Hôm nay,  

Hội Nhiếp Ảnh Pscvn Mời Dự Triển Lãm Ảnh Nghệ Thuật, Ngày 12, 13- 6-2010, Tại Hội Trường Nhật Báo Việt Herald

10/06/201000:00:00(Xem: 8601)

Hội Nhiếp Ảnh PSCVN Mời Dự Triển Lãm Ảnh Nghệ Thuật, Ngày 12, 13- 6-2010, Tại Hội Trường Nhật Báo Việt Herald

Các tác phẩm nhiếp ảnh của hội PSCVN.


Lê Minh


Westminster (CA) – Hội nhiếp ảnh PSCVN cùng 40 nhà nhiếp ảnh gia sẽ tổ chức triển lãm  ảnh nghệ thuật với những chủ đề mới lạ và nhiều đề tài phong phú.
Thay mặt Ban tổ chức, Nhiếp ảnh gia Lê Qúi Tân cho biết cuộc triển lãm có khoảng gần 100 tác phẩm  xuất sắc được chọn lọc  từ ảnh thiên nhiên và thú hoang dã cho đến ảnh kỹ thuật sáng tạo điêu luyện bao gồm ảnh màu và đen trắng. Người yêu ảnh nghệ thuật sẽ bắt gặp nơi đây rất nhiều tác phẩm mới, qua khung cảnh thung lũng Yosemite hùng vĩ với những ráng chiều cuối đông cho đến Sapa sương mù xa xăm vùng Thượng du Bắc Việt, hòa lẫn với những chú bướm rạng rỡ sắc màu nhảy múa bên những chú chim Osprey hung hăng bắt mồi.  Ngoài ra, còn có những tác phẩm sáng tạo từ kỹ thuật “Photoshop” hiện đại, chuyển tải những ý tưởng hết sức tầm thường trở thành tác phẩm bất thường lạ thường.


Đây là cuộc triển lãm nhiếp ảnh hàng năm của PSCVN để các bạn yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật có dịp trao đổi kinh nghiệm và sở thích với các nhiếp ảnh gia điêu luyện  của Hội.
Nên biết, Hội Ảnh PSCVN là một tổ chức bất vụ lợi, hoạt  động từ năm 15 qua  và  thường xuyên tổ chức những khóa học  hướng dẫn  miễn phí cho đồng hương yêu thích nhiếp ảnh có cơ hội học hỏi, thực hành và có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sau 1 năm theo học. Hiện nay có  một  số nhiếp ảnh gia của Hội đã  trở thành  phóng viên nhiếp ảnh cho nhiều nhật báo  lớn hoặc thành công trong lãnh vực nhiếp ảnh.
Buổi triển lãm đặc biệt này được tổ chức như sau:
Thời gian:   9:30 giờ sáng - đến 5:00 giờ chiều Thứ Bẩy 12  và Chủ Nhật 13 tháng 6, 2010
Địa điểm:    Phòng sinh hoạt Nhật báo Việt Herald
14861 Moran St. Westminster CA 92683.
Nhân dịp này hội ảnh PSCVN nhận ghi danh cho những người yêu thích nhiếp ảnh nghệ thuật. Lớp huấn luyện hoàn toàn miễn phí. Cần thêm chi tiết, xin liên lạc với Ban tổ chức, điện thoại (714) 675-5695 hoặc quitanle@yahoo.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.