Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vì Sao Ngoan Đạo Con Nhà Lành, Lại Làm Điếm?

24/11/200800:00:00(Xem: 3256)

Vì sao ngoan đạo con nhà lành, lại làm điếm" (Cô Brooke Taylor, 27 tuổi, là một trong những kỷ nữ thành công nhất ở kỷ viện Moonlite BunnyRanch ở Carson City, Nevada, Hoa Kỳ, nơi mãi dâm hợp pháp) – Ái Vân

(Tiếp theo... và hết)

Sau khi nghe con tâm sự về quyết định sẽ làm kỹ nữ, hai mẹ con đồng ý không nói cho cha cô biết cho đến khi họ có “thời điểm thuận lợi” trong tương lai. Nhưng ngày ấy không bao giờ đến cả. Trong vòng một tháng sau đó thì ông Bernie vô tình thấy một bao thư đề tên người nhận là bà Deb, với nét chữ của Brooke. Tên của người gửi là “Brooke Taylor, Moonlite Bunny Ranch”. Vì Taylor không phải là tên họ thật sự của gia đình, nên ông Bernie tự hỏi vì sao con gái mình lại phải đổi họ. Phút chốc sau đó thì ông đoán được ngay. Ông chạy vào nhà, mở máy điện toán và tìm đến trang nhà của BunnyRanch. Ở đó, ông nhìn thấy tấm hình lõa thể của đứa con gái duy nhất của ông.
Ông không nói chuyện với Brooke suốt 3 tuần lễ. Thế rồi, một hôm, Brooke gọi điện thoại cho ông và nói: “Xin bố để con trả lời những nghi vấn của bố cũng như những thành kiến của bố và cho con giải thích về công việc con làm, để ít nhất nếu bố tiếp tục ghét bỏ thì bố biết rõ là bố ghét cái gì”.
Ông Bernie nghĩ rằng Brooke phải chiều chuộng, ăn nằm với cả trăm gã đàn ông một ngày. Brooke bảo đảm với ông là tối đa cô chỉ ngủ với khoảng một tá người mỗi tuần mà thôi. Cô giải thích thêm rằng cô “không phải chỉ là một con điếm”, bởi vì “đôi lúc, người ta trả tiền cho con vì những chuyện khác nữa”. Brooke đưa ra một thí dụ: cô có một thân chủ cứ lái xe từ tận San Francisco chỉ để được đấm bóp cho cô mà thôi. Cô nói tiếp: “Mỗi người trong chúng ta đều có chuyện mình muốn làm. Và đấy là chuyện con đã chọn cho chính con. Và nếu bố thương con thì bố không cần phải hiểu nó”.
Ông Bernie không thể nào hiểu được. Hàng tuần, ông tham dự nhóm sinh hoạt cố vấn dành cho nam giới tại ngồi nhà thờ truyền giáo địa phương của ông để tìm sự yểm trợ. Ông đọc tới, đọc lui câu chuyện ngụ ngôn về đứa con hoang đàng, câu chuyện trong Tân Ước về một chàng thanh niên bỏ nhà đi sinh sống ở một quốc gia xa xôi, nơi mà “cậu phung phí thời giờ và tiền bạc trong nếp sống hoang đàng”. Thế rồi, khi cậu hối lỗi, từ bỏ lối sống ấy thì người cha chẳng những để cậu quay trở về nhà mà còn mừng rỡ, chạy đến ôm chầm lấy đứa con của mình.
Thế nhưng, vấn nạn của ông Bernie là cho đến bây giờ, hai năm rưỡi kể từ khi Brooke bắt đầu làm việc ở BunnyRanch, cô cho biết rằng cô vẫn còn thấy hứng thú với đời kỷ nữ.
Trong số thân chủ của Brooke có một chàng thanh niên ốm yếu tóc vàng vốn đã mạnh dạn chọn cô ngay trong hàng kỷ nữ chờ khách, thế nhưng, khi vào đến phòng của cô thì anh ta bỗng run lẩy bẩy. Brooke bắt tỏng được anh ta vốn là loại râu quặp, ưa thích bị la mắng nạt nộ. Thế là cô gằn giọng: “tôi có luật lệ riêng của tôi”.  Rồi cô buộc anh ta diễn hành thẳng đến một cái bàn nhún trampoline và ra lệnh cho anh trần truồng nhào lộn nhún nhẩy trên đó. Anh ta “cứng như sắt” ngay lập tức. Bây giờ anh là một thân chủ trung thành của cô, và tự xưng là “Trampoline Man”.
Một thân chủ khác thích được đeo cổ dề vào cái ấy rồi để cô cầm dây lôi đi vòng vòng ngoài sân của kỷ viện. Brooke mừng hơn bắt được vàng khi cô tìm được một cái cổ dề gắn velcro thay vì cái kim gài  bằng sắt bình thường để da quy đầu anh không bị rách.
Một thân chủ khác thì lại thích cô dùng những cái vòng bằng sương sa thẩy móc vào dương vật thẳng đứng của anh. Brooke cho tôi biết rằng cái ước ao tính dục hóa những trò chơi của trẻ con với đồ dùng của trẻ em là dấu hiệu của một kẻ thích ấu dâm. Cô nói: “Chắc chắn mọi người phải đồng ý với tôi, là thà để mấy tay săn lùng tính dục quái gở như thế đến BunnyRanch giải tỏa ẩn ức, còn hơn là để chúng  đến gần các trường học săn đuổi các em học sinh.”
Ông Hof nghĩ rằng vì Brooke không còn cuộc sống bấp bênh nghèo khổ nữa nên cô mất đi động cơ thúc đẩy làm việc. Ông ao ước rằng Brooke “thực sự chịu khó làm việc để leo lên đến cái mốc $1 triệu  Mỹ Kim, để rồi cô ta có thể làm bất cứ chuyện gì mà cô ta muốn” khi thôi việc ở BunnyRanch. Ông Hof là người đầu tiên thừa nhận rằng nghề bán phấn buôn hương không phải là một nghề mà người ta muốn làm mãi mãi, và vì thế, những cô gái ăn sương cần “sách lược rút lui”.
Brooke đã đầu tư 60% số tiền mà cô kiếm được và cô cũng muốn tiến đến cái mức $1 triệu Mỹ kim. Không phải vì cô muốn có một cuộc sống nhàn hạ nhưng vì căn bệnh phong thấp của mẹ cô ngày càng trở nên trầm trọng hơn và cha mẹ cô không có bao nhiêu tiền hưu trí cả. Tuy vậy, khác với nhiều bạn đồng nghiệp ở BunnyRanch, Brooke vẫn không cảm thấy hứng thú với những giải thưởng, chẳng hạn như vé đi du lịch, nữ trang, thẻ mua đồ.v.v., mà ông Hof dành cho những cô “tiếp nhiều khách nhất”.
Không phải vì lười nhác. Hàng ngày, cô trả lời hơn 100 cái điện thư mà cô nhận được qua trang nhà của BunnyRanch, và cô đã mướn một người bạn thuở trung học để ngồi cắt dán những câu trả lời này vào những lá thơ “cá nhân”. Làm như thế cô có thể dồn nhiều sự chú tâm hơn vào những người đàn ông có nhiều triển vọng trở thành thân chủ thực thụ hơn những người khác. Qua việc giảm giá theo lượng hàng lớn, chẳng hạn như thuê bao ba giờ sẽ chỉ phải trả tiền hai giờ thôi, cô đang tạo dựng một nền tảng căn bản những thân chủ quen thuộc. Cô hy vọng sẽ tiến triển đến cấp chỉ tiếp khách có hẹn trước mà thôi, vì khách hàng kiểu này sẽ trả giá cao hơn là người ngoài đường bước vào lần đầu tiên.


Thật tình mà nói thì Brooke không còn hứng thú nhiều về cuộc sống ở BunnyRanch như thuở xưa nữa. Cô cho biết cô không bị phiền toái bực dọc gì về chuyện làm tình cả. Cô thật sự hãnh diện được dự phần vào một kỹ nghệ mà tất cả những người đàn ông được Thượng đế tạo nên – béo hay gầy, giầu hoặc nghèo, xấu xí hay điển trai, tàn tật hay lành lặn, và ngay cả những kẻ có trí tưởng tượng đầy tội lỗi – đều có được một nơi chốn an toàn để thụ hưởng được một khoảng thời gian tràn đầy thú vui nhục dục. Có lẽ vì người cha tật nguyền, hoặc vì đã từng làm việc với những người bị khuyết tật nên Brooke là một người có rất ít thành kiến. Brooke cho biết chuyện đang làm cô dần dần điên cái đầu về BunnyRanch là “tất cả những phiền toái bực mình” khi phải chung sống và tiếp cận hàng ngày như trong một nhà nội trú với những người phụ nữ luôn luôn cạnh tranh nghề nghiệp với nhau, rất nhiều người thường xuyên làm tình với ông chủ, vốn là tình nhân của Brooke, và hầu như mọi người đàn bà ở đó đều mang hội chứng Stockholm đối với ông ta. Hôi chứng này là một căn bệnh tâm lý, khi người bị bắt cóc vì chung đụng lâu ngày với người giam giữ họ nên phát triển một mối quan hệ nửa thương nửa ghét, và hết mực trung thành với người đã bắt cóc họ.
Thế nhưng, nơi này bây giờ là cuộc sống của cô. Cô bây giờ là minh tinh hàng đầu của chương trình Cathouse của đài truyền hình HBO. (LND: Đây là loạt chương trình truyền hình hiện thực nói về cuộc sống của những cô gái ăn sương ở BunnyRanch). Cô có một mức lương khá dồi dào. Hàng năm, cô phải làm việc ít ngày hơn cả nữ danh ca Celine Dion. Cô sống như một minh tinh nhạc rock. Cô yêu một người mà cô gọi là “Ba”.
Có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Brooke sẽ trở thành Nữ Hoàng Anh, hoặc một cô đào núi lửa Pamela Anderson kế tiếp. Thế nhưng, như nhân vật Eva Peron trong vở nhạc kịch Evita lẫy lừng của Andrew Lloyd Webber từng hát: “Chúng ta sẽ tiến về đâu từ chốn này"”
Mắt ông Bernie long lanh ngấn lệ khi ông ngẫm nghĩ đến tương lai của Brooke sau khi giải nghệ kỷ nữ. Ông không thể nào hình dung được việc con gái của ông có thể cảm thấy thỏa mãn với bất kỳ “một nghề nghiệp bình thường nào sau khi đã làm một nghề có những chuyện quá đỗi hào hứng như thế”.
Bà deb nói thêm rằng thật ra Brooke  khó lòng mà trở về Illinois được. đây là khu trung Tây, và không ai nói một lời nào về việc Brooke làm gái điếm, nhưng khi đi quanh thị trấn thì bà deb thường phải gánh chịu “cái nhìn” khinh khỉnh khó chịu của người ta, một vẻ mặt không khác gì vẻ mặt của cặp vợ chồng trong bức danh họa American Gothic của Grant wood vậy. Bà hỏi: “Ai sẽ chịu làm bạn với Brooke chứ" Ai sẽ chịu làm tình nhân của nó chứ"”
Trở về căn phòng riêng của cô ở BunnyRanch, Brooke lấy bộ sưu tập trợ cụ sinh dục (dildo) của cô ra để phủi bụi. Cô cất những cái dương cụ bằng thủy tinh trong một cái giỏ vải để nó không bị khô nứt. Cô nói rằng những vật này là những món đồ chơi “thật dễ thương” bởi vì nó có thể được hơ nóng hoặc ướp lạnh, nhưng người ta phải rất cẩn thận bởi vì thủy tinh không dẻo dai như silicon hoặc cao su.
Khi tôi hỏi Brooke cô muốn làm gì sau 5 năm tới đây thì cô cười và nói: “Không ở đây nữa”. Sau đó, khi chúng tôi ngồi ngoài hàng hiên giữa cái nóng hừng hực của mặt trời buổi trưa thì chúng tôi tiếp tục thảo luận về tương lai của cô. “Ba Bự” cho tôi biết rằng siêu minh tinh thời trang Tyra Banks từng nói là Brooke có thể làm người mẫu. Thế nhưng, có lẽ Brooke đã từng xem nhiều tập của “America’s Next Top Model” để thừa biết rằng ở tuổi 27 cô đã quá già để làm người mẫu rồi.
Nhưng, có thể cô sẽ kiếm một chân thường trực – không dính líu đến phim kích dâm – trên truyền hình. Có thể cô sẽ trở thành chuyên gia tính dục cho đài E!, hoặc có thể cô sẽ có chương trình trực thoại của riêng mình.
Chúng tôi đang bàn thảo về những người có thể giới thiệu Brooke đến một người đại diện nào đó thì một chàng thanh niên thật bảnh trai trong cái quần Levi bó sát chậm rãi bước đến gần chúng tôi. Brooke hỏi anh ta có muốn xem mặt các cô kỷ nữ không. Khi anh ta trả lời là muốn thì cô nhấn chuông. Các cô kỷ nữ xếp hàng cho anh chọn lựa và anh chọn Brooke. Họ lên phòng của cô trong 45 phút, sau đó anh thơ thới bước ra và vẫy tay chào tôi. 10 phút sau thì Brooke trở ra trong bộ đồ lót khác. Tôi muốn tiếp tục bàn về tương lai của cô, nhưng ngay lúc đó một chiếc xe bán kem chạy vào khuôn viên của BunnyRanch. Brooke đứng bật dậy, và mặc dù đang mang đôi giầy cao gót nhọn hoắc, cô vẫn chạy tới bên cửa sổ xe, mua một cây kem rồi đứng mút thật ngon lành, trông như một đứa trẻ thơ. Cô quay lại, làm một việc hơi tục tĩu với cây kem, rồi cười ngất và quay mặt đi, nhìn về hướng sa mạc cằn cỗi xa xăm. Tôi thầm nghĩ rằng Brooke quả thực không còn giống bất kỳ một ai hết. - Amanda Robb (*)

(*) Tác giả Amanda Robb là cộng tác viên thường xuyên của tạp chí “O, The Oprah Magazine”. Sau khi bài viết này được phát hành thì Brooke được tạp chí chuyên đề dành cho quý ông là Penthouse mời chụp ảnh khỏa thân cho ấn bản tháng 10/08 ở Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.