Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tns Correa Vinh Danh Chiến Sĩ Ngày Memorial Day

28/05/201000:00:00(Xem: 1721)

TNS Correa Vinh Danh Chiến Sĩ Ngày Memorial Day

TNS Lou Correa ngày Memorial Day (ảnh hồ sơ)


SANTA ANA, Calif. – Ngày Memorial Day là một thời điểm để chúng ta vinh danh các chiến sĩ anh hùng, những đóng góp xây dựng đất nước và sự hy sinh cho lý tưởng tự do mà chúng ta được có ngày hôm nay.
“Trong lúc gia đình chúng ta tựu tập lại qua những ngày nghỉ lễ Memorial Day chung vui, chúng ta không thể nào quên đi ý nghĩa của ngày này,” Thượng Nghị Sĩ Lou Correa nói. “Ngày Memorial Day là ngày chúng ta ghi nhớ và vinh danh những người anh hùng đã hy sinh cho chúng ta được có tự do ngày hôm nay.”
Văn phòng Thượng Nghị Sĩ Lou Correa xin phổ biến các sinh hoạt và lễ tưởng niệm trong suốt tuần lễ Memorial Day tại Quận Cam:
Thành Phố Anaheim
- 11 giờ sáng – 12 giờ trưa vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do American Legion Post 72 & Veterans of Foreign Wars Post 3178 tổ chức
Chương trình sẽ nói về sự quan trọng của ngày Memorial Day (sau chương trình sẽ có thức ăn nhẹ tại American Legion Post góc đường La Palma Avenue và Lemon Street)
Anaheim Cemetery tọa lạc tại 1400 E. Sycamore Street, Anaheim
Thành Phố Buena Park
- 8 giờ sáng (Điểm Tâm) vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010, do Soroptomist Int’l of Buena Park tổ chức.
Chương trình sẽ vinh danh những cựu quân nhân Hoa Kỳ
tại Knights of Columbus Hall tọa lạc tại 8410 Kass Drive, Buena Park
Thành Phố Fullerton
- 10 giờ sáng – 1 giờ trưa vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010 do American Veterans Memorial Association tổ chức
72nd Annual Fullerton Memorial Day Observance
tại Loma Vista Memorial Park tọa lạc tại 701 E. Bastanchury Road, Fullerton
Thành Phố Garden Grove
- từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 5 năm 2010 đến Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do TP Garden Grove tổ chức
Strawberry Festival: “Celebrating the Magic of Music”
tại Village Green, góc đường Main và Euclid thuộc TP Garden Grove
Thành Phố Santa Ana


- từ Thứ Sáu, ngày 28 tháng 5 năm 2010 đến Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do Santa Ana College tổ chức
Hội Chợ Memorial Day Carnival (có nhiều thức ăn uống và trò chơi; đặc biết Thứ Sáu tất cả trò chơi chỉ 99 cents)
tại 1530 West 17th Street, Santa Ana, CA
- 10 giờ sáng vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
Annual Tri-city (Orange, Santa Ana, & Tustin) Memorial Day Observance
Santa Ana Cemetery tọa lạc tại 1919 E. Santa Clara Avenue, Santa Ana
Thành Phố Westminster
- 10 giờ 30 sáng vào Thứ Hai, ngày 31 tháng 5 năm 2010
do TP Westminster tổ chức
38th Annual Memorial Day Service
Westminster Memorial Park tọa lạc tại 14801 Beach Blvd., Westminster
Hằng năm trong buổi lễ tưởng niệm tại công viên Westminster Memorial đều có sự tham dự long trọng của người Việt Nam, đặc biệt là Liên Hội Cựu Chiến Sĩ cũng sẽ tham gia vào chương trình đặc vòng hoa như hằng năm. Ðây là cơ hội vô cùng quý báu cho quý vị cùng gia đình tham gia trong những sinh hoạt cộng đồng trong ngày lễ Memorial Day tại địa phương.
Ngoài ra, cuối tuần lễ Memorial Day cũng là một dịp cho các gia đình đi vacation với nhau.  Tuy nhiên, Thượng Nghị Sĩ Lou Correa xin nhắc nhở mọi gia đình hãy cẩn thận và giữ gìn an toàn trong những chuyến đi chơi xa.  Sau đây là một số điều cần phải làm:
- Luôn luôn có ghế an toàn cho trẻ em
- Tất cả trẻ em dưới 13 tuổi nên ngồi phía sau xe
- Người lớn phải luôn thắt dây an toàn
- Khi lái xe, hãy ngừng lại và nghỉ ngơi cách vài tiếng đồng hồ
- Đừng bao giờ để trẻ em ngồi trong xe một mình, cho dù chỉ là một phút.  Nhiệt độ trong xe có thể tăng rất cao trong vòng vài phút và trẻ em có thể chết vì “heat stroke”
- Phụ huynh phải luôn mang theo nước uống và thức ăn nhẹ trong xe
- Phải mang theo First Aid Kit (thùng băng bó vết thương)
 Thượng Nghị Sĩ Lou Correa đại diện cho địa hạt 34 bao gồm những thành phố Anaheim, Buena Park, Fullerton, Garden Grove, Santa Ana, Stanton và Westminster.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.