Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Nhiếp Ảnh Pscvn Mời Dự Triển Lãm Ảnh Nghệ Thuật, Ngày 12, 13- 6-2010, Tại Hội Trường Nhật Báo Việt Herald

10/06/201000:00:00(Xem: 8241)

Hội Nhiếp Ảnh PSCVN Mời Dự Triển Lãm Ảnh Nghệ Thuật, Ngày 12, 13- 6-2010, Tại Hội Trường Nhật Báo Việt Herald

Các tác phẩm nhiếp ảnh của hội PSCVN.


Lê Minh


Westminster (CA) – Hội nhiếp ảnh PSCVN cùng 40 nhà nhiếp ảnh gia sẽ tổ chức triển lãm  ảnh nghệ thuật với những chủ đề mới lạ và nhiều đề tài phong phú.
Thay mặt Ban tổ chức, Nhiếp ảnh gia Lê Qúi Tân cho biết cuộc triển lãm có khoảng gần 100 tác phẩm  xuất sắc được chọn lọc  từ ảnh thiên nhiên và thú hoang dã cho đến ảnh kỹ thuật sáng tạo điêu luyện bao gồm ảnh màu và đen trắng. Người yêu ảnh nghệ thuật sẽ bắt gặp nơi đây rất nhiều tác phẩm mới, qua khung cảnh thung lũng Yosemite hùng vĩ với những ráng chiều cuối đông cho đến Sapa sương mù xa xăm vùng Thượng du Bắc Việt, hòa lẫn với những chú bướm rạng rỡ sắc màu nhảy múa bên những chú chim Osprey hung hăng bắt mồi.  Ngoài ra, còn có những tác phẩm sáng tạo từ kỹ thuật “Photoshop” hiện đại, chuyển tải những ý tưởng hết sức tầm thường trở thành tác phẩm bất thường lạ thường.


Đây là cuộc triển lãm nhiếp ảnh hàng năm của PSCVN để các bạn yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật có dịp trao đổi kinh nghiệm và sở thích với các nhiếp ảnh gia điêu luyện  của Hội.
Nên biết, Hội Ảnh PSCVN là một tổ chức bất vụ lợi, hoạt  động từ năm 15 qua  và  thường xuyên tổ chức những khóa học  hướng dẫn  miễn phí cho đồng hương yêu thích nhiếp ảnh có cơ hội học hỏi, thực hành và có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sau 1 năm theo học. Hiện nay có  một  số nhiếp ảnh gia của Hội đã  trở thành  phóng viên nhiếp ảnh cho nhiều nhật báo  lớn hoặc thành công trong lãnh vực nhiếp ảnh.
Buổi triển lãm đặc biệt này được tổ chức như sau:
Thời gian:   9:30 giờ sáng - đến 5:00 giờ chiều Thứ Bẩy 12  và Chủ Nhật 13 tháng 6, 2010
Địa điểm:    Phòng sinh hoạt Nhật báo Việt Herald
14861 Moran St. Westminster CA 92683.
Nhân dịp này hội ảnh PSCVN nhận ghi danh cho những người yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật. Lớp huấn luyện hoàn toàn miễn phí. Cần thêm chi tiết, xin liên lạc với Ban tổ chức, điện thoại (714) 675-5695 hoặc quitanle@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.