Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Vinh Danh Chiến Sĩ Ngày Memorial Day

28/05/201000:00:00(Xem: 1481)

TNS Correa Vinh Danh Chiến Sĩ Ngày Memorial Day

TNS Lou Correa ngày Memorial Day (ảnh hồ sơ)


SANTA ANA, Calif. – Ngày Memorial Day là một thời điểm để chúng ta vinh danh các chiến sĩ anh hùng, những đóng góp xây dựng đất nước và sự hy sinh cho lý tưởng tự do mà chúng ta được có ngày hôm nay.
“Trong lúc gia đình chúng ta tựu tập lại qua những ngày nghỉ lễ Memorial Day chung vui, chúng ta không thể nào quên đi ý nghĩa của ngày này,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Ngày Memorial Day là ngày chúng ta ghi nhớ và vinh danh những người anh hùng đã hy sinh cho chúng ta được có tự do ngày hôm nay.”
Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa xin phổ biến các sinh hoạt và lễ tưởng niệm trong suốt tuần lễ Memorial Day tại Quận Cam:
Thành Phố Anaheim
- 11 giờ sáng – 12 giờ trưa vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do American Legion Post 72 & Veterans of Foreign Wars Post 3178 tổ chức
Chương trình sẽ nói về sự quan trọng của ngày Memorial Day (sau chương trình sẽ có thức ăn nhẹ tại American Legion Post góc đường La Palma Avenue và Lemon Street)
Anaheim Cemetery tọa lạc tại 1400 E. Sycamore Street, Anaheim
Thành Phố Buena Park
- 8 giờ sáng (Điểm Tâm) vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010, do Soroptomist Int’l of Buena Park tổ chức.
Chương trình sẽ vinh danh những cựu quân nhân Hoa Kỳ
tại Knights of Columbus Hall tọa lạc tại 8410 Kass Drive, Buena Park
Thành Phố Fullerton
- 10 giờ sáng – 1 giờ trưa vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010 do American Veterans Memorial Association tổ chức
72nd Annual Fullerton Memorial Day Observance
tại Loma Vista Memorial Park tọa lạc tại 701 E. Bastanchury Road, Fullerton
Thành Phố Garden Grove
- từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 5 năm 2010 đến Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do TP Garden Grove tổ chức
Strawberry Festival: “Celebrating the Magic of Music”
tại Village Green, góc đường Main và Euclid thuộc TP Garden Grove
Thành Phố Santa Ana


- từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 5 năm 2010 đến Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do Santa Ana College tổ chức
Hội Chợ Memorial Day Carnival (có nhiều thức ăn uống và trò chơi; đặc biết Thứ Sáu tất cả trò chơi chỉ 99 cents)
tại 1530 West 17th Street, Santa Ana, CA
- 10 giờ sáng vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
Annual Tri-city (Orange, Santa Ana, & Tustin) Memorial Day Observance
Santa Ana Cemetery tọa lạc tại 1919 E. Santa Clara Avenue, Santa Ana
Thành Phố Westminster
- 10 giờ 30 sáng vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do TP Westminster tổ chức
38th Annual Memorial Day Service
Westminster Memorial Park tọa lạc tại 14801 Beach Blvd., Westminster
Hằng năm trong buổi lễ tưởng niệm tại công viên Westminster Memorial đều có sự tham dự long trọng của người Việt Nam, đặc biệt là Liên Hội Cựu Chiến Sĩ cũng sẽ tham gia vào chương trình đặc vòng hoa như hằng năm. Ðây là cơ hội vô cùng quý báu cho quý vị cùng gia đình tham gia trong những sinh hoạt cộng đồng trong ngày lễ Memorial Day tại địa phương.
Ngoài ra, cuối tuần lễ Memorial Day cũng là một dịp cho các gia đình đi vacation với nhau.  Tuy nhiên, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa xin nhắc nhở mọi gia đình hãy cẩn thận và giữ gìn an toàn trong những chuyến đi chơi xa.  Sau đây là một số điều cần phải làm:
- Luôn luôn có ghế an toàn cho trẻ em
- Tất cả trẻ em dưới 13 tuổi nên ngồi phía sau xe
- Người lớn phải luôn thắt dây an toàn
- Khi lái xe, hãy ngừng lại và nghỉ ngơi cách vài tiếng đồng hồ
- Đừng bao giờ để trẻ em ngồi trong xe một mình, cho dù chỉ là một phút.  Nhiệt độ trong xe có thể tăng rất cao trong vòng vài phút và trẻ em có thể chết vì “heat stroke”
- Phụ huynh phải luôn mang theo nước uống và thức ăn nhẹ trong xe
- Phải mang theo First Aid Kit (thùng băng bó vết thương)
 Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.