Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

San Jose: Tặng 330 Nữ Sinh Trung Học Áo Dạ Tiệc Prom

14/04/200900:00:00(Xem: 2999)

SAN JOSE: tặng 330 NỮ SINH trung học ÁO DẠ TIỆC PROM
Nghị viên Madison Nguyễn và các nữ sinh nhận áo Prom.


San Jose (Tổng hợp) - Ngày thứ bảy 11-4-2009, tại trung tâm Mayfair Community Center, từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa, khỏang mấy trăm nữ sinh năm cuối trung học đã đến để nhận miễn phí những bộ y phục gọi là Prom, được dùng để mặc trong buổi dạ tiệc khiêu vũ trong ngày lễ tốt nghiệp trung học.
Mới 8 giờ sáng đã có khỏang 100 cô đứng xếp hàng để chờ đi vào thử áo Prom.
Chương trình quyên góp y phục Prom Dress do văn phòng của Nghị viên Madison Nguyễn đưa ra trong thời buổi kinh tế khó khăn nhằm giúp những nữ sinh mà gia đình không có khả năng mua sắm cho con em của mình. Một bộ y phục Prom có giá từ 100 đô la trở lên.
Chương trình Prom Dress bắt đầu từ ngày 16-3-09 và chấm dứt vào ngày 8-4-09,  kêu gọi những ai có y phục Prom đã mặc qua nhưng còn dùng được hoặc những người hảo tâm tặng cho đồ mới đem đến đưa tại các địa điểm là City Hall San Jose, Thư viện Tully, Berryessa, Cambiran, Mayfair Community Center.


Kết quả có được 330 bộ y phục Prom vừa cũ vừa mới được quyên tặng và hơn 300 cô nữ sinh đã đến thử áo và nhận đem về nhà để mặc trong buổi lễ tiệc tốt nghiệp sắp tới. Trong số này có khỏang 30% là nữ sinh trung học gốc Việt tại San Jose.
Có một số tiệm đã nhận giúp giặt ủi miễn phí cho các bộ y phục Prom Dress trong chương trình này, một số là chủ nhân gốc Việt.
Các đài truyền hình và báo chí địa phương bản xứ đã ghi nhận hình ảnh các nữ sinh đến thử áo Prom miễn phí. Nghị viên Madison Nguyễn phát biểu rằng cô rất vui  vì chương trình này đạt được sự thành công với 330 y phục quyên được và tặng cho các nữ sinh đang cần nó. Cô nghị viên ngỏ lời cám ơn đến các tiệm giặt ủi, các chủ tiệm bán y phục , những cá nhân cùng những nhân viên tại các thư viện và trung tâm giúp nhận các quà tặng đã đóng góp cho chương trình quyên góp y phục Prom được hòan thành tốt đẹp.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.