Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Dự Diễn Thuyết Miễn Phí: Để Học Vấn Thành Công

18/06/200800:00:00(Xem: 1868)

Hình ảnh ở UNI Learning. (hình hồ sơ)

Trung tâm dạy kèm UNI Learning sẽ tổ chức buổi thuyết trình để hướng dẫn các phụ huynh và con em học sinh thăng tiến và thành công trên đường học vấn.

Buổi thuyết trình sẽ do LS Nguyễn Quốc Lân và các giáo viên của Trung Tâm UNI đảm trách, vào lúc 12 giờ trưa, Thứ Bảy Ngày 21 Tháng Sáu 2008 tại Phòng Sinh Hoạt Việt Báo địa chỉ 14841 Moran Street, Westminster CA 92683.

 Trung tâm đã gửi đi thông báo có nội dung như sau.

 “...Chúng ta đang sống trong thời điểm thi đua và cạnh tranh, khi đầu tư vào giáo dục là một yếu tố không thể thiếu và là nền tảng cho sự thành công. Hầu như mỗi ngày, mọi nơi, chúng ta đều nghe văng vẳng những thắc mắc cũng như lo lắng về những khó khăn con em phải đối mặt nơi học đường mà đôi lúc chúng ta vô tình không biết đến.”

“Mục đích của trung tâm là làm sáng tỏ các khúc mắc của phụ huynh và hướng dẫn, giúp đỡ các em học sinh tiến xa hơn trên con đường học vấn. Nhằm mở rộng sự hiểu biết của quý phụ huynh với vấn đề giáo dục học đường, dưới hình thức thảo luận, thuyết trình, và đặt câu hỏi, quý phụ huynh sẽ được các giáo viên, tiến sĩ chuyên ngành dẫn dắt để hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục tiểu bang.”

“ Mọi chi tiết xin liên lạc về số 714.537-8757
Hoặc vào trang nhà www.daykem.info
Ban Giám Đốc Trung Tâm UNI Learning.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.