Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dưỡng Sinh Thức Pháp Ra Mắt Tân Bch Nhiệm Kỳ 2010-11

07/06/201000:00:00(Xem: 1524)

Dưỡng Sinh Thức Pháp Ra Mắt Tân BCH Nhiệm Kỳ 2010-11

Hình ảnh lưu niệm Dưỡng Sinh Thức Pháp.


Westminster (Bình Sa)- - Sáng Chủ Nhật tại Clubhouse Mission Del Amo. Mobile Home Park, 9702 Bolsa Ave CA 92683, khoảng 60 thành viên Dưỡng Sinh Thức Pháp tham dự buổi lễ ra mắt tân Ban Chấp Hành.
Về quan khách nhận thấy có qúi vi trong Tổng Hội Phát triển Võ Thuật Thế Giới gồm: Giáo Sư Hà huyền Thanh Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành, Võ Sư Lý Hoàng Tùng Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Võ Sư Kiều Công Lang Phó Chủ Tịch Nội Vụ, Ông Lê Quang Thế Phó Chủ Tịch Kế Hoạch, Võ Sư Nguyễn Công Chính Uûy Viên Đặc Trách Kỹ Thuật, Võ Sư Nhà Văn Chu Tất Tiến Thành Viên. . .
Điều hợp chương trình là Ông Trần Đức Hải, Ông Hải thông qua chương trình buổi ra mắt tân Ban Chấp Hành, tiếp theo Nghị Viên Tạ Đức Trí lên giới thiệu thành phần tham dự. Sau đó Chị Liêu Hoàng Thanh, đại diện ban ban chấp hành đương nhiệm lên trình bày về những thành qủa đã đạt được trong thời gian qua. Trong phần phát biểu Chị Thanh cho biết trong năm qua ngoài công việc tập luyện thường xuyên hội cũng đã tổ chức những buổi hội thảo về phương pháp bảo vệ sức khỏa qua môn Dưởng Sinh Thức Pháp, tổ chức những buổi tập ngoài trời, và cho phát hành rông rải DVD về phương pháp luyện tập Dưỡng Sinh Thức Pháp, Tổ chức những buổi  ăn liên hoan qua các dịp lễ hội...
Tiếp theo Chị giới thiệu Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2010-2011 thành phần như sau: Trưởng ban chấp hành anh Lý Đăng Khoa, Phó Nội Vụ kiêm Tổng Thư Ký anh Trần Hải, Phó ngoại vụ anh Trương Hòa, Phó ban đặc trách tài chánh bà La Kim Thoại, Phó ban Du Ngọan, Tương Trợ bà Phạm Thị Đằng, Phó ban Đặc Trách Tiếp Tân khánh Tiết bà Trần Kim Loan, Phó ban đặc trách Giám Sát Tổng Quát ông Mai Văn Hòa. Ban Aåm Thực có: bà Lê Kim Tiên, bà Đặng Yến, bà Tô Mỹ Huệ, bà Thái Thị Huệ.
Tiếp theo phần phát biểu của Anh Lý Đăng Khoa, đại diện tân Ban Chấp Hành. Trong phần phát biểu anh cho biết tiếp tục duy trì chủ trương và đường lối hoạt động của Dưỡng Sinh Thức Pháp nhằm mang lại lợi ích sức khoẻ cho mọi người, tổ chức tương trợ và các công tác thiện nguyện bất vụ lợi, thuần túy hoạt động trong lãnh vực dưỡng sinh và không tham gia các đoàn thể chính trị, tái tổ chức lại sinh hoạt nội bộ để cho lớp mỗi ngày một phát triển rộng rãi hơn trong cộng đồng hầu giúp cho đồng hương có cơ hội bảo vệ sức khỏe tốt theo phương pháp Dưỡng Sinh Thức Pháp.


Tiếp theo chương trình Nghị Viên Tạ Đức Trí, Võ Sư Nguyễn Quang Đạt là những người đã sáng lập ra hội Dưỡng Sinh Thức Pháp lên có đôi lời trức khi trao tặng bằng tri ân đến những vị đã đóng góp cho Dưõng Sinh Thức Pháp trong hơn một năm qua.
Mở đầu Nghị Viên Tạ Đức Trí cho biết: "Trong hơn một năm qua DSTP đã phát triển ngày càng lớn mạnh, đã được nhiểu người biết đến qua các sinh hoạt và kết qủa của sự luyện tập. Ngoài sự giúp đỡ của Tổng Hội Phát triễn Võ Thuật Thế Giới, phần lớn là do sự yểm trợ phổ biến của các cơ quan truyền thông, báo chí trong vùng Orange County. Hôm nay nhân ngày ra mắt tân Ban Chấp Hành và chụp hình lưu niệm hằng năm của lớp Trung Tâm DSTP xin mượn cơ hội nầy để tri ân các cơ quan truyền thông báo chí đã hết lòng yểm trợ cho trung tâm DSTP" Sau đó phần trao tặng bằng tri ân đến các báo như Người Việt, Việt Báo, Viễn Đông, Việt Herald. . . Sau đó phần trao tặng  hình lưu niệm đến Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới.
Nhân dịp nầy Nghị Viên Tạ Đức Trí đại diện Thành Phố Westminster trao bằng tưởng lục đến các báo. Sau đó là trao bằng Huấn Luyện Viên cho 2 tân HLV là Ông Phạm Độ và cô Hòang Pamela, tiếp theo phần trao chứng chỉ cho các học viên đã hoàn thành 1 năm tập luyện. Tiếp theo là phần phát biểu của Võ Sư Kiều Công Lang Đại Diện Tổng Hội Phát Triển Võ Thuật Thế Giới và Võ Sư Chu Tất Tiến, mọi người đều nói qua sự ích lợi của phương pháp Dưỡng SinhThức Pháp, và ca ngợi tinh thần cũng như trách nhiệm của những người sáng lập ra trung tâm DSTP. Được biết Nghị Viên Tạ Đức Trí và Võ Sư Nguyễn Quang Đạt là những người sáng lập, mặc dù công việc làm ăn bận rộn trong cuộc sống hằng ngày nhưng những vị sáng lập viên đã bỏ ra khá nhiều thời gian để lo cho trung tâm trưởng thành và phát triễn đến ngày hôm nay gần 2 năm sinh hoạt đều đã tạo được niềm tin với những kết qủa khả quan trong việc bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên tham dự.
Hiện tại Trung Tâm có khoảng 100 người ghi danh tham dự nhưng số sinh hoạt đều đặng thường xuyên khoảng 60 người.
Hy vọng trong tương lai số thành viên càng ngày càng đông để truyền bá sâu rộng môn DSTP đến vối tất cả mợi người trong cộng đồng chứng ta.
Muốn tìm hiểu về DSTP xin vào: duongsinhthucphap.org hoặc liên lạc (714) 531-3764.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.