Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ra Mắt Chiến Dịch Vận Động Đưa Csvn Về Danh Sách Cpc

13/12/201000:00:00(Xem: 1416)

Ra Mắt Chiến Dịch Vận Động Đưa CSVN Về Danh Sách CPC

Buổi ra mắt vận động đưa CSVN về danh sách CPC.


Westminster (Bình Sa)-- Trưa Chủ Nhật 12 tháng 12 năm 2010 tại hội trường Thành Phố Westminster 8200 Westminster Ave, Westminster CA 92683.
Lễ ra mắt diễn ra với sự tham dự một số qúy vị quan khách, Đại diện các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông truyền hình báo chí và đồng hương. Điều hợp chương trình Ông Hoa Thế Nhân.
Sau phần nghi thức chào quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ và phút mặc niệm, tiếp theo Bác Sĩ Nghiêm Phú trong Ban Cố Vấn lên ngỏ lời chào mừng cảm ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị và sau đó ông tuyên bố khai mạc buổi lễ. Ông Nguyễn Tấn Lạc Điều Hợp Viên lên giới thiệu thành phần nhân sự trong ủy ban với một số người có mặt trong buổi lễ, về thành phần Ban Cố Vấn hiện diện có Linh Mục Nguyên Thanh, Bác Sĩ Nghiêm Phú, Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California (còn nhiều vị ở xa cũng như tại địa phương không đến tham dự được vì bận công việc khác).


Thành  phần Ban Điều Hợp có Điều Hợp Viên Nguyễn Tấn Lạc, Hứa Qúy, Vũ Hoàng Hải, Trần Văn Minh, Nguyễn Trọng Phú, Phạm Diệu Chi, Phạm Trần Anh, Hoa Thế Nhân, Đỗ Đức Tiết. . . và còn nhiều vị trong ủy ban vắng mặt. Tiếp theo chương trình Ông Nguyễn Tấn Lạc lên thuyết trình về kế hoạch và chiến dịch vận động để đưa CSVN vào danh sách CPC. Sau đó đại diện Dân Biểu Loretta Sanchez Cô Ngọc Hiếu Nguyễn lên trình bày cũng như trao thư của Dân Biểu về việc vận động đưa CSVN vào CPC. Trong lúc nầy 1 bản tuyên bố của Dân Biểu Liên Bang Ed Royce về việc vận động đưa CSVN trở lại danh sách CPC cũng được phổ biến. Tiếp theo chương trình với nhiều diễn giả lên thuyết trình các đề tài như: Tự do tôn giáo là gì" Cộng sản Việt Nam vi phạm tự do tôn giáo như thế nào" Do Linh Mục Nguyên Thanh trình bày. Tự Do Tôn Giáo trong chính sách ngoại giao của Hoa Kỳ do ông Trần Văn Minh trình bày. Vai trò của cộng đồng khắp nơi trong công cuộc vận động CPC do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa trình bày. Vai trò các đảng phái đấu tranh, đảng phái trong công cuộc tranh đấu cho tự do tôn giáo vận động CPC do Tiến Sĩ Lê Minh Nguyên trình bày. Vai trò truyền thông trong chiến dịch vận động CPC do Nhà Báo Lý Kiến Trúc triình bày. Vai trò giới trẻ trong công cuộc tranh đấu cho tự do tôn giáo và vận động CPC do Nguyễn trọng Phú trình bày... Trong dịp nầy ban tổ chức cũng đã cho phổ biến 1 bản tuyên cáo có 5 điều nhận định và 4 điểm tuyên bố và phổ biến một số tài liệu quan trọng trong công cuộc vận động như: -Đại Cương Về Chiến Dịch Vận Động Đưa Cộng Sản Việt Nam Trở Lại Danh Sách CPC. Và các bản hướng dẫn đồng hương ký Thỉnh Nguyện Thư. . .
Tất cả mọi tài liệu liên quan đến công cuộc vận động nầy xin liên lạc về: (714) 398-9641, (714) 261-6490.
Hay vào trangWeb:UBVDCPC.wordpress.com hoặc Email ubvdcpc.nc@gmail.com 

( trong hình một số các thành viên trong Ban Cố Vấn và Ban Điều Hợp ra mắt đồng hương.)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.