Hôm nay,  
Việt Báo Online

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Nhâm Thân

08/03/200700:00:00(Xem: 4099)
Tử Vi Trọn Năm 2007 : Nhâm Thân

Nhâm Thân: Sinh năm 1932.

76 tuổi. Từ 06.02.1932 đến 25.01.1933. Mạng Kim Phong Kiếm. Vàng Ở Gươm.

Nam:

 Sao Thái Bạch . Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Ông Tử Vi Độ Mạng.

Sao  Thái Bạch kỵ tháng 05. Hạn Toán Tận dè chừng tai nạn thình lình.

Quý ông có sao Đào Hoa, Hồng Loan, Quốc Ấn,Thanh Long, Thiếu Dương, Thiên Hỷ, Thiên Việt,Thiên Trù, Thiên Đức, Phúc Đức… Hội với Quả Tú, Tử Phù, Trực Phù, Quán Sách… Lưu tiểu vận có Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sỹ, Quan Phủ, Đà La, Thiên Mã…

Nhờ có sức khỏe và phúc đức vượt qua mọi tai ách nên  quý ông mới đón Xuân và vui Xuân. Tuy nhiên, sức khỏe mới là vàng, năm nay phải chăm sóc, gìn giữ để thân tâm an lạc, hưởng thụ tuổi già, vui thú điền viên.

Tài lộc dành cho quý ông đủ chi dụng, mọi việc ở mức trung bình. Tiêu hao có tốn kém cũng không tới nỗi thiếu hụt, vay mượn. Gia đình có tin vui, hỷ sự, gặp bạn cũ. Ông nào sanh nhằm giờ Dần, Ngọ, Thân, Tuất hung tinh chiếu, mọi sự tốt đẹp suy giảm, cần phải cẩn thận về sức khỏe, bổn mạng, tai ách. Tuổi già, không mong gì hơn là an nhàn vui thú điền viên và sức khỏe còn khá, đi đây đi đó được, nhưng kỵ đi đường xa và tới chỗ đông người.

Mùa Xuân:  Gặp bạn cũ và có quà biếu tặng.

Mùa Hạ: Nên cân nhắc lời nói khi giao thiệp để nâng cao uy tín và sự nể trọng.

Mùa Thu: Chớ can thiệp vào chuyện người khác mà thị phi.

Mùa Đông: Có tin vui mà hao tài. Nên bồi dưỡng sức khỏe.

*

Nữ:

Sao Thái Âm . Cung Khôn. Trực Nguy. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Khỉ. Tướng Tinh Con Dê. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Thái Âm tháng 09 may mắn, vui vẻ, tháng 11 có chuyện buồn lo. Hạn Huỳnh Tuyền đề phòng bịnh nặng.

Quý bà có sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiếu Âm, Thiên Khôi… Hội với Phục Binh, Tử Phù, Bệnh Phù, Cô Thần, Quả Tú, Lưu Hà và Tuần Triệt… Lưu tiểu vận có Tiểu Hao, Quan Phủ, Đà La…

Quí bà gặp tiểu hạn có xung nhưng không khắc kỵ nên được êm đềm bình lặng, hên may về tài lộc. Bà nào phúc đức lớn còn được biếu tặng tiền bạc, đồ dùng. Bà nào còn tham gia các hoạt động từ thiện thì được thêm uy tín và nể trọng, khen thưởng. Gia đình có tin vui, hỷ sự, đỗ đạt, đoàn tụ…Nhưng cũng có vài tin buồn, lo nghĩ xa xôi. Bà nào sanh nhằm  giờ Tý, Dân, Thìn, Thân hung tinh chiếu cần chăm sóc gìn giữ sức khỏe, đề phòng tai ách hại tới bổn mạng.

Bao năm giải dầm mưa nắng, lo toan giờ này đã mỏi gối chồn chân, tâm trí mỏi mệt vì sao Đào Hoa ngộ Phá  Toái, Thiên Không, Hồng Loan ngộ Cô Thần, Quả Tú nên đường tình duyên dễ gặp trắc trở và cuộc sống hôn nhân ít được hòa hợp. Nay là thời gian để suy ngẫm, nhìn lại và bà nào chọn con đường tu hành thì thân tâm mới an lạc.

Mùa Xuân:  Bớt lo nghĩ chuyện gia đình. Đề phòng cảm mạo.

Mùa Hạ: Chú ý sức khỏe, coi chừng té, ngã.

Mùa Thu: Gia đạo vui vẻ. Tài lộc hạnh thông.

Mùa Đông: Tin vui trong gia đạo. Hao tốn vì mua sắm và bồi dưỡng sức khỏe.

14/11/2018(Xem: 67)
Bà Huỳnh Thục Vy, rõ ràng, không hề nao núng trước chuyện giam cầm. Với tâm thế này thì bản án của phiên toà sắp tới (dù xử kiểu gì chăng nữa) cũng sẽ chả răn đe được ai mà chỉ là một vết lọ đen
14/11/2018(Xem: 86)
ngày Thank You America năm nay tổ chức lần thứ tư vào thứ 7 lúc 9:30 sáng ngày 17 tháng 11-2018. Trước lễ Thankgiving một tuần. Tại hội trường quận hạt Santa Clara County
14/11/2018(Xem: 742)
Thời sự và sự kiện. Bộ Quốc Phòng Anh mới đây công bố tài liệu khu trục hạm Trung Cộng là ngoài việc áp sát nguy hiểm tàu Mỹ, còn chạy cắt ngang trước mũi tàu của Mỹ, lại lớn tiếng đe dọa đối phương. Sự kiện xảy ra cuối tháng 9/2018 ở Biển Đông vừa qua nghiêm trọng hơn những gì được biết cho đến nay.
14/11/2018(Xem: 217)
SINGAPORE - Nhóm hợp tác vùng gọi là “Hiệp hội các quốc gia đông nam Á – ASEAN” họp hội nghị thượng đỉnh tại Singapore từ ngày Thứ Ba.
14/11/2018(Xem: 120)
WASHINGTON - Hoa Kỳ vừa quyết định 1 số trừng phạt mới nhắm hệ thống Hizbollah Iraq. Thông báo hôm Thứ Ba của Bộ ngân khố là danh sách các đối tượng trừng phạt tài chính, ghi tên 4 nhân vật gọi là Specially Designated Global Terrorist.
14/11/2018(Xem: 180)
WASHINGTON - Các viên chức tình báo Hoa Kỳ nói: sau khi nghe ghi âm về ký giả Khashoggi, họ nhận thấy có bằng chứng mạnh về sự dự phần của thế tử Bin Salman trong vụ thảm sát nhà báo phê bình chế độ Riyadh và là cộng tác viên của Washington Post.
14/11/2018(Xem: 158)
BEIJING - Ngoại trưởng Đức vừa kết thúc chuyến đi Hoa Lục trong nỗ lực vận động để Đức được là thành viên thường trực của HĐ Bảo An LHQ.
14/11/2018(Xem: 85)
MOSCOW - Chính khách đối lập Alexei Navalny loan báo: ông không được giải thích lý do cấm xuất ngoại.
14/11/2018(Xem: 270)
DUBLIN - 1 số phi công thương mại nhìn thất vật lạ sáng chói bay với tốc độ cực nhanh trên không phận Ireland.
14/11/2018(Xem: 108)
BRUSSELS - Bản dự thảo Brexit đã được thỏa thuận giữa các nhà thương thuyết -Reuters báo tin: Thủ Tướng Theresa May định trình bày văn kiện này với các bộ trưởng quan trọng của nội các trong ngày 14-11.
14/11/2018(Xem: 171)
MOSCOW - Nhà lãnh đạo liên bang Nga nguyên là sĩ quan tình báo KGB của triều đại CS tuyên bố trong 1 chương trình hội thảo: công dân của nhiều nước cộng hòa thuộc Liên Xô cũ cảm thấy tiếc về sự tan rã của hệ thống gọi bằng tên tắt USSR mà ông mô tả là “nhà nước hùng mạnh”.
14/11/2018(Xem: 98)
TOKYO - Nhà lãnh đạo Nhật tiếp PTT Mike Pence và tuyên bố trong ngày Thứ Ba: 2 bên đã thảo luận sâu rộng các vấn đề và tái xác nhận nhu cầu hợp tác để phi nguyên tử Bắc Hàn và thực hành các nghị quyết của HĐ Bảo An.
14/11/2018(Xem: 100)
NEW DEHLI - 2 lá phổi nhân tạo đặt tại bệnh viện Sir Ganga Ram giữa thủ đô Ấn Độ từ hôm 3-11 đã ngả màu nâu vì không khí ô nhiễm khói trầm trọng.
14/11/2018(Xem: 165)
TOKYO - Trong 1 buổi tiếp phóng viên Nhật gần Tokyo, Đức Đạt Lai Lạt Ma xác nhận: đoàn cao tăng Tây Tạng sắp họp vào 1 ngày gần đây để suy cử 1 nhà lãnh đạo mới thay thế Đức Đạt Lai Lạt Ma.
Tin công nghệ
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí The Lancet Infectious Diseases, chỉ 5 bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh đã giết chết 33,000 người ở Châu Âu mỗi năm.
Khoảng giữa tháng 11/2018, Công đoàn Lao động Anh đang bày tỏ quan ngại về việc công nghệ được áp dụng lên người lao động thông qua chip điện tử, giống như thú vật.
Khoảng giữa tháng 11/2018, theo nhà phân tích Ming-chi Kuo, FaceID có thể sẽ được nâng cấp trong năm 2019 để tăng cường hiệu quả khi nhận diện gương mặt trong nhiều môi trường sáng khác nhau. Ngoài ra, trong tương lai, Apple cũng sẽ bổ sung thêm công nghệ cho phép FaceID hỗ trợ thực tế tăng cường AR (Augmented Reality)
Bên trong hang động vũ trụ này có gì? Câu trả lời là một vườn ươm sao có chiều sâu khoảng 10 năm ánh sáng.
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong thông báo mới, Intel cho biết modem đa chế độ XMM 8160 5G của hãng sẽ ra mắt sớm hơn 6 tháng so với kế hoạch ban đầu để hỗ trợ cho việc triển khai hệ thống mạng 5G trên toàn cầu.
Khoảng giữa tháng 11/2018, sau giai đoạn thử nghiệm, Spotify đã chính thức phát hành ứng dụng cho Apple Watch. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chỉ mới có một vài tính năng cơ bản, và tính năng Sync nhạc về để nghe offline được nhiều người mong chờ vẫn chưa có mặt. Spotify hứa hẹn tính năng Sync sẽ sớm có mặt trong thời gian tới. Người dùng muốn trải nghiệm Spotify trên Apple Watch hiện đã có thể download về trải nghiệm.
Khoảng giữa tháng 11/2018, tổ chức EFF và 70 nhóm về quyền nội dung số đã gửi một bức thư đến CEO Mark Zuckerberg, để cho phép người dùng kháng cáo nếu Facebook xóa nhầm bài đăng
Âm thanh là một phạm trù rất rộng lớn, từ các tiêu chuẩn âm thanh cho đến chất lượng các thiết bị âm thanh đều là những kiến thức chuyên sâu cần có thời gian nghiên cứu cẩn thận. Tuy nhiên, đối với những người không quá am hiểu về âm thanh, phân biệt hai dạng âm thanh stereo và surround cũng là một điều phức tạp và thú vị.
Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple xác nhận với trang The Verge rằng con chip Apple T2 sẽ khiến những chiếc MacBook mới khó sửa hơn khi người dùng mang ra các cửa hàng không chính hãng.
Tính đến khoảng giữa tháng 11/2018, tính năng “Multi-window” đã xuất hiện với nhiều dạng khác nhau ngay cả trước khi được phát hành chính thức trên Android Nougat. Nhưng sau đó, Google còn trang bị cho Android tới 3 chế độ đa màn hình khác nhau: chia màn hình, dạng tự do và picture-in-picture (có mặt trên Android Oreo).
Liệu có bao giờ tiểu hành tinh này sẽ rơi xuống Trái Đất? Câu trả lời là có – nhưng có thể sẽ không quá lâu nữa, dù được dự kiến ​​sẽ vượt qua bên trong quỹ đạo của Mặt Trăng trong thế kỷ tiếp theo. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về đặc tính và quỹ đạo của tất cả các tiểu hành tinh gần Trái Đất, NASA đã gửi tàu robot OSIRIS-Rex (Origins, Spectral Interpretation, Resource Identification, Security, Regolith Explorer) để điều tra tiểu hành tinh có bề ngang 500 mét 101955 Bennu .
Jony Ive, Giám đốc Thiết kế sản phẩm của Apple, là người đóng góp rất lớn vào thành công của Apple ngày nay. Tất cả những thiết kế đột phá của Ive tại Apple như iMac, iPhone và iPad... đều được ông phác thảo trên giấy trước khi được số hóa để tiện cho các công đoạn sau.
Khoảng giữa tháng 11/2018, Irdeto, tập đoàn đứng sau công cụ bảo vệ bản quyền nội dung số Denuvo, đã công bố một thông tin liên quan đến khoản lợi nhuận mà một hãng game bị cướp trắng do không sử dụng DRM chống cr@ck, dẫn đến việc game bị bẻ khóa và phát tán miễn phí trên mạng Internet.
Khoảng giữa tháng 11/2018, startup Hoversurf ra mắt thế hệ hoverbike tiếp theo có tên S3 2019 với các tính năng mới. Và hãng cũng thông báo đã có một khách hàng trong ngành hành pháp đang bắt đầu dùng thử là Sở cảnh sát Dubai. Như vậy, ngoài những chiếc siêu xe được dùng để đi tuần, sắp tới đường phố Dubai có thể sẽ thấy cả hoverbike đi tuần.
Khoảng giữa tháng 11/2018, trả lời trên chương trình tin tức Capital, Gerald Darmanin, Bộ trưởng Ngân sách Pháp cho biết, cơ quan thuế sẽ bắt đầu rà soát các tài khoản mạng xã hội từ đầu năm 2019 trong chương trình thí điểm chống lại những người trốn thuế. Theo trích đoạn được công bố, ý tưởng nhằm phát hiện những hành vi gian lận thuế bằng cách phân tích dữ liệu được người dùng công khai trên mạng.