Hôm nay,  

GSV Janet Nguyễn Nhận Thêm Chức Vụ Mới Cho OCTA

01/09/200800:00:00(Xem: 3238)

Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Nghị Viên Richard Dixon, và Phó Chủ Tịch Peter Buffa.
(Santa Ana) Giám Sát Viên Janet Nguyễn đã được đề cử vào Hội Đồng Cố vấn Sách Lược (Policy Advisory Committee (PAC)) cho Cơ Quan Chuyên Chở Công Cộng Quận Cam. Giám Sát Viên Janet Nguyễn hiện là đương kim Chủ Tịch Ủy Ban Chuyên chở Công Cộng. Đây là vai trò quan trọng thứ hai được giao phó cho một người Mỹ gốc Việt trong lịch sử của Cơ Quan OCTA này. Hội Đồng Cố Vấn đặc trách Nghiên Cứu Chiến Lược Phát Triển Hệ Thống Giao Thông công cộng tại trung tâm điểm của Quận Cam (CCCMIS).

Ủy Ban có tên tắt là CCCMIS có nhiệm vụ trong thời gian 18 tháng nghiên cứu sự khả thi của việc phát triển và kiện toàn hệ thống giao thông tại khu vực trung ương của quận Cam, bao gồm việc mở rộng xa lộ 57 và xa lộ 55. Ủy Ban này sẽ được trợ giúp bởi công ty tư vấn URS chuyên cung cấp các đề nghị về kỹ thuật cho sự nghiên cứu này. Hội Đồng Giám Sát đã chấp thuận một ngân khoãn $952,389 để thuê công ty URS trong thời gian 18 tháng, kể từ tháng 4, 2008.

Hội Đồng Cố Vấn CCCMIS có trách nhiệm cứu xét đề nghị của công ty tư vấn và ý kiến công chúng liên quan đến công trình phát triển hệ thống giao thông công cộng nói trên và đệ trình lên cơ quan OCTA để lấy quyết định tối hậu.

Giám sát viên Janet Nguyễn tham dự vào Hội Đồng Cố Vấn nầy biểu hiệu cho việc đại diện cư dân của địa hạt 1 và phản ảnh sự đóng góp của người dân trong khu vực có nhiều tuyến đường và xa lộ đi xuyên qua địa hạt này. Sự nghiên cứu này sẽ giải quyết những nhu cầu giao thông công cộng quan trọng cho các cơ sở thương mại và khu vực đông dân cư của địa hạt.

Những thành viên khác trong Hội Đồng Cố Vấn này gồm có: GSV Christ Norby, GSV Bill Campbell, GSV John Moorlach, Thị Trưởng TP Tustin Jerry Amante, Thị Trưởng Anaheim Curt Pringle, Thị Trưởng Costa Mesa Allan Mansoor, Phó Thị trưởng G.G. Mark Rosen, Thị Trưởng Huntington Beach Cathy Green, Thị trưởng Orange Carolyn Cavecche, Thị Trưởng Santa Ana Miguel Pulido và các đại diện nhiều thành phố Westminster, Stanton, Irvine, Newport Beach và Fountain Valley.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.