Hôm nay,  

Directv Ra Dvr Scheduler Dùng Cho Iphone, Ipod Touch

11/04/200900:00:00(Xem: 3039)

DIRECTV Ra DVR Scheduler Dùng cho iPhone, iPod touch

Hình ảnh DIRECT TV iPhone.
LOS ANGELES, Calif., ngày xx tháng Tư, năm 2009 - Tuần này DIRECTV vừa phát hành phần mềm DVR Scheduler cho iPhone và iPod touch, đánh dấu một bước phát triển mới của công nghệ DVR Scheduler.  Phần mềm này hiện tại đang nằm trong hạng mục của các phần mềm "chủ chốt", nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng và hiện cũng đang nằm trong danh sách "top 25" các phần mền của iPhone App Store.
Bây giờ chỉ cần gõ nhẹ là có thể truy cập thông tin của các chương trình giải trí trên hệ thống DIRECTV. Khách hàng có thể xử dụng iPhone hay iPod touch để dễ dàng tìm kiếm những chương trình ưa thích và đặt thu qua máy DVR tại nhà. Chúng tôi cũng khuyến khích nhân viên tải về và xử dụng phần mềm miễn phí này từ iPhone App Store (thông qua iPhone, iPot touch, hay máy tính cá nhân), sau đó cho ý kiến và đánh giá phần mềm này.


DIRECTV dẫn đầu về công nghệ cho các phần mềm về việc lên thời khóa biểu từ xa cho DVR. Kể từ ngày phát hành DVR Scheduler vào đầu năm ngoái, bằng cách xử dụng điện thoại cầm tay hay máy tính, khách hàng đã lên lịch cho DVR và thâu khoảng 5 triệu chương trình phát hình. Các phần mềm trong tương lai sẽ cho phép khách hàng tiềm kiếm và thâu hình từ xa cho dịch vụ DIRECTV on DEMAND, giới thiệu và đánh giá nội dung của chương trình, và xem trực tiếp các chương trình hay các đoạn phim giới thiệu.
Để xem đoạn phim hướng dẫn về phần mềm này (trên trang củaYouTube), xin ấn vào đây.
Để biết thêm chi tiết, ghé directv.com/iphone.
E-news là nguồn tin tức và thông tin của công ty.
Nếu quý vị có ý kiến hay thắc mắc, xin hồi thư cho E_News@directv.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Lễ Phật Đản ở các chùa Miền Nam California qua phóng sự bằng hình
Trường Cao Đẳng Cộng Đồng California Đang Giúp Tôi Vươn Tới Ước Mơ Của Mình—Và Bạn Cũng Sẽ Được Như Vậy!
Các chuyên gia trình bày việc thu thập dữ liệu đầy đủ, cụ thể hơn sẽ giúp sử dụng các nguồn lực liên bang nhiều hơn cho các cộng đồng sắc tộc hiện đang phải đối mặt với những thách thức lớn về sức khỏe.
Westminster, CA – Học Khu Westminster hân hoan tổ chức mừng lễ tốt nghiệp của các học sinh đầu tiên trong chương trình Song Ngữ Tiếng Việt (VDLI) tiên phong của học khu. Đây là khóa học sinh đầu tiên ra trường và các em sẽ được ghi nhận tại buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt được tổ chức vào thứ Ba, ngày 28 tháng Năm, lúc 6:00 giờ chiều tại phòng Gymnasium của Trường Trung Cấp Warner (14171 Newland St, Westminster, CA 92683).
Tháng 5 là một tháng thú vị đối với cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảo Thái Bình Dương (AAPI). Tháng Di sản AAPI tháng 5 không chỉ là một lễ kỷ niệm kéo dài một tháng nhằm tri ân các thế hệ AAPI đã định hình nên lịch sử đất nước chúng ta, mà còn là lúc chúng ta tôn vinh và ghi nhận thế hệ cha ông đã dũng cảm hy sinh cho tự do của chúng ta. Khi chúng ta kỷ niệm Ngày Chiến Sĩ Trận Vong, kỷ niệm những gì cộng đồng của chúng ta đã đạt được và hy sinh, tôi khuyến khích tất cả chúng ta ngay tại California này hãy góp phần tôn vinh cộng đồng của mình bằng cách giữ cho cộng đồng không có rác và sạch đẹp.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave, Thành phố Garden Grove do Đại Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản Phật Lịch 2568-DL.2024 vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 19 Tháng 5 năm 2024, với sự tham dự của hàng trăm đồng hương Phật tử. Chư tôn đức chứng minh ngoài Đại Lão HT. Thích Chơn Thành còn có Hòa Thượng Thích Tâm Vân cùng một số chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni đến từ các chùa và tu viện tại Miền Nam California.
Trung Tâm Việt Ngữ Hồng Bàng đã tổ chức lễ mãn khóa niên học 2023 - 2024 vào lúc 1 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024, tại hội trường Jordan Intermediate School, 9821 Woodbury road, Garden Grove
Giải thích về tình trạng thanh thiếu niên gốc Việt trong nhiều năm qua gặp nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần, bà Tricia cho rằng một phần nguyên nhân là vì những xung đột về văn hóa thường có trong một gia đình gốc Việt.
Harrah’s Resort Southern California chính thức chào đón nghệ sĩ hài kiêm diễn viên nổi tiếng Martin Short với tư cách là vị thị trưởng mới nhất của Funner, California hôm nay, kế nhiệm các cựu thị trưởng Jane Lynch, Rob Riggle và David Hasselhoff. Thị trưởng Marty, trong bộ vest màu tím và thắt nơ đặc trưng của mình, đã tuyên thệ nhậm chức trước sự ủng hộ tích cực của người dân Funner, California và xa hơn.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.