Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Thiện Pg Phổ Hiền Mời Giúp Từ Thiện Mùa Phật Đản

10/05/201000:00:00(Xem: 1876)

Hội Từ Thiện PG Phổ Hiền Mời Giúp Từ Thiện Mùa Phật Đản

Chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật giáo Phổ Hiền mời làm công đức.


Garden Grove, CA - Mùa Phật đản lại một lần nữa hiền hòa trở về với nhân loại khắp năm châu.  Phật đản đánh dấu ngày trọng đại: đức Phật ra đời cứu độ chúng sanh thoát khỏi cảnh khổ và có được hạnh phúc chân thật rốt ráo. 
Theo truyền thống hàng năm, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ tổ chức một chương trình từ thiện đi thăm, an ủi, chia sẻ niềm vui Phật đản và tặng quà cho đồng bào nghèo ở các vùng hẻo lánh, các gia đình khó khăn ngặt nghèo, trẻ em mồ côi, người già yếu neo đơn, bệnh nhân nghèo, và người tàn tật…
Chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật giáo Phổ Hiền vừa ra tâm thư kêu gọi giúp đỡ đồng bào nghèo khó bất hạnh nhân mùa Phật đản.  Theo tâm thư kêu gọi được ký bởi Sư cô Thích Nữ Hoa Tâm, trong chương trình từ thiện mùa Phật đản năm nay, chư Tăng, Ni và thiện nguyện viên của Hội Phổ Hiền sẽ trực tiếp đến thăm và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.  Mọi đóng góp xin quý ân nhân và đồng hương gửi về:
Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền


10222 Larson Ave., Garden Grove, CA 92843.
Điện thoại: (714) 537-2234 hay (714) 878-4294.
Trong thời gian qua, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền đã thực hiện rất nhiều chương trình cứu trợ có ý nghĩa mang lại niềm vui và ấm no cho nhiều cảnh đời  bất hạnh khắp nơi tại quê nhà.  Nhiều trẻ em mồ côi hoặc có gia cảnh nghèo được tiếp tục đến trường, các cụ già bệnh yếu neo đơn được giúp đỡ miếng ăn, người tàn tật được giúp xe lăn và tài vật, người mù được giúp mỗ mắt, bệnh nhân nghèo được giúp đỡ viện phí và bữa ăn, người nghèo qua đời được giúp đỡ tang chế, người nghèo được giúp đỡ gạo và vật dụng thiết yếu…Thiện nguyện viên của Hội tại Hoa Kỳ thường xuyên trở về Việt nam, hoàn toàn tự túc mọi chi phí và đóng góp thêm để giúp đỡ đồng bào bất hạnh.  Hội Phổ Hiền cũng thực hiện trang nhà www.hoituthienphohien.comvới nhiều hình ảnh từ thiện và sinh hoạt Phật giáo cũng như bài vở Phật pháp.  Trong tâm thư, chư Ni và thiện nguyện viên của Hội đã gửi lời chúc đến quý ân nhân và đồng hương khắp nơi được hưởng một mùa Phật đản tràn đầy hồng ân Tam Bảo, phước huệ song tu, thân tâm thường lạc, vạn sự bình an, sở cầu như nguyện (HTTPGPH).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.