Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

5,000 Chữ Ký Trình Thống Đốc Để Cấm Cửa CS, Bác Luật 1322

30/08/200800:00:00(Xem: 2232)

Phái đoàn trình 5,000 chữ ký xin phủ quyết dự luật SB-1322.

Los Angeles (Cổ Ngưu) -- Trưa thứ sáu ngày 29 tháng 8 năm 2008, hơn 5,000 chữ ký trên thỉnh nguyện thư đã trình lên đaạ diện Thống Đốc tiểu bang California để thúc giục phủ quyết dự luật SB-1322, một dự luật có thể cho phép chủ nghĩa CS được vào học đường tiểu bang California.

Một phái đoàn gồm đại diện các hội đoàn, đoàn thể, cộng đồng dưới sự hướng dẫn của Luật Sư Nguyễn Quang Trung Phó Chủ Tịch Học Khu Garden Grove, Nghị Viên Andy Quách Phó Thị trưởng Westminster, Nghị Viên Dina Nguyễn Thành Phố Garden Grove và qúi vị trong Liên Uy Ban Chống Nghị Quyết 36 gồm có Ông Phan Kỳ Nhơn, Ông Nguyễn Xuân Tùng, Ong Lê Quang Dật, Ong Nguyễn Phương Hùng, Bà Phan Thanh Hiền, Ông Phan Văn Hữu, Ông Trương Quang Sĩ, Bà Mộng Lan. Đại Diện Cộng Đồng có Ông Nguyễn Tấn Lạc. Về phía Tập Thể Cựu Chiến Sĩ có Ông Trần trọng An Sơn, Ông Tsu A Cầu, Cựu tù nhân chính trị có chị Phạm Thị Cúc, Ngọc Đỗ, Lê Thị Kim Oanh, Phan Văn Chính, Đinh Quang Truật, Bill Phạm, , Jim Huỳnh. . . . 

Phái đoàn đã đến văn phòng Đại Diện Thống Đốc Tiểu Bang Cilifornia tọa lạc tại 300 South Spring Thành Phố Los Angerles. Tại đây phái đoàn đã được Ong Alexander Kim, Phó Giám Đốc Văn Phòng Liên Lạc Cộng Đồng Đại Diện Thống Đốc tiếp nhận thỉnh nguyện thư yêu cầu Thống Đốc Tiểu Bang California phủ quyết dự luật 1322 cho phép Cộng Sản được công khai tham gia hoạt động trong lãnh vực giáo dục...

Trong dịp nầy Ông cũng nhắc lại những việc làm của Ông Thống Đốc Tiểu Bang trong nghị quyết Cờ Vàng, và Ong cũng cho biết Ông Thống Đốc Tiểu Bang cũng đã nhiều lần từ chối tiếp các phái đoàn Cộng Sản.. . .Ông hứa trong ngày nầy Ông sẽ chuyển đến Ông Thống Đốc những nguyện vọng của Cộng Đồng Việt Nam chúng ta. Cũng nên nhắc lại vì tính cách cấp bách nên đồng hương đã tích cực tham gia trong vòng 2 ngày số thỉnh nguyện thư đã ký lên đến 5000 tờ để gởi đến Ông Thống Đốc. Hiện tại việc ký thỉnh nguyện thư vẫn tiếp tục mong đồng hương cố gắng tham gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khách hàng của SCE có thời hạn đến ngày 31 tháng Mười Hai để nộp đơn vào chương trình hồi phí Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch.
Vào thứ Bảy, ngày 14 tháng 11 năm 2020, lúc 11:00 sáng, Thành phố sẽ tổ chức một buổi hội thảo cộng đồng để thảo luận về những sữa chữa nâng cấp cho công viên Woodbury trong tương lai.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã tham gia một buổi họp báo do Dân Biểu Katie Porter tổ chức với ông Michael Phương Minh Nguyễn, một công dân Mỹ vừa được trả tự do trở về đoàn tụ với gia đình.
Vào lúc 9:30 sáng ngày Thứ Tư 28/10/2020, văn phòng Nữ Dân Biểu Liên Bang Katie Porter (Địa Hạt 45) đã tổ chức buổi họp báo trên mạng nhân dịp ông Michael Phương Minh Nguyễn - một công dân Hoa Kỳ cư trú tại Địa Hạt 45- vừa được chính quyền CSVN trả tự do sau hơn 2 năm bị giam giữ tại Việt Nam, và đã đoàn tụ với gia đình tại thành phố Orange California vào ngày 22/10.
Vào ngày thứ Tư 28 tháng 10, 2020, dân biểu liên bang Hoa Kỳ Lou Correa (hạt 46) cùng dân biểu liên bang Katie Porter (hạt 45) và 5 đồng nghiệp đã tham gia cuộc họp báo trực tuyến về việc ông Michael Nguyễn được trả tự do.
SACRAMENTO, CA - Để giúp người dân California chuẩn bị bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 sắp tới, CalMatters, một tổ chức phi đảng phái, phi lợi nhuận cam kết giải thích các chính sách và dự luật chính trị của California, đã xuất bản tập Hướng Dẫn Bầu Cử 2020 Election Guide. Hướng dẫn toàn diện bằng tiếng Anh trình bày tổng quan ngắn gọn và dễ đọc về từng dự luật trong số 12 dự luật trên toàn tiểu bang về lá phiếu, cuộc bầu cử tổng thống và các cuộc đua lập pháp và quốc hội quan trọng ở California.
Những quyết định sáng suốt và an toàn, bao gồm chỗ đặt đồ trang trí, là cách tốt nhất để tránh tai nạn về điện và cháy nổ.
Trong một thông cáo báo chí ghi ngày 27/10/2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã có thông điệp của mình về sự kiện ông Michael Phương Minh Nguyễn được chính quyền CSVN trả tự do và trở về đoàn tụ với gia đình tại California.
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.