Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Garden Grove: Mời Nạp Đơn Xin Trợ Cấp Giúp Sửa Nhà

29/06/201000:00:00(Xem: 1401)

Garden Grove: Mời Nạp Đơn Xin Trợ Cấp Giúp Sửa Nhà

Vào ngày Thứ Năm, 1 Tháng Bảy, 2010, Ban Phát Triển Cộng Đồng Thành Phố Garden Grove (Community Development Department) sẽ bắt đầu nhận đơn cho hai chương trình trợ cấp giúp đỡ sửa chữa gia cư dành cho cư dân Thành phố Garden Grove, bao gồm:
1. Chương trình trợ cấp giúp sửa chữa nhà cho các vị cao niên từ 62 tuổi trở lên (Senior Rehabilitation Grant Program.)
2. Chương trình trợ cấp giúp sửa chữa Mobile home (Mobile Home Rehabilitation Grant Program.) 
Hai chương trình này dành cho những người có lợi tức thấp và hội đủ điều kiện, có thể nhận tới $5,000 tiền sửa sang cho nhà, condo, hoặc Mobile home của mình. Số tiền này không cần phải hoàn trả lại.
Công việc sửa sang nếu hợp với các điều lệ của Thành phố sẽ được chấp thuận. Những sửa chữa bao gồm bên trong và ngoài gia cư, như là thay mái nhà, thay cửa sổ, sơn lại căn nhà, hoặc gắn hệ thống tưới cỏ tự động.
Bắt đầu vào ngày Thứ Năm, 1 tháng Bảy, 2010 những thông tin và đơn của hai chương trình sẽ được đặt trên trang mạng www.garden-grove.org, cũng như để tại lầu 3 của City Hall Garden Grove, địa chỉ 11222 Acacia Parkway.
Số tiền trợ giúp có giới hạn, những ai nộp hồ sơ trước sẽ được ưu tiên.  Điều kiện căn bản để hợp lệ là phải chứng minh cư ngụ tại Garden Grove, chứng minh lợi tức, hơn nữa, chưa từng nhận những chương trình trợ cấp tượng tự trong vòng 5 năm qua.
Để biết thêm tài liệu về chương trình trợ giúp này của Thành Phố, xin mời đến City Hall, ở địa chỉ 11222 Acacia Parkway, lầu 3. Hoặc có thắc mắc, xin liên lạc với Ban Phát Triển Cộng Đồng của Thành Phố Garden Grove ở số (714) 741-5330, hoặc Nicole Herrick ở số (714) 741-5333.  Cần nhân viên nói tiếng Việt, xin gọi Kristy Thái (714) 741-5101.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vào trưa ngày Thứ Bảy 22 Tháng 02 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã cùng vợ và ba người con đến bỏ phiếu cho kỳ bầu cử sơ bộ 3 Tháng 3 tại trung tâm bầu cử Garden Grove Sports & Recreation Center
Như thông lệ hằng năm Hội Đồng Hương Quảng Nam Đà Nẵng Nam California đều tổ chức buổi họp mặt Tân Xuân Hội Ngộ, đây là dịp để bà con đồng hương có cơ hội gặp nhau, trao đổi cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cảm ơn quý vị mạnh thường quân đã luôn luôn yểm rợ cho những sinh hoạt của hội, nhất là đối với việc cứu trợ anh em thương phế binh Quảng Nam Đà Nẵng đang sống taiï quê nhà.
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
“Nhân quyền là căn bản và là một thành tố quan trọng trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ,” Đại sứ Daniel Kritenbrink phát biểu trong buổi gặp gỡ người Việt vùng San Jose chiều thứ Ba 18/2 vừa qua.
Chúng tôi, một số Quân Nhân Tiểu Khu Pleiku và các Anh Chị Em Học Sinh Liên Trường Pleiku, hàng năm đứng ra tổ chức: LỄ TƯỞNG NIỆM NẠN NHÂN CHẾT THẢM TRÊN TỈNH LỘ 7 NỐI LIỀN PLEIKU VÀ TUY HÒA
Thành phố Garden Grove, phối hợp cùng Học khu Garden Grove (GGUSD) mang đến cộng đồng sự kiện nghệ thuật ‘Art in the Park’ tổ chức năm thứ 2 vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng Ba, 2020, từ 11:00 giờ đến 2:00 giờ trưa, trong khuôn viên Village Green park, tại địa chỉ 12732 Main Street.
Vào sáng ngày Thứ Tư 19/02/2020, tại Coastline Community College (thành phố Garden Grove), Đại Sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam- ông Daniel J. Kritenbrink- đã có buổi gặp gỡ với cộng đồng Người Việt tại vùng Nam Cali. Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (Địa Hạt CA-47)- đồng chủ tịch Ủy Ban Quốc Hội Về Việt Nam- là người đứng ra tổ chức sự kiện đặc biệt này, cùng với các Dân Biểu Liên Bang Lou Correa (CA-46), Harley Rouda (CA-48), và Katie Porter (CA-45).
Như thông lệ hằng năm Hội Thân Hữu Bình Thuận đều tổ chức tiệc Tân Niên Hội Ngộ, đón mừng Xuân mới, đây là dịp họp mặt lớn trong năm để quý đồng hương Bình Thuận và thân hữu xa gần có dịp gặp nhau cùng chung vui ngày Xuân và trao cho nhau những tin tức vui buồn, đồng thời cũng là dịp để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm tại quê nhà trong thời thơ ấu…
khi buổi ra mắt sách hoàn tất, sách cũng đã bán hết. Tiến sĩ Đinh Xuân Quân nói rằng ông sẽ đặt in thêm sách, và cũng sẽ thực hiện các buổi ra mắt sách này tại San Jose và Houston trong năm nay.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 50487)
Rất nhiều khách trở lại tiệm làm móng tay, than phiền vì móng bị tróc, hở , thường gọi là lift.
(Xem: 44232)
Đây là kinh nghiệm đi thi của một thí sinh thi đậu về kể lại. Xin chia xẻ với quí bạn.
(Xem: 38599)
Hội đồng Thẩm mỹ (HĐTM) sẽ gởi thơ báo trong thời gian hai tháng rưỡi
(Xem: 34502)
Chào quí anh chị trang Thẩm mỹ, Cho em hỏi là vợ em có bằng thẩm mỹ ở tiểu bang Florida, chuyển qua Michigan. Ở trên nầy họ bắt phải thi lại