Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Trái Tim Bác Ai Gây Quỹ: Bán Tranh Giúp Trẻ Em Vn

08/04/200900:00:00(Xem: 1905)

Hội Trái Tim Bác Ai Gây Quỹ: Bán Tranh Giúp Trẻ Em VN

Cô Mai Nguyễn và Anh Nguyễn Xuân Hùng.

Westminster (Cổ Ngưu)- -Sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 4 năm 2009. trước hiên nhà hàng Seafood World các anh chị em trong hội Trái Tim Bác Aùi đã tập trung trưng bày các họa phẩm do các mạnh thường quân gởi tặng để hội bán gây quỹ. Những bức tranh sơn dầu, nhiều cở trông thật đẹp mắt được trưng bày để đồng hương đến mua với số tiền thu được sẽ sung vào qũy giúp đở trẻ em tàn tật tại Việt Nam.

Trong dịp nầy chúng tôi tiếp xúc với  Anh Nguyễn Xuân Hùng và Cô Mai Nguyễn, được cô cho biết hội thành lập cách đây một năm. Hiện tại hội có khoảng 25 thành viên toàn những người trẻ, tất cả đều có việc làm nhưng vì tấm lòng bác ái nên đã tham gia vào hội để thực hiện những công tác từ thiện giúp trẻ em tàn tật đang sống cơ cực tại quê nhà.

Cô Mai cũng cho biết trong năm qua nhờ vào lòng từ tâm của cộng đồng hội đã gây được số tiền là $ 30,000.00 Mỹ kim và một số quần áo, thuốc men do đồng hương gởi tặng. Hiện tại hội đang rất cần những bạn trẻ tham gia vào hội để góp phần xoa dịu những khổ đau cho các trẻ em tàn tật đang sống khổ cực tại Việt Nam. Hội có giấy phép hoạt động, nên tất cả những đóng góp cho hội sẽ được cấp biên lai để khấu trừ thuế.

Hội rất mong được sự tiếp tay của đồng hương của các bạn trẻ để hội có cơ hội thực hiện những công tác trên, Sự đóng góp của qứy vị là trực tiếp xoa dịu những nỗi bất hạnh của trẻ em tại quê nhà. Trong một năm hoạt động, hội cũng đã cử một số thành viên về cứu trợ 5 lần. Hội đã trao tận tay số tiền cũng như phẩm vật cho các Ni Cô, các Soeur để các vị nầy có thêm phương tiện mua sách vở và dụng cụ học sinh. Sau 1 năm hoạt động hội đã giúp hơn 100 em tàn tật.

Trong dịp nầy hội cũng thông báo; một cuộc chạy xe Moto gây qũy sẽ được tổ chức trong tháng 7 năm 2009. Buổi chạy Moto gây qũy bắt đầu từ công viên Garden Grove (góc Bushard và Westminster) có thức ăn sáng và sau đó sẽ được hội đồng các tôn giáo ban phép lành, phát quà lưu niệm cho các nhà bảo trợ chụp hình lưu niệm, có nhạc sống chạy khỏan 20 mile từ công viên Garden Grove cho đến bờ biển Seal Beach.

Đồng hương muốn ghi danh, tham gia bảo trợ xin gọi về số điện thoại  ( 714 ) 867-8074 hoặc vào trang Web: heartsofcharityfondation.org Hội rất mong được sự giúp đở của qúy đồng hương và các bạn trẻ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa. 1. Quý vị vẫn cần phải đeo khẩu trang Mặc dù số ca nhiễm COVID-19 đã giảm xuống sau khi đạt đỉnh điểm vào tháng Một, đại dịch coronavirus vẫn còn lây lan trong Hoa Kỳ. Và biến thể mới và dễ lây lan hơn đã xuất hiện. Cho nên việc đeo khẩu trang và giãn cách xã hội vẫn còn rất quan trọng trong việc làm chậm lại sự lây lan của vi-rút cho đến khi chúng ta có thể đạt được miễn dịch bầy đàn.
AARP đã tổ chức một buổi trò chuyện từ xa có quy mô toàn quốc để bàn về chủ đề “Coronavirus, Vắc-xin, và cộng đồng người Mỹ gốc Á và gốc đảo Thái Bình Dương” vào lúc 7 giờ tối (giờ bờ Đông) ngày 22 tháng Tư. Buổi trò chuyện được truyền hình trực tiếp này bao gồm một cuộc thảo luận giữa các chuyên gia y tế và họ cũng trả lời các câu hỏi từ các khán giả gọi vào từ khắp nơi trên toàn quốc để hỏi về chủ đề: cách giữ an toàn và bảo vệ bản thân khỏi coronavirus và về việc ngăn chặn sự lây lan, các biến thể của vi-rút và về vắc-xin, sự phân bổ vắc-xin và các cách để nhận dạng thông tin sai lệch hay lừa đảo.
Thiền Đường Tánh Không của Hội Thiền Tánh Không Nam California tọa lạc tại địa chỉ 13071 Brookhurst Street, Suite 197 - Garden Grove, CA 92843 đã bị cháy vào sáng sớm Thứ Sáu, ngày 30 tháng 4 năm 2021, theo các thân hữu của Việt Báo là những người có mối quan hệ rất chặt chẽ với Thiền Đường Tánh Không cho hay.
Ba vị Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47), Lou Correa (CA-46), và Michele Steel (CA-48) tuần này đã đệ trình một nghị quyết lưỡng đảng tại Hạ Viện Quốc Hội Hoa Kỳ để đánh dấu và tưởng niệm 46 năm biến cố Sài Gòn bị thất thủ, dẫn đến sự sụp đổ của Việt Nam Cộng Hòa. Ba vị Dân Biểu Hoa Kỳ đại diện cho khu vực Little Saigon tại Quận Cam, California nơi có cộng đồng người Việt lớn nhất ngoài Việt Nam.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.