Hôm nay,  

Xuân Này Con Không Về 2006: Giúp Thương Phế Binh Vnch

28/01/200600:00:00(Xem: 5653)
Tại: Chabot College Performance Art Center * 25555 Hesperian Blvd., Hayward, CA 94545

Ngày 18 tháng 2, 2006 * 6 pm đến 10pm

Vĩnh Thanh Thảo Productions cùng với sự hợp tác của các hội đoàn Việt vùng Vịnh hân hạnh giới thiệu chương trình gây quỹ cho Thương Phế Binh VNCH với chủ đề "Xuân Này Con Không Về 2006" để ca ngợi tình Lính, Quê Hương, và tình Người. Nhạc hội "Xuân Này Con Không Về 2006" là công cuộc gây quỹ năm thứ nhì của Vĩnh Thanh Thảo Productions để phần nào giúp đỡ những anh hùng Thương Phế Binh QLVNCH còn ở Việt Nam đã hy sinh một phần thân thể của mình hầu bảo vệ Tổ Quốc và lý tưởng tự do. Lần đầu tiên gây quỹ mùa Xuân năm 2005, Vĩnh Thanh Thảo Productions đã chia đều $8,301 cho (1) Liên Hội Cựu Quân Nhân và (2) Compassion Group của bà quả phụ Lê Đình Vọng. Năm nay, ngoài hai hội trên, những hội đoàn khác đóng góp cho Thương Phế Binh cũng sẽ được trợ giúp.

Liên Hội Cựu Quân Nhân, Hội Cưu Tù Nhân Chính Trị, Câu Lạc Bộ Âm Nhạc San Jose, Viet-American Foundation, nhiều nhà thương mại và mạnh thường quân, những hội đoàn Việt Nam ở vùng Vịnh cùng với Vĩnh Thanh Thảo Productions đóng góp trong công cuộc gây quỹ này với tư cách là những cựu quân nhân, con cháu quân nhân, hoặc chỉ là những người dân nhớ ơn chiến sĩ. Ban tổ chức gồm: Hoàng Trọng Đức, Huỳnh Hiền, Ngọc Trâm, Jeffrey Doan, Duy Hoàng và Vĩnh Thanh Thảo.

Chương trình nhạc hội sẽ do Anh Dũng và Hoàng Lam Hương điều hợp (MC). Các nghệ sĩ: Công Thành & Lyn, Anh Dũng, Hoàng Nam, Mỹ Huyền, Thanh Vân, Xuân Khang, Anh Tuấn, Tuấn Thịnh, Duy Hoàng, cùng với Tam Ca Câu Lạc Bộ Âm Nhạc: Nguyên Nhu, Thanh Vũ & Tuấn Thịnh sẽ trình bày những nhạc phẩm dành cho lính va tình người đã và đang được ưa chuộng. Đoàn cải lương Tiếng Vọng Quê Hương sẽ mang ta lại gần nhau trong những lời ca quê hương thắm thiết. Nhóm nghệ sĩ tấu hài ThanhNhật với những nụ cười thoải mái. Nhạc Ráp sẽ được biễu diễn qua Lê Huy Phong & Lê Huy Phát. Vũ Đoàn Cánh Chim Bách Việt cùng với sự hợp tác của Võ Đường Hùng Vương sẽ đem đến cho chúng ta những vũ điệu lịch sử hùng tráng. Đặc biệt có trình chiếu sưu tầm tem về Quân Đội & Thương Phế Binh do giáo sư Trần Anh Tuấn nghiên cứu & giảng giải. Phần phối khí và âm nhạc được chăm sóc bơi dàn nhạc thính phòng New Land và Vũ Huân.

Nhạc hội "Xuân Này Con Không Về" sẽ được tổ chức tại Chabot College Performance Art Center, 25555 Hesperian Blvd., Hayward, CA 94545, Thứ Bảy, ngày 18 tháng 2, 2006 từ 6 pm đến 10pm. Giá vé VIP, $50, $35 và $25. L/L (408) 420-7299. Vé có bán tại Senter Video, Paloma Cafe, Mai TV Oakland, và chợ Sun Hop Fat Oakland. Vĩnh Thanh Thảo Productions rất cám ơn sự ủng hộ nồng nhiệt của mọi giới. Qúy vị có nhã ý viết bài về nhạc hội trước ngày trình diễn hoặc viết phóng sự về Nhạc Hội, xin liên lạc với Vĩnh Thanh Thảo (408) 420-7299.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lúc 3 giờ chiều, ngày Chúa Nhật 9/6/2024, ở chùa Bảo Quang, thành phố Santa Ana, Hòa Thượng trụ trì Thích Thông Hải, ban trị sự của chùa và đồng hương Phật tử đã tổ chức đám giỗ cho cố Hòa Thượng Thích Quảng Thanh, với sự hiện diện của Hòa Thượng Thích Phước Thuận, Thượng Tọa, Đại Đức, ni sư, sư cô khắp nơi về chùa để tụng kinh cho Hòa Thượng Thích Quảng Thanh.
Trong những năm qua, hiện tượng biến đổi khí hậu làm tăng tần suất và mức độ nghiêm trọng của hiện tượng thời tiết khắc nghiệt như mưa bão, lũ lụt, cháy rừng. Các công ty bảo hiểm gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc đền bù thiêt hại, nên kinh doanh thua lỗ.
McDonald's, một điểm đến được nhiều ông bà thế hệ di dân và các con cháu sinh ra tại Mỹ của họ yêu thích, nay mang đến một cách kết nối mới bằng công nghệ AI và giúp gia tăng sự kết nối sâu sắc hơn nữa. Lần đầu tiên tại Hoa Kỳ, McDonald's đã ra mắt trang mạng sweetconnections.ai, chỉ với vài cú nhấp chuột sẽ cho phép người dùng ghi lại những tin nhắn video chân thành và dịch chúng sang ngôn ngữ mẹ đẻ của ông bà họ. Với những tiến bộ mới nhất trong trí tuệ nhân tạo, trang mạng sử dụng công nghệ sao chép giọng nói và nhép môi để chuyển đổi video từ tiếng Anh sang một trong 31 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hoa, tiếng Tagalog, tiếng Ý và tiếng Pháp. Kết quả là một video trong đó người dùng sẽ trông và nghe như thể họ đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn mới.
Bắt đầu từ Chủ Nhật, ngày 2 Tháng Sáu, các thành viên Sky River Rewards chơi Trò chơi trên Bàn có thể kiếm được các lượt rút thăm để có cơ hội giành được Thẻ Gas trị giá $5,000 hoặc Chip Khuyến mãi lên đến $2,500! Bạn sẽ nhận được các lượt rút thăm khi được chia tay bài đủ điều kiện, với Ngày Nhân Đôi Lượt Rút Thăm vào Thứ Hai và Thứ Ba hàng tuần. Bốc thăm sẽ được tổ chức vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 9 tháng 6 - ngày 30 tháng 6, từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối, mang đến cho bạn nhiều cơ hội để giành chiến thắng lớn! Truy cập SkyRiver.com để xem danh sách các tay bài đủ điều kiện.
Phái đoàn chúng tôi gồm có Tuấn Lưu ở Ventura, Đức Nguyễn, Christina Kim Lê, Mai Tiến Dũng và Kiều Mỹ Duyên, ở Orange County đến nhà thờ Saint Catherine of Alexandria, Temecula, San Bernardino, tham dự thánh lễ vinh danh và giã từ linh mục Anthony Đào Quang Chính, linh mục chánh xứ của nhà thờ và cũng là hạt trưởng của hạt Helmet, hưu trí. Thánh lễ cử hành lúc 4 giờ chiều ngày thứ bảy 1/6/2024.
Tổ Chức Dịch Vụ Truyền Thông Sắc Tộc (EMS) kết hợp với AAPI Equity Alliance giới thiệu chương trình thí điểm ở Quận Hạt Los Angeles, nhằm chữa lành vết thương do tệ nạn phân biệt, thù ghét chủng tộc gây ra đối với các cộng đồng người Mỹ gốc Á.
Lễ giỗ của Đức Bà Lê Thị Nhậm, thân mẫu của Đức Huỳnh Giáo Chủ đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Chủ Nhật, ngày 2 tháng 6, 2024, tại Hội Quán Phật Giáo Hòa Hảo Miền Nam California số 2114 W McFadden Ave, Santa Ana, CA 92704.
Chùa Điều Ngự tọa lạc tại 14472 Chestnut St, thành phố Westminster, đây cũng là văn phòng thường trực Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do Hòa Thượng Thích Viên Lý Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại làm Viện Chủ và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐĐH kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTNHN làm Trụ Trì. Đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2568-2024 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 01 tháng 6, 2024 tại hội trường chùa Điều Ngự. Chứng minh, tham dự buổi lễ có hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni và hàng ngàn đồng hương Phật tử.
Khi con gái của chúng tôi học cấp hai, cô giáo cho bài làm chủ đề “culture box” trong đó có những biểu tượng về nguồn gốc mà học sinh sẽ đem trưng bày cùng thuyết trình cho cả lớp nghe. Cuối tuần có đi học Việt ngữ, tham gia múa hát trong các lễ hội nên con biết áo dài, khăn đóng là nét văn hoá Việt Nam và đã chọn làm biểu tượng. Con cũng hỏi còn có gì nữa là đặc trưng của quê hương, chúng tôi đề nghị một chiếc quạt giấy xếp, một tờ báo Việt ngữ, ba hình tiêu biểu cho Sài Gòn, Huế, Hà Nội. Nhà tôi còn muốn thêm chiếc nón lá nhưng vì giới hạn của chiếc hộp nên không đủ chỗ.
Ngày Memorial Day, ngày Chiến Sĩ Trận Vong là ngày lễ chính thức và trọng đại của nước Mỹ, để tưởng niệm và tri ân người lính đã hy sinh vì Tổ Quốc. Riêng đối với cộng đồng người Việt thì ngày này là cơ hội tốt nhất để chúng ta bày tỏ lòng tri ân đối với nước Mỹ : Vì lý tưởng Tự Do đã gửi con em sang chiến đấu cùng chúng ta chống Cộng sản xâm lược từ phương Bắc. Trong 10 năm đã có trên 58 ngàn chiến sĩ Hoa Kỳ nằm xuống ở Việt Nam, cách xa quê hương họ đến nửa vòng trái đất. Sau chiến tranh, chánh quyền và nhân dân Mỹ lại hào hiệp mở rộng vòng tay tiếp nhận chúng ta định cư trên đất nước Tự Do này như quê hương thứ hai.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.