thông xã hội yêu thích The Mama Mai và Jeannie Mai. Cả Quyenzi và mẹ của cô cũng xuất hiện trong video, được quay tại căn nhà kiểu Pháp ở ngay tại quận Cam, California. Ở cuối video là lời kêu gọi hành động: #MakeAsiansVisible hay #NgườiMỹGốcÁLênTiếng bằng cách hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận trực tiếp giúp đỡ cộng đồng người Mỹ gốc Á AAPI:
Tôi quen nhà văn Huy Phương vào khoảng 60 năm về trước, khi cục tâm lý chiến tổ chức họp báo là tôi tham dự để viết bài cho báo Hòa Bình. Sau này, gặp lại khi gia đình anh định cư ở Orange County theo diện H.O. Anh hoạt động tích cực trong hội H.O cứu trợ thương phế binh và cô nhi quả phụ ở quê nhà.
Đường dây được cách điện và những cải tiến dự tính là những yếu tố quan trọng để giảm, rút ngắn thời gian Cắt Điện vì An Toàn Công Cộng và giảm ảnh hưởng tới những khách hàng trong hơn 60 thành phố và cộng đồng chưa hợp nhất vào thành phố.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.