Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Trái Tim Bác Ai Gây Quỹ: Bán Tranh Giúp Trẻ Em Vn

08/04/200900:00:00(Xem: 1892)

Hội Trái Tim Bác Ai Gây Quỹ: Bán Tranh Giúp Trẻ Em VN

Cô Mai Nguyễn và Anh Nguyễn Xuân Hùng.

Westminster (Cổ Ngưu)- -Sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 4 năm 2009. trước hiên nhà hàng Seafood World các anh chị em trong hội Trái Tim Bác Aùi đã tập trung trưng bày các họa phẩm do các mạnh thường quân gởi tặng để hội bán gây quỹ. Những bức tranh sơn dầu, nhiều cở trông thật đẹp mắt được trưng bày để đồng hương đến mua với số tiền thu được sẽ sung vào qũy giúp đở trẻ em tàn tật tại Việt Nam.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với  Anh Nguyễn Xuân Hùng và Cô Mai Nguyễn, được cô cho biết hội thành lập cách đây một năm. Hiện tại hội có khoảng 25 thành viên toàn những người trẻ, tất cả đều có việc làm nhưng vì tấm lòng bác ái nên đã tham gia vào hội để thực hiện những công tác từ thiện giúp trẻ em tàn tật đang sống cơ cực tại quê nhà.

Cô Mai cũng cho biết trong năm qua nhờ vào lòng từ tâm của cộng đồng hội đã gây được số tiền là $ 30,000.00 Mỹ kim và một số quần áo, thuốc men do đồng hương gởi tặng. Hiện tại hội đang rất cần những bạn trẻ tham gia vào hội để góp phần xoa dịu những khổ đau cho các trẻ em tàn tật đang sống khổ cực tại Việt Nam. Hội có giấy phép hoạt động, nên tất cả những đóng góp cho hội sẽ được cấp biên lai để khấu trừ thuế.

Hội rất mong được sự tiếp tay của đồng hương của các bạn trẻ để hội có cơ hội thực hiện những công tác trên, Sự đóng góp của qứy vị là trực tiếp xoa dịu những nỗi bất hạnh của trẻ em tại quê nhà. Trong một năm hoạt động, hội cũng đã cử một số thành viên về cứu trợ 5 lần. Hội đã trao tận tay số tiền cũng như phẩm vật cho các Ni Cô, các Soeur để các vị nầy có thêm phương tiện mua sách vở và dụng cụ học sinh. Sau 1 năm hoạt động hội đã giúp hơn 100 em tàn tật.

Trong dịp nầy hội cũng thông báo; một cuộc chạy xe Moto gây qũy sẽ được tổ chức trong tháng 7 năm 2009. Buổi chạy Moto gây qũy bắt đầu từ công viên Garden Grove (góc Bushard và Westminster) có thức ăn sáng và sau đó sẽ được hội đồng các tôn giáo ban phép lành, phát quà lưu niệm cho các nhà bảo trợ chụp hình lưu niệm, có nhạc sống chạy khỏan 20 mile từ công viên Garden Grove cho đến bờ biển Seal Beach.

Đồng hương muốn ghi danh, tham gia bảo trợ xin gọi về số điện thoại  ( 714 ) 867-8074 hoặc vào trang Web: heartsofcharityfondation.org Hội rất mong được sự giúp đở của qúy đồng hương và các bạn trẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.