Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thị Trưởng Garden Grove: Mời Dự An Sáng Cầu Nguyện

09/04/200900:00:00(Xem: 1529)

thị trưởng Garden Grove: Mời Dự An Sáng Cầu Nguyện

Ông Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove mời cộng đồng tới tham dự buổi ăn sáng cầu nguyện hàng năm, được tổ chức vào ngày Thứ Ba, 21 tháng Tư, 2009 tại Community Meeting Center, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue. Phần ghi danh và buổi ăn sáng buffet được bắt đầu lúc 7 a.m., và chương trình sẽ khai mạc lúc 7:30 a.m.
Buổi tiệc này nhằm đẩy mạnh sự đoàn kết của các giáo hội tôn giáo trên toàn thế giới. Các hội đoàn tôn giáo, cư dân trong vùng, các vị dân biểu và các vị đại biểu của các tôn giáo như đạo Chúa, đạo Phật, đạo Hồi, Do Thái, Mormon, đạo Cơ-Đốc, Baha'i, và Sikh mời tới tham dự để chia sẻ kinh nghiệm tâm linh.
“Mọi người chúng ta đều có niềm tin tôn giáo khác nhau, nhưng biết trân trọng hòa bình, khoan dung và độ lượng. Và những điều này càng trở nên quan trọng đối với chúng ta ở thời điểm này,” Ông Thị trưởng đã bày tỏ như vậy.


Chương trình của năm nay sẽ có người khách mời đặc biệt là Tim Kepler, từng đoạt giải ca sĩ hát phúc âm và là một linh mục được phong chức. Ông Kepler đã đi khắp nơi để chia sẻ niềm tin đã giúp ông vượt qua sự nghiện ngập và vô gia cư, cũng như sẽ có phần trình diễn của ông tại buổi tiệc nầy.
Ban nhạc Orange Lutheran Chamber Singers của trường trung học Orange Lutheran cũng sẽ tham gia biểu diễn.
Nhân dịp này, ông Thị trưởng sẽ trao giải Community Spirit Award đến Câu lạc bộ The Boys and Girls Club của Garden Grove.  Câu lạc bộ đã có nhiều cống hiến đến cho cộng đồng, những chương trình giáo dục, hoạt động hữu ích sau giờ học đến với mọi người dân trong Thành phố.
Vé được bán trước là $20 cho đến hết ngày Thứ Năm, 16 tháng Tư. Để đặt chỗ và biết thêm chi tiết, vui lòng gọi cho Văn phòng Liên lạc cộng đồng của Thành Phố tại số (714) 741-5280.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.