Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Db Sanchez Mời Sv Tham Gia Chương Trình Thực Tập Hè

08/05/201000:00:00(Xem: 1747)

Db Sanchez Mời SV Tham Gia Chương Trình Thực Tập Hè; Hạn Chót Nộp Đơn Cho Khoá Hè Là Ngày 17 Tháng 5, 2010

WASHINGTON, D.C. – Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) đại diện cho Địa Hạt 47th của Quốc Hội Liên Bang, một trong những khu vực đa dạng nhất tại Hoa Kỳ.  Trong nhiều năm qua, nỗ lực của Dân Biểu Sanchez đã thu hút rất nhiều các sinh viên đại học từ khắp nơi để tham gia vào chương trình thực tập của Bà tại thành phố Garden Grove và Washington, D.C.
Washington, DC không những là thủ đô của Hoa Kỳ mà còn là một thành phố thú vị và độc đáo với nhiều resources hơn bất cứ nơi nào.  Dân Biểu Sanchez khuyến khích các sinh viên đại học Việt Nam tham gia vào chương trình vì đây là một cơ hội để các bạn thông hiểu thêm về quá trình lập pháp của Quốc Hội Hoa Kỳ. 
Tất cả các ứng cử viên phải đáp ứng các yêu cầu như sau:


- Sinh viên đại học
- Phải có thẻ an sinh xã hội hợp lệ và chứng minh là người nhập cư hợp pháp
- Thông thạo Anh ngữ
- Kiến thức căn bản về quá trình lập pháp của Hoa Kỳ
- Quan tâm đến vấn đề lập pháp và có trình độ đọc và viết cao.
Thời hạn nộp đơn:
Thu: Tháng 8 – Tháng 12:  Hạn chót nộp đơn là ngày thứ Sáu cuối cùng của Tháng 12
Xuân: Tháng 1 – Tháng 5: Hạn chót nộp đơn là ngày thứ Sáu thứ nhì của Tháng 12
Hè: Tháng 5: Hạn chót nộp đơn cho Khoá Hè là ngày 17 tháng 5, 2010
Xin vui lòng gửi resume, cover letter và một bài viết mẫu (1-2 trang) đến đại diện văn phòng Dân Biểu Loretta Sanchez, ajay.abraham@mail.house.govhoặc Lilly.Nguyen@mail.house.gov.
Quý vị cũng có thể vào trang nhà của Dân Biểu Sanchez tại www.lorettasanchez.house.govdưới phần “Student Information” để biết thêm chi tiết.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.