Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uy Ban Phối Hợp Hành Động Phản Đối Nguyễn Minh Triết

04/06/200700:00:00(Xem: 2968)

P.O. Box 801, Annandale, VA 22003 ĐT: (301) 515-7327 – (703) 579-1499

www.congdongthudo.org

BỨC TÂM THƯ

Kính gửi toàn thể quý đồng hương, quý Cộng đồng , quý tổ chức và quý chính đảng quốc gia

Kính thưa quý vị,

Trong chuyến viếng thăm Hoa Kỳ từ ngày 19 đến 23 tháng 6 tới đây, Chủ Tịch Nhà nước CSVN Nguyễn Minh Triết  sẽ gặp gỡ TT Hoa kỳ George Bush tại Tòa Bạch Ốc vào ngày 22 tháng 6 năm 2007.

Trước sự kiện này, cộng đồng người Việt hải ngoại cần biểu dương sức mạnh đoàn kết, nhất tâm đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền khi trực diện với người đứng đầu và tập đoàn cầm quyền CS  độc tài tòan trị. Đây là thời điểm thuận lợi để cộng đồng lên tiếng tố cáo trước công luận Hoa Kỳ và thế giới hành vi chà đạp nhân quyền, đàn áp nhân dân của chế độ CSVN.

Hưởng ứng lời kêu gọi đấu tranh, đã có hơn 30 Cộng Đồng, tổ chức và chánh đảng ghi danh tham dự hai sanh hoạt:

- Biểu tình quy mô trước Tòa bạch Ốc ngày Thứ Sáu 22 tháng 6;

- Liên Tôn Cầu Nguyện trước Quốc Hội Hoa Kỳ đêm 21 tháng 6.

Để hai công tác đấu tranh cho chánh nghĩa của chúng ta đạt được thắng lợi trọn vẹn, UBPHHĐ tha thiết kêu gọi tòan thể quý đồng hương, các Cộng đồng, tổ chức đấu tranh và chánh đảng tích cực tham dự thật đông đảo hai sanh hoạt nói trên và sẵn sàng hy sinh đóng góp tài chánh đủ cung ứng cho nhu cầu có thể lên tới trên $30,000.

Chi phiếu xin đề: 

The Vietnamese Community of Washington DC, MD & VA

Và xin gửi về:            

The Vietnamese Community of Washington DC, MD &VA    

P.O. Box 801, Annandale, VA 22003

UBPHHĐ xin chân thành tri ân tất cả quý mạnh thường quân đã hoan hỉ đóng góp cho quỹ đấu tranh.

Trân trọng kính chào đoàn kết

Ngày 1 tháng 6 năm 2007

TM Ủy Ban Phối Hợp Hành Động

Chủ tịch

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.