Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Directv Ra Dvr Scheduler Dùng Cho Iphone, Ipod Touch

11/04/200900:00:00(Xem: 2266)

DIRECTV Ra DVR Scheduler Dùng cho iPhone, iPod touch

Hình ảnh DIRECT TV iPhone.
LOS ANGELES, Calif., ngày xx tháng Tư, năm 2009 - Tuần này DIRECTV vừa phát hành phần mềm DVR Scheduler cho iPhone và iPod touch, đánh dấu một bước phát triển mới của công nghệ DVR Scheduler.  Phần mềm này hiện tại đang nằm trong hạng mục của các phần mềm "chủ chốt", nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng và hiện cũng đang nằm trong danh sách "top 25" các phần mền của iPhone App Store.
Bây giờ chỉ cần gõ nhẹ là có thể truy cập thông tin của các chương trình giải trí trên hệ thống DIRECTV. Khách hàng có thể xử dụng iPhone hay iPod touch để dễ dàng tìm kiếm những chương trình ưa thích và đặt thu qua máy DVR tại nhà. Chúng tôi cũng khuyến khích nhân viên tải về và xử dụng phần mềm miễn phí này từ iPhone App Store (thông qua iPhone, iPot touch, hay máy tính cá nhân), sau đó cho ý kiến và đánh giá phần mềm này.


DIRECTV dẫn đầu về công nghệ cho các phần mềm về việc lên thời khóa biểu từ xa cho DVR. Kể từ ngày phát hành DVR Scheduler vào đầu năm ngoái, bằng cách xử dụng điện thoại cầm tay hay máy tính, khách hàng đã lên lịch cho DVR và thâu khoảng 5 triệu chương trình phát hình. Các phần mềm trong tương lai sẽ cho phép khách hàng tiềm kiếm và thâu hình từ xa cho dịch vụ DIRECTV on DEMAND, giới thiệu và đánh giá nội dung của chương trình, và xem trực tiếp các chương trình hay các đoạn phim giới thiệu.
Để xem đoạn phim hướng dẫn về phần mềm này (trên trang củaYouTube), xin ấn vào đây.
Để biết thêm chi tiết, ghé directv.com/iphone.
E-news là nguồn tin tức và thông tin của công ty.
Nếu quý vị có ý kiến hay thắc mắc, xin hồi thư cho E_News@directv.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.