Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Kazakhstan Xây Trung Tâm Cờ Bạc Kinh Phí 30 Tỉ MK

22/08/200700:00:00(Xem: 1614)

Tài nguyên thiên nhiên của Kazakhstan là động cơ tài chánh của nền kinh tế phát triển nhanh chóng - nay, chính quyền nươc Trung Á đang tìm kiếm sự đa dạng.

Với sự tiếp sưc của các nhà đầu tư Trung Hoa, Kazakhstan sắp xây dựng 1 khu liên hợp sòng bài - khách sạn có thể gọi là Las Vegas Phương Đông.

Nhưng, không phải mọi người dân của nươc Hồi Giáo này tán đồng.

Với nữ ca sĩ Oljass, thì tỉnh Kapchagai sẽ có cơ hội thu hút du khách ngoại quốc các dân tộc khác biết đến văn hoá, nghệ thuật của Kazakhstan.

Theo tiên đoán của viên Thị Trưởng, nhiều người Hoa thich đỏ đen sẽ đến đây - ông cho biết dự án xây dựng sẽ diễn ra trong 10 năm với kinh phí ươc lượng 30 tỉ MK.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hôm thứ Ba, các cổ phần tương đối tiến lên, nhưng đủ để đưa chỉ số kỹ nghệ Dow vượt mức cao kỷ lục mới,
Hôm thứ Sáu, thị trường chứng khoán rớt xuống trước buổi họp Dự Trữ Liên Bang quyết định về lãi suất trong tuần tới, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối dậm chân tại chỗ với tin khai thất nghiệp bất ngờ tăng.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán cuối cùng tiến lên sau khi thua vào lúc buổi sáng, nhờ Apple cùng với nhóm hi-tech khá mạnh.
Bộ Lao Động nói mức tiêu xài trung bình của giới tiêu thụ giảm 0.7% trong 2013, lần đầu tiên trong 3 năm.
Hôm thứ Hai, thị trường chứng khoán tương đối yếu sau 5 tuần lên mạnh đưa các chỉ số vượt mức cao kỷ lục, với tin Trung quốc thương vụ yếu và Nhật kinh tế chậm nhất trong 5 năm.
Hôm thứ Sáu, vào lúc buổi sáng, thị trường chứng khoán rớt xuống vì tin việc làm yếu, nhưng cuối cùng tiến lên khá mạnh,
Hôm thứ Năm, thị trường chứng khoán tương đối yếu trở lại sau những ngày tiến lên mức kỷ lục, trong khi ngân hàng Châu Âu ECB bất ngờ giảm lãi suất xuống 0.05% từ 0.15%.
Hôm thứ Tư, thị trường chứng khoán tương đối khựng lại, với nhóm hi-tech yếu vì Apple bị e ngại, mặc dù có tin kinh tế khả quan.
Hôm thứ Ba, trở lại sau cuối tuần dài nghỉ lễ Lao Động, các cổ phần blue-chip tương đối yếu mặc dù một số tin kinh tế tốt, trong khi Nasdaq tiến lên nhờ nhóm hi-tech.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.