Hôm nay,  
Việt Báo Online

Vì Sao Ngoan Đạo Con Nhà Lành, Lại Làm Điếm?

24/11/200800:00:00(Xem: 3008)
Vì Sao Ngoan Đạo Con Nhà Lành, Lại Làm Điếm?

Vì sao ngoan đạo con nhà lành, lại làm điếm" (Cô Brooke Taylor, 27 tuổi, là một trong những kỷ nữ thành công nhất ở kỷ viện Moonlite BunnyRanch ở Carson City, Nevada, Hoa Kỳ, nơi mãi dâm hợp pháp) – Ái Vân

(Tiếp theo... và hết)

Sau khi nghe con tâm sự về quyết định sẽ làm kỹ nữ, hai mẹ con đồng ý không nói cho cha cô biết cho đến khi họ có “thời điểm thuận lợi” trong tương lai. Nhưng ngày ấy không bao giờ đến cả. Trong vòng một tháng sau đó thì ông Bernie vô tình thấy một bao thư đề tên người nhận là bà Deb, với nét chữ của Brooke. Tên của người gửi là “Brooke Taylor, Moonlite Bunny Ranch”. Vì Taylor không phải là tên họ thật sự của gia đình, nên ông Bernie tự hỏi vì sao con gái mình lại phải đổi họ. Phút chốc sau đó thì ông đoán được ngay. Ông chạy vào nhà, mở máy điện toán và tìm đến trang nhà của BunnyRanch. Ở đó, ông nhìn thấy tấm hình lõa thể của đứa con gái duy nhất của ông.
Ông không nói chuyện với Brooke suốt 3 tuần lễ. Thế rồi, một hôm, Brooke gọi điện thoại cho ông và nói: “Xin bố để con trả lời những nghi vấn của bố cũng như những thành kiến của bố và cho con giải thích về công việc con làm, để ít nhất nếu bố tiếp tục ghét bỏ thì bố biết rõ là bố ghét cái gì”.
Ông Bernie nghĩ rằng Brooke phải chiều chuộng, ăn nằm với cả trăm gã đàn ông một ngày. Brooke bảo đảm với ông là tối đa cô chỉ ngủ với khoảng một tá người mỗi tuần mà thôi. Cô giải thích thêm rằng cô “không phải chỉ là một con điếm”, bởi vì “đôi lúc, người ta trả tiền cho con vì những chuyện khác nữa”. Brooke đưa ra một thí dụ: cô có một thân chủ cứ lái xe từ tận San Francisco chỉ để được đấm bóp cho cô mà thôi. Cô nói tiếp: “Mỗi người trong chúng ta đều có chuyện mình muốn làm. Và đấy là chuyện con đã chọn cho chính con. Và nếu bố thương con thì bố không cần phải hiểu nó”.
Ông Bernie không thể nào hiểu được. Hàng tuần, ông tham dự nhóm sinh hoạt cố vấn dành cho nam giới tại ngồi nhà thờ truyền giáo địa phương của ông để tìm sự yểm trợ. Ông đọc tới, đọc lui câu chuyện ngụ ngôn về đứa con hoang đàng, câu chuyện trong Tân Ước về một chàng thanh niên bỏ nhà đi sinh sống ở một quốc gia xa xôi, nơi mà “cậu phung phí thời giờ và tiền bạc trong nếp sống hoang đàng”. Thế rồi, khi cậu hối lỗi, từ bỏ lối sống ấy thì người cha chẳng những để cậu quay trở về nhà mà còn mừng rỡ, chạy đến ôm chầm lấy đứa con của mình.
Thế nhưng, vấn nạn của ông Bernie là cho đến bây giờ, hai năm rưỡi kể từ khi Brooke bắt đầu làm việc ở BunnyRanch, cô cho biết rằng cô vẫn còn thấy hứng thú với đời kỷ nữ.
Trong số thân chủ của Brooke có một chàng thanh niên ốm yếu tóc vàng vốn đã mạnh dạn chọn cô ngay trong hàng kỷ nữ chờ khách, thế nhưng, khi vào đến phòng của cô thì anh ta bỗng run lẩy bẩy. Brooke bắt tỏng được anh ta vốn là loại râu quặp, ưa thích bị la mắng nạt nộ. Thế là cô gằn giọng: “tôi có luật lệ riêng của tôi”.  Rồi cô buộc anh ta diễn hành thẳng đến một cái bàn nhún trampoline và ra lệnh cho anh trần truồng nhào lộn nhún nhẩy trên đó. Anh ta “cứng như sắt” ngay lập tức. Bây giờ anh là một thân chủ trung thành của cô, và tự xưng là “Trampoline Man”.
Một thân chủ khác thích được đeo cổ dề vào cái ấy rồi để cô cầm dây lôi đi vòng vòng ngoài sân của kỷ viện. Brooke mừng hơn bắt được vàng khi cô tìm được một cái cổ dề gắn velcro thay vì cái kim gài  bằng sắt bình thường để da quy đầu anh không bị rách.
Một thân chủ khác thì lại thích cô dùng những cái vòng bằng sương sa thẩy móc vào dương vật thẳng đứng của anh. Brooke cho tôi biết rằng cái ước ao tính dục hóa những trò chơi của trẻ con với đồ dùng của trẻ em là dấu hiệu của một kẻ thích ấu dâm. Cô nói: “Chắc chắn mọi người phải đồng ý với tôi, là thà để mấy tay săn lùng tính dục quái gở như thế đến BunnyRanch giải tỏa ẩn ức, còn hơn là để chúng  đến gần các trường học săn đuổi các em học sinh.”
Ông Hof nghĩ rằng vì Brooke không còn cuộc sống bấp bênh nghèo khổ nữa nên cô mất đi động cơ thúc đẩy làm việc. Ông ao ước rằng Brooke “thực sự chịu khó làm việc để leo lên đến cái mốc $1 triệu  Mỹ Kim, để rồi cô ta có thể làm bất cứ chuyện gì mà cô ta muốn” khi thôi việc ở BunnyRanch. Ông Hof là người đầu tiên thừa nhận rằng nghề bán phấn buôn hương không phải là một nghề mà người ta muốn làm mãi mãi, và vì thế, những cô gái ăn sương cần “sách lược rút lui”.
Brooke đã đầu tư 60% số tiền mà cô kiếm được và cô cũng muốn tiến đến cái mức $1 triệu Mỹ kim. Không phải vì cô muốn có một cuộc sống nhàn hạ nhưng vì căn bệnh phong thấp của mẹ cô ngày càng trở nên trầm trọng hơn và cha mẹ cô không có bao nhiêu tiền hưu trí cả. Tuy vậy, khác với nhiều bạn đồng nghiệp ở BunnyRanch, Brooke vẫn không cảm thấy hứng thú với những giải thưởng, chẳng hạn như vé đi du lịch, nữ trang, thẻ mua đồ.v.v., mà ông Hof dành cho những cô “tiếp nhiều khách nhất”.
Không phải vì lười nhác. Hàng ngày, cô trả lời hơn 100 cái điện thư mà cô nhận được qua trang nhà của BunnyRanch, và cô đã mướn một người bạn thuở trung học để ngồi cắt dán những câu trả lời này vào những lá thơ “cá nhân”. Làm như thế cô có thể dồn nhiều sự chú tâm hơn vào những người đàn ông có nhiều triển vọng trở thành thân chủ thực thụ hơn những người khác. Qua việc giảm giá theo lượng hàng lớn, chẳng hạn như thuê bao ba giờ sẽ chỉ phải trả tiền hai giờ thôi, cô đang tạo dựng một nền tảng căn bản những thân chủ quen thuộc. Cô hy vọng sẽ tiến triển đến cấp chỉ tiếp khách có hẹn trước mà thôi, vì khách hàng kiểu này sẽ trả giá cao hơn là người ngoài đường bước vào lần đầu tiên.
Thật tình mà nói thì Brooke không còn hứng thú nhiều về cuộc sống ở BunnyRanch như thuở xưa nữa. Cô cho biết cô không bị phiền toái bực dọc gì về chuyện làm tình cả. Cô thật sự hãnh diện được dự phần vào một kỹ nghệ mà tất cả những người đàn ông được Thượng đế tạo nên – béo hay gầy, giầu hoặc nghèo, xấu xí hay điển trai, tàn tật hay lành lặn, và ngay cả những kẻ có trí tưởng tượng đầy tội lỗi – đều có được một nơi chốn an toàn để thụ hưởng được một khoảng thời gian tràn đầy thú vui nhục dục. Có lẽ vì người cha tật nguyền, hoặc vì đã từng làm việc với những người bị khuyết tật nên Brooke là một người có rất ít thành kiến. Brooke cho biết chuyện đang làm cô dần dần điên cái đầu về BunnyRanch là “tất cả những phiền toái bực mình” khi phải chung sống và tiếp cận hàng ngày như trong một nhà nội trú với những người phụ nữ luôn luôn cạnh tranh nghề nghiệp với nhau, rất nhiều người thường xuyên làm tình với ông chủ, vốn là tình nhân của Brooke, và hầu như mọi người đàn bà ở đó đều mang hội chứng Stockholm đối với ông ta. Hôi chứng này là một căn bệnh tâm lý, khi người bị bắt cóc vì chung đụng lâu ngày với người giam giữ họ nên phát triển một mối quan hệ nửa thương nửa ghét, và hết mực trung thành với người đã bắt cóc họ.
Thế nhưng, nơi này bây giờ là cuộc sống của cô. Cô bây giờ là minh tinh hàng đầu của chương trình Cathouse của đài truyền hình HBO. (LND: Đây là loạt chương trình truyền hình hiện thực nói về cuộc sống của những cô gái ăn sương ở BunnyRanch). Cô có một mức lương khá dồi dào. Hàng năm, cô phải làm việc ít ngày hơn cả nữ danh ca Celine Dion. Cô sống như một minh tinh nhạc rock. Cô yêu một người mà cô gọi là “Ba”.
Có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Brooke sẽ trở thành Nữ Hoàng Anh, hoặc một cô đào núi lửa Pamela Anderson kế tiếp. Thế nhưng, như nhân vật Eva Peron trong vở nhạc kịch Evita lẫy lừng của Andrew Lloyd Webber từng hát: “Chúng ta sẽ tiến về đâu từ chốn này"”
Mắt ông Bernie long lanh ngấn lệ khi ông ngẫm nghĩ đến tương lai của Brooke sau khi giải nghệ kỷ nữ. Ông không thể nào hình dung được việc con gái của ông có thể cảm thấy thỏa mãn với bất kỳ “một nghề nghiệp bình thường nào sau khi đã làm một nghề có những chuyện quá đỗi hào hứng như thế”.
Bà deb nói thêm rằng thật ra Brooke  khó lòng mà trở về Illinois được. đây là khu trung Tây, và không ai nói một lời nào về việc Brooke làm gái điếm, nhưng khi đi quanh thị trấn thì bà deb thường phải gánh chịu “cái nhìn” khinh khỉnh khó chịu của người ta, một vẻ mặt không khác gì vẻ mặt của cặp vợ chồng trong bức danh họa American Gothic của Grant wood vậy. Bà hỏi: “Ai sẽ chịu làm bạn với Brooke chứ" Ai sẽ chịu làm tình nhân của nó chứ"”
Trở về căn phòng riêng của cô ở BunnyRanch, Brooke lấy bộ sưu tập trợ cụ sinh dục (dildo) của cô ra để phủi bụi. Cô cất những cái dương cụ bằng thủy tinh trong một cái giỏ vải để nó không bị khô nứt. Cô nói rằng những vật này là những món đồ chơi “thật dễ thương” bởi vì nó có thể được hơ nóng hoặc ướp lạnh, nhưng người ta phải rất cẩn thận bởi vì thủy tinh không dẻo dai như silicon hoặc cao su.
Khi tôi hỏi Brooke cô muốn làm gì sau 5 năm tới đây thì cô cười và nói: “Không ở đây nữa”. Sau đó, khi chúng tôi ngồi ngoài hàng hiên giữa cái nóng hừng hực của mặt trời buổi trưa thì chúng tôi tiếp tục thảo luận về tương lai của cô. “Ba Bự” cho tôi biết rằng siêu minh tinh thời trang Tyra Banks từng nói là Brooke có thể làm người mẫu. Thế nhưng, có lẽ Brooke đã từng xem nhiều tập của “America’s Next Top Model” để thừa biết rằng ở tuổi 27 cô đã quá già để làm người mẫu rồi.
Nhưng, có thể cô sẽ kiếm một chân thường trực – không dính líu đến phim kích dâm – trên truyền hình. Có thể cô sẽ trở thành chuyên gia tính dục cho đài E!, hoặc có thể cô sẽ có chương trình trực thoại của riêng mình.
Chúng tôi đang bàn thảo về những người có thể giới thiệu Brooke đến một người đại diện nào đó thì một chàng thanh niên thật bảnh trai trong cái quần Levi bó sát chậm rãi bước đến gần chúng tôi. Brooke hỏi anh ta có muốn xem mặt các cô kỷ nữ không. Khi anh ta trả lời là muốn thì cô nhấn chuông. Các cô kỷ nữ xếp hàng cho anh chọn lựa và anh chọn Brooke. Họ lên phòng của cô trong 45 phút, sau đó anh thơ thới bước ra và vẫy tay chào tôi. 10 phút sau thì Brooke trở ra trong bộ đồ lót khác. Tôi muốn tiếp tục bàn về tương lai của cô, nhưng ngay lúc đó một chiếc xe bán kem chạy vào khuôn viên của BunnyRanch. Brooke đứng bật dậy, và mặc dù đang mang đôi giầy cao gót nhọn hoắc, cô vẫn chạy tới bên cửa sổ xe, mua một cây kem rồi đứng mút thật ngon lành, trông như một đứa trẻ thơ. Cô quay lại, làm một việc hơi tục tĩu với cây kem, rồi cười ngất và quay mặt đi, nhìn về hướng sa mạc cằn cỗi xa xăm. Tôi thầm nghĩ rằng Brooke quả thực không còn giống bất kỳ một ai hết. - Amanda Robb (*)

(*) Tác giả Amanda Robb là cộng tác viên thường xuyên của tạp chí “O, The Oprah Magazine”. Sau khi bài viết này được phát hành thì Brooke được tạp chí chuyên đề dành cho quý ông là Penthouse mời chụp ảnh khỏa thân cho ấn bản tháng 10/08 ở Hoa Kỳ.

18/09/2019(Xem: 379)
Gần đây có tin vui, một số Dân Quân Cán Chính VNCH đã tái tập họp, đã thành lập được Chánh Phủ Pháp Định kế tục chánh phủ Việt Nam Cộng Hoà tiền nhiệm.
18/09/2019(Xem: 101)
DAMASCUS - Trong lúc dân quân Kurd được Hoa Kỳ hậu thuẫn ra sức kiểm soát nhiều người trong số tình nghi ISIS tại nhà tù quá tải (5000 người) tại miền bắc Syria muốn trở về nguyên quá, dân quân Kurd báo động: tình nghi ISIS sẽ trở lại chiến trường.
18/09/2019(Xem: 110)
BEJING - Thứ trưởng thương mại Trung Cộng sẽ đến Hoa Kỳ ngày Thứ Tư 18/09 tuần này, để chuẩn bị vòng đàm phán mậu dịch kế tiếp, dự kiến họp trong tháng tới.
18/09/2019(Xem: 105)
BRUSSELS - TTK-NATO Jens Stoltenberg tỏ ý cực kỳ quan ngại về căng thẳng leo thang tiêp theo trận tấn công cơ sở dầu tại Saudi Arabia bằng phi cơ không người lái.
18/09/2019(Xem: 94)
ANKARA - Sau cuộc hội đàm với TT Nga Putin và TT Iran Rouhani, nguyên thủ Thổ Nhĩ Kỳ loan báo: 3 triệu người tị nạn Syria có thể hồi hương để sinh sống tại hành lang an toàn tại miền bắc Syria.
18/09/2019(Xem: 87)
KABUL - Trong ngày 17/09, quyết tử Taleban gây thiệt mạng ít nhất 48 người gần 1 cuộc vận động tranh cử TT, 11 ngày trước khi cử tri toàn quốc đi bỏ phiếu.
18/09/2019(Xem: 137)
BEIJING - 2 loại phi cơ không người lái siêu thanh được trình làng trong cuộc diễn tập trước ngày quốc khánh Trung Cộng 1 tháng 10.
18/09/2019(Xem: 174)
HONG KONG - Sau cùng, đặc khu trưởng Carrie Lam phát động chương trình đối thoại chính thức với khỏang 200 đại biểu quần chúng để tìm cách giải tỏa khủng hoảng.
18/09/2019(Xem: 118)
LOS ANGELES, ngày 16 tháng 9 năm 2019 — Bắt đầu từ hôm nay, những cá nhân bị các linh mục thuộc các giáo phận: Tổng giáo phận Los Angeles và các Giáo phận Fresno, Orange, Sacramento, San Bernardino và San Diego (“Giáo phận Tham gia”) bị lạm dụng , có thể bắt đầu quá trình nộp đơn yêu cầu bồi thường với Chương trình Bồi thường Độc lập California (ICP).
18/09/2019(Xem: 249)
ROCKDALE COUNTY - Cảnh sát sở tại xác nhận tin chủ nhà bắn chết 3 thanh niên bịt mặt tại nhà riêng hồi rạng sáng Thứ Hai 16/09.
18/09/2019(Xem: 110)
BROWNSVILLE - CBS đưa tin ngày 16/09: Nhà lều đang được xử dụng như là tòa án di trú dọc biên giới Texas/Mexico bằng dự chi 155 triệu MK, tại Brownsville và Laredo.
18/09/2019(Xem: 156)
WASHINGTON - Bộ Trưởng Vận Tải của nội các Trump bị điều tra về các vi phạm đạo đức trong thời gian làm việc.
18/09/2019(Xem: 159)
WASHINGTON - Lên tiếng với cảm tình viên tại thành phố New York hôm Thứ Hai 16/09, NS Elizabeth Warren, chuẩn ứng viên TT của đảng DC, mô tả TT Trump là “tham nhũng trong da thịt” và hứa diệt tham nhũng từ Bạch Ốc đến tòa án.
18/09/2019(Xem: 165)
WASHINGTON - Các cựu viên chức Bạch Ốc gồm Rob Porter và Rick Dearborn đã nhận được chỉ thị bỏ qua trát đòi điều trần về khả năng luận tội Trump từ ủy ban pháp chế Hạ Viện.
18/09/2019(Xem: 156)
RIO RANCHO - TT Trump tiếp xúc cử tri New Mexico hôm Thứ Hai 16/09 trong nỗ lực chinh phục di dân Nam Mỹ.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.
Đây là một trong những cơn bão lớn nhất và tồn tại lâu nhất từng được ghi nhận trong Hệ Mặt Trời của chúng ta.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Google gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt thiết bị phần cứng mới, sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại thành phố New York. Tại sự kiện, Google sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL, bên cạnh đó là chiếc laptop Pixelbook 2 và loa thông minh Google Home mới.
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, gói bảo hành mở rộng AppleCare+ sẽ được bổ sung thêm hình thức thanh toán mới, cho phép khách hàng có thể lựa chọn trả tiền theo từng tháng khi ghi danh bảo hành thiết bị. Theo trang 9to5mac, gói AppleCare + bảo hành mới hiện chỉ được cung cấp cho iPhone, iPad và Apple Watch.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Spotify có vẻ hoàn toàn không muốn người dùng lợi dụng gói cước family để chia sẻ tài khoản cho 5 người khác, mà mỗi người chỉ cần trả 2.5 USD/tháng, thay vì cả gia đình dùng chung như ý muốn của họ.
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà nghiên cứu bảo mật của AdaptiveMobile Security đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép xâm nhập và theo dõi điện thoại thông qua SIM card của người dùng.
Công nghệ xe tự lái hiện vẫn còn là một cái gì đó hơi e dè đối với người dùng, song kết quả một nghiên cứu mới cho thấy những hệ thống an toàn tiên tiến (một phần của công nghệ tự lái) đã giúp giảm đáng kể nguy cơ xảy ra va chạm khi phương tiện tham gia giao thông trên đường.
Khoảng giữa tháng 09/2019, Ủy Ban Tư Pháp của nghị viện Mỹ đang điều tra việc liệu Apple có đang sử dụng những chính sách mang tính độc quyền để gây ảnh hưởng tới những nhà phát triển ứng dụng trên App Store, cũng như gây khó khăn cho các tiệm sửa chữa iPhone và thiết bị không được Apple ủy quyền (nói cách khác là các đơn vị sửa chữa tự do) hay không.
Sự sống có thể tồn tại ở đâu đó ngoài Trái Đất?
Khoảng giữa tháng 09/2019, các sản phẩm iPhone 11 mới được Apple giới thiệu giống những chiếc camera hơn là điện thoại. Tất nhiên, chúng vẫn có thể gửi tin nhắn, tải ứng dụng hoặc gọi video call, nhưng với các nỗ lực tiếp thị của mình, Apple đang biến các smartphone mới thành những chiếc camera mạnh mẽ.
Tháng 08/2019, một số nguồn tin gửi cho Bloomberg cho biết Apple đang có kế hoạch đầu tư tăng sản lượng sản phẩm mà các đối tác của hãng lắp ráp tại Ấn Độ. Đến khoảng giữa tháng 09/2019, thông tin đã trở thành hiện thực. Apple sẽ đầu tư 1 tỷ USD cho Foxconn cùng một số đối tác trong chuỗi cung ứng để mở rộng việc sản xuất thiết bị của họ tại quốc gia Nam Á.
Trong buổi họp báo khoảng đầu tháng 09/2019, Thống đốc bang New York Andrew Cuomo đã thông báo sẽ tiến hành lệnh cấm toàn bộ các dạng thuốc lá có mùi ngoại trừ vị thuốc lá truyền thống và vị bạc hà.
PayPal là một trong những thành viên sáng lập trong Hiệp hội Libra, tham gia tổ chức quản lí và điều hành đồng tiền số Libra.