Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Liên Hoan Người Mỹ Gốc Việt Sẽ Trao giải Vàng Tại Houston

09/05/200700:00:00(Xem: 2992)

- Vietnamese American News Network

Những người được trao giải
   (Houston, TX - VANN).- Nhân lúc dân chúng toàn quốc chào mừng tháng Di Sản người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương, Đại Hội Liên Hoan người Mỹ gốc Việt Toàn Quốc (VÀNG, www.vangusa.org) cũng được tổ chức hàng năm nhằm nêu cao truyền thống và niềm tự hào Việt Nam. Năm nay, đại hội được tổ chức tại Houston, Texas, từ ngày 18 cho đến ngày 20 tháng 5, 2007.

VÀNG là một Đại Hội Liên Hoan rất đặc biệt của người Mỹ gốc Việt trên toàn quốc. Theo tinh thần của một giải Oscar®, Đại Hội Liên Hoan VÀNG tuyên dương những thành công của các cơ quan cũng như cá nhân đã tạo những thành tích vẻ vang về chuyên môn cũng như những cống hiến hữu ích cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt.

Đặc biệt năm nay, Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam (www.hdvietnam.net), một tổ chức vô vụ lợi do người Mỹ gốc Việt sáng lập và điều hành, được chọn lãnh giải Lãnh Đạo Tòan Quốc (National Leadership Award). Ngòai ra, VÀNG cũng đã chọn những nhân vật và cơ quan như Cố Tổng thống Gerald Ford cho giải “Người Mỹ Gốc Việt Danh Dự”; Văn Phòng Định Cư cho Di Dân được chọn lãnh giải Lãnh Đạo Tòan Quốc (Non-Vietnamese American Organization); Trường Việt Ngữ và Trung Tâm Văn Hóa Giáo Dục Văn Lang được giải Bảo Tồn và Phát Huy Văn Hóa. Giải Đuốc Vàng được trao cho Nữ Xướng Ngôn Viên đài CNN, Betty Nguyễn, và giải Phục Vụ Quân Đội được trao cho Trung Tá Paul Đòan. Đại diện của các hội đòan cũng như các nhân vật được chọn sẽ có mặt tại Đại Hội Liên Hoan vào ngày 19 tháng 5, 2007 để nhận giải.

Hội Đồng Trung Ương Hướng Đạo Việt Nam sẽ đề cử đại diện Ban Thường Vụ và các liên đòan Hướng Đạo Việt Nam tham dự đại hội và nhận lãnh bằng thưởng.

Buổi dạ tiệc sang trọng của Đại Hội Liên Hoan là dịp gặp gỡ của hàng ngàn người bao gồm các viên chức chính quyền, các nhà bảo trợ từ những công ty lớn, các doanh gia hàng đâu, các nhà lãnh đạo cộng đồng và nhiều người Mỹ gốc Việt có uy tín - tất cả đến với nhau để cùng chia sẻ một ước mơ chung: Tuyên dương những tài năng xuất sắc và nổi bật nhất của Hoa Kỳ.

Với chủ trương Một Di Sản Phong Phú, Một Truyền Thống Đáng Hãnh Diện, Đại Hội Liên Hoan người Mỹ gốc Việt Toàn Quốc (VÀNG) nhắm họat động của họ vào những mục đích sau:

• Khơi dậy niềm hãnh diện của người Mỹ gốc Việt Nam.

• Chào mừng tháng Di Sản người Mỹ gốc Châu Á Thái Bình Dương.

• Tuyên dương những cá nhân và hội đoàn đã có những đóng góp đáng kể cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt và cho đất nước Hoa Kỳ.

• Khuyến khích giáo dục, tinh thần tình nguyện và khả năng lãnh đạo.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.