Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thảo Tài Chánh: Đầu Tư, Tiết Kiệm, Bảo Hiểm, Hưu Trí...

25/05/200700:00:00(Xem: 2047)

Làm thế nào để có thể …

Nếu các bạn có những lo âu trong cuộc sống hiện tại như : Công việc làm hiện nay có ổn định không" Mục thu nhập có đủ cho chi tiêu hàng tháng" Làm thế nào để giúp đỡ khi con lên Đại Học" Và cuộc sống có được thoải mái về vật chất lẫn tinh thần không khi hưu trí "

Nhằm giúp đỡ đồng hương có một kiến thức rõ ràng hơn để có thể " QUĂNG GÁNH LO ĐI , MÀ VUI SỐNG " hầu trang bị cho cuộc sống đang vốn dĩ khó khăn và để giảm bớt những lo toan căng thẳng hàng ngày . Ông David Nguyễn , một chuyên viên tài chánh , một triệu phú gia , một gương thành công trong cộng đồng người Việt , hiện đang sinh sống và làm việc tại San Jose , cùng ông Dean Nguyễn , cũng là một chuyên viên tài chánh có nhiều năm kinh nghiệm tại North Corolina . Ông Dean Nguyễn đã từng được công ty AIA , một trong những công ty hàng đầu của Mỹ về bảo hiểm mời về Việt Nam diễn thuyết trong các buổi hội thảo .

 Với sự tận tình chia sẻ những kinh nghiệm bản thân , những kiến thức , những phương tiện nào đã tạo cho hai ông có sự thành công như ngày hôm nay , mục đích nhằm phục vụ cho lợi ích của cộng đồng người Việt tại Hải Ngoại . Chúng tôi xin thân mời quý đồng hương đến tham dự buổi hội thảo miễn phí sẽ được tổ chức tại Hội Trường Nhật Báo Viễn Đông.

Ngày giờ:  5:00 chiều thứ 7 , ngày 26 tháng 5 năm 2007

Địa điểm: 14894 Moran St , Westminster CA 92683.

Xin gọi số: 714-856-2192 hoặc 712-757-7971.

Muốn biết thêm chi tiết xin vào trang web của chúng tôi: www.firsfinancialsecurity.com

Để tiện việc sắp xếp xin liên lạc để giữ chổ và đến đúng giờ .

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.