Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Thiện Pg Phổ Hiền Mời Giúp Từ Thiện Mùa Phật Đản

10/05/201000:00:00(Xem: 1601)

Hội Từ Thiện PG Phổ Hiền Mời Giúp Từ Thiện Mùa Phật Đản

Chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật giáo Phổ Hiền mời làm công đức.


Garden Grove, CA - Mùa Phật đản lại một lần nữa hiền hòa trở về với nhân loại khắp năm châu.  Phật đản đánh dấu ngày trọng đại: đức Phật ra đời cứu độ chúng sanh thoát khỏi cảnh khổ và có được hạnh phúc chân thật rốt ráo. 
Theo truyền thống hàng năm, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền sẽ tổ chức một chương trình từ thiện đi thăm, an ủi, chia sẻ niềm vui Phật đản và tặng quà cho đồng bào nghèo ở các vùng hẻo lánh, các gia đình khó khăn ngặt nghèo, trẻ em mồ côi, người già yếu neo đơn, bệnh nhân nghèo, và người tàn tật…
Chư Ni và thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật giáo Phổ Hiền vừa ra tâm thư kêu gọi giúp đỡ đồng bào nghèo khó bất hạnh nhân mùa Phật đản.  Theo tâm thư kêu gọi được ký bởi Sư cô Thích Nữ Hoa Tâm, trong chương trình từ thiện mùa Phật đản năm nay, chư Tăng, Ni và thiện nguyện viên của Hội Phổ Hiền sẽ trực tiếp đến thăm và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.  Mọi đóng góp xin quý ân nhân và đồng hương gửi về:
Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền
10222 Larson Ave., Garden Grove, CA 92843.
Điện thoại: (714) 537-2234 hay (714) 878-4294.
Trong thời gian qua, Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền đã thực hiện rất nhiều chương trình cứu trợ có ý nghĩa mang lại niềm vui và ấm no cho nhiều cảnh đời  bất hạnh khắp nơi tại quê nhà.  Nhiều trẻ em mồ côi hoặc có gia cảnh nghèo được tiếp tục đến trường, các cụ già bệnh yếu neo đơn được giúp đỡ miếng ăn, người tàn tật được giúp xe lăn và tài vật, người mù được giúp mỗ mắt, bệnh nhân nghèo được giúp đỡ viện phí và bữa ăn, người nghèo qua đời được giúp đỡ tang chế, người nghèo được giúp đỡ gạo và vật dụng thiết yếu…Thiện nguyện viên của Hội tại Hoa Kỳ thường xuyên trở về Việt nam, hoàn toàn tự túc mọi chi phí và đóng góp thêm để giúp đỡ đồng bào bất hạnh.  Hội Phổ Hiền cũng thực hiện trang nhà www.hoituthienphohien.comvới nhiều hình ảnh từ thiện và sinh hoạt Phật giáo cũng như bài vở Phật pháp.  Trong tâm thư, chư Ni và thiện nguyện viên của Hội đã gửi lời chúc đến quý ân nhân và đồng hương khắp nơi được hưởng một mùa Phật đản tràn đầy hồng ân Tam Bảo, phước huệ song tu, thân tâm thường lạc, vạn sự bình an, sở cầu như nguyện (HTTPGPH).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Kính thưa bà Chủ Tịch Hạ Viện, Hôm nay tôi đứng lên để vinh danh Thiếu Tướng Lê Minh Đảo, người vừa từ trần hôm 19 tháng 3, 2020. Thiếu Tướng Đảo đã cống hiến 87 năm cuộc đời của mình để chiến đấu vì lý tưởng tự do và phục vụ đồng bào.
Vào lúc 5:00 chiều ngày Thứ Tư 1 Tháng 4 2020, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) đã tổ chức một cuộc hội đàm qua điện thoại về vấn đề kỳ thị người Mỹ gốc Á trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang hoành hành trên nước Mỹ.
Tại phòng họp số 333W Santa Ana Blvd vào lúc 3:30 chiều Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020, Luật Sư Andrew Đỗ, Giám Sát Viên Địa Hạt 1 Quận Cam đã tổ chức buổi họp báo để thông báo một số tin tức quan trọng về tình hình bệnh dịch Covid-19 tại Quận Cam, Nam California.
Hôm nay, Hội Đồng Giáo Dục Khu Học Chính Garden Grove đã quyết định gia hạn thời gian tạm thôi học ở trường cho đến hết ngày thứ Sáu, 8 tháng 5. Học sinh sẽ đi học trở lại vào ngày thứ Hai, 11 tháng 5. Hội Đồng Giáo Dục cũng cho phép học khu trưởng được quyền gia hạn thời gian tạm đóng cửa trường trong tương lai mà không cần phải có một cuộc họp đặc biệt với hội đồng.
Tại văn phòng công ty Whale Spa Salon Furniture, số 8881 Warner Ave., Huntington Beach, CA 92647 vào lúc 11 giờ Thứ Ba ngày 31 tháng 3 năm 2020 một buổi họp báo đã diễn ra với sự tham dự của các cơ quan truyền thông, truyền hình Việt-Mỹ, chủ trì buổi họp báo có ông Billy Ngô là chủ nhân sáng lập công ty Whale Spa Salon Furniture đến nay là 35 năm ngoài ra còn có Anh Johnny Giám Đốc Điều Hành Công Ty, BS, Tâm Nguyễn Giám Đốc Trường Thẩm Mỹ Advance Beauty College, quan khách có Nghị Viên Thành Phố Garden Grove, Thu Hà Nguyễn.
Do tình trạng của Coronavirus COVID-19 đang còn tiếp diễn, Thành phố Garden Grove tuyên bố gia hạn đóng cửa Tòa thị chính và các cơ sở phục vụ cộng đồng khác trong Thành phố, hủy bỏ các chương trình và lớp học, gia hạn không cúp nước nếu không thanh toán hóa đơn và ngừng biên phạt quét đường (street sweeping) cho đến Thứ Sáu, ngày 17 tháng Tư, 2020.
Thứ bảy tuần trước, cựu Thượng Nghị Sĩ Janet Nguyễn đã hợp tác với Trung tâm Coast Surgery Center ở Huntington Beach, Hiệp Hội Cảnh Sát Garden Grove, Hiệp Hội Cảnh Sát Santa Ana và nhiều cá nhân và thương mại để phân phát miễn phí 6.000 lbs gạo cho người cao niên từ 70 tuổi trở lên.
Tại sao Quốc Hội đề nghị khoản tiền hỗ trợ cho những cá nhân? Hậu quả kinh tế và sức khỏe cộng đồng của COVID 19 thật đáng kể. Những khoản tiền hỗ trợ này sẽ giúp người dân Mỹ trang trải những thứ cần thiết trong thời gian khủng hoảng sức khỏe cộng đồng hiện nay, khi mà nhiều người phải trải nghiệm sự thiếu hụt tiền mặt đáng kể.
Để giúp giảm thiểu nguy cơ lan truyền bệnh dịch coronavirus (COVID-19), các văn phòng của chúng tôi tại Hoa Thịnh Đốn, Quận Hạt Los Angeles, và Quận Cam đã áp dụng một số biện pháp để giảm thiểu sự tiếp xúc cư dân như thông thường. Tuy các văn phòng của chúng tôi đã đóng cửa từ ngày 16 tháng 3, nhưng tất cả nhân viên vẫn tiếp tục làm việc từ xa để phục vụ cư dân. Bảo vệ sức khỏe và an toàn cho cộng đồng là ưu tiên hàng đầu, cho nên chúng tôi sẽ tận dụng mọi phương tiện để phục vụ cư dân từ xa một cách an toàn.
Kính thưa quý phụ huynh, Để tuân theo lời kêu gọi của chính quyền trong nỗ lực chống dịch Corona, Ban Tổ Chức cuộc thi Ước Mơ Việt xin công bố vài thay đổi như sau
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo