Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tường Trình Kết Quả Tuần Thất Dùng Khí Công Chữa Bệnh

08/11/200700:00:00(Xem: 3854)

Để mọi người có chứng liệu tham khảo kết quả Tuần Thất, tôi xin được tường trình 7 ngày Nhập Thất của tôi tháng 4 năm 2007 được sự hướng dẫn và trợ lực của GS Phạm Văn Chính, người sáng lập Hội Tiên Thiên Khí Công như sau :

1. Ngày thứ 1: Cân lượng: 163 lbs;  Huyết áp: 130/88;  Nhịp tim: 69.

2. Ngày thứ 2: Cân lượng: 155 lbs; Huyết áp: 142/83; Nhịp tim: 94.

3. Ngày thứ 3: Cân lượng: 152 lbs; Huyết áp: 119/80; Nhịp tim: 68.

4. Ngày thứ 4: Cân lượng: 151 lbs; Huyết áp: 135/85,  Nhịp tim: 90

5. Ngày thứ 5: Cân lượng: 150 lbs; Huyết áp: 130/85; Nhịp tim: 70;

6. Ngày thứ 6: Cân lượng: 149 lbs; Huyết áp 125/85; Nhịp tim: 72;

7. Ngày thứ 7: Cân lượng: 148 lbs; Huyết áp: 119/79; Nhịp tim: 69.

Về cân lượng: giảm chung từ 163-148lbs = 15lbs,  không giảm cân nhiều vì cơ thể tôi rắn chắc nhờ tập thể dục thường xuyên.

Về huyết áp: Không dùng thuốc mà ổn định ở: 119/79 (lúc uống thuốc là 130/88). Sở dĩ ngày thứ hai huyết áp lên: 142/83 vì cơ thể không còn ảnh hưởng của thuốc trị huyết áp. Đây là huyết áp của cơ thể chớ không phải nhờ thuốc.

Về nhịp tim: Ngày đầu 69, ngày thứ bảy cũng 69.

Diễn tiến cơ thể: Bắt đầu đau lưng khoảng xế chiều ngày đầu đến ngày thứ ba (giống như sạn thận di chuyền. Tôi nhập thất để trị sạn thận và mất ngủ. Nước tiểu ngày đầu vàng đục, chuyển sang vàng sậm ngày 2, 3 và 4, loãng dần ngày 5 và màu vàng nhạt trong vòng ngày 6 và 7. Lưng bớt đau đến 80%-90% trong 2 ngày cuối (có thể sạn đã theo nước tiểu ra ngoài). Vì vậy, nếu dừng lại ở ngay thứ 3 hoặc thứ 5 thì kết quả sẽ rất hạn chế, rất uống …

Không thấy đói bụng hay khát nước nhờ tập TTKC ngày 3 lần, mỗi lần từ 30 phút đến 40 phút. Ngoại trừ đau lưng do sạn thận, sức khoẻ bình thường, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái khác thường. Còn giấc ngủ thì sâu hơn và tăng thêm mỗi đêm 2, 3 giờ vì tôi vốn bị mất ngủ. Dây thắt lưng thâu lại được 2 nấc tức là "Shorter the belt" để "Longer the life". (Ngắn dây thắt lưng để dài ra cuộc đời).

Trên đây là tất cả những gì tôi nhận được sau 7 ngày Nhập Thất. Tôi đã báo cáo kết quả cho Thầy tôi và đã gởi lời cám ơn chân thành đến Thầy.

Cần tìm hiểu thêm TTKC hay Nhập Thất, quý vị gọi: GS Phạm Văn Chính: (714) 891-5963, cell: (714) 902-3544, Nguyễn Định: (714) 725-1522 hoặc vào website: www.tienthienkhicong.org

Sen Fuong, vinamerica@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.