Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tử Vi Trọn Năm 2007 : Giáp Tý

08/03/200700:00:00(Xem: 5950)

Giáp Tý : Sinh năm 1924

84 tuổi. Từ 05.01.1924 đến 23.02.1925. Mạng Hải Trung Kim. Vàng Dưới Biển

Nam:

 Sao Thủy Diệu.  Cung Chấn. Trực Bế. Con nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Thủy Diệu tháng 4,tháng 8 có chuyện buồn phiền. Gặp hạn Thiên Tinh đề phòng tai ương, pháp luật.

Tử Vi quí ông có sao Thái Dương, Quốc Ấn, Thiên Giải, Thiên Hỉ, Nguyệt Đức, Hóa Lộc, Thái Âm, Bệnh Phù, Địa Giải, Giải Thần gặp sao Thủy Diệu nên khá tốt. Mọi công việc lúc đầu có bế tắc nhưng được quí nhân và phúc lành che chở. Tin vui về tình cảm bản thân hoặc gia đình ruột thịt như cưới gã, đổ đạt, đoàn tụ….Dời đổi, đi xa chậm chạp và hao tổn. Nên cầu nguyện, làm việc tốt để thân tâm an lạc và giữ gìn sức khỏe.

Mùa Xuân: Cẩn cận đi đứng. Suy kém mắt và trí óc.

Mùa Hạ:  Phòng mất mát. Có tin vui trong gia đạo.

Mùa Thu: Tháng 07 âm lịch hao tài. Tháng 08 tốt, có quí nhân và phúc lành.

Gặp chuyện gì cũng phải cố gắng và cầu nguyện. Đức năng thắng số.

Mùa Đông:

*

Nữ:

 Sao Mộc Đức. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quí. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao Mộc Đức rất tốt, mọi việc an bình. Hạn Tam Kheo, đề phòng đau mắt.

Quý bà có nhiều sao tốt như Thiên Đức, Mộc Đức, hội chiếu các sao Hóa Lộc, Long Trì, Bác Sĩ, dù bị hạn Tam Kheo cũng nhẹ. Nhưng cũng phải đề phòng cho lắm vì có Tuần án ngữ, nếu không gìn giữ, cầu nguyện, sức khỏe sẽ suy yếu. Nếu bà nào sinh nhằm các giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân là có hung tinh chiếu, càng cẩn thận gìn giữ sức khỏe, bổn mạng. Trong tiểu hạn phải đề phòng bệnh máu huyết, cẩn thận xe cộ. Nên làm phước để cầu mong đức năng thắng số.

Mùa Xuân: Tài lộc yếu kém. Nhiều việc phài chi tiêu. Gia đình có hỷ sự.

Mùa Hạ: Dời đổi, đi xa vui vẻ. Nên kinh kệ, cầu nguyện an hưởng điền viên.

Mùa Thu: Cẩn thận về tiền bạc. Cầu quí nhân và phúc lành hổ trợ.

Mùa Đông: Có vài trắc trở, phiền hà trong đời sống. Cần nhất tâm trí sáng suốt, vững vàng.

Giáp Tý:Sinh năm 1984.

24 tuổi.Từ 02.02.1984 đến 19.02.1985. Mạng Hải Trung Kim. Vàng Dưới Biển.

Nam:

 Sao Vân Hớn. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Ông Quan Thánh Đế Quân Độ Mạng.

Sao Vân Hớn cẩn thận bị chuyện thị phi vào tháng 02, 08. Hạn Thiên La tâm tình thường bị xáo trộn.

Tử vi có Hồng Loan, Đào Hoa, Thiên Hỷ, Hỷ Thần, Thiên Khôi, Thiếu Dương, Thiếu Âm, Thiên Đức, Phúc Đức, Nguyệt Đức, Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Phúc Quí Nhân… Hội với Kình Dương, Lực Sỹ, Kiếp Sát, Thiên Không,Quan Phủ, Đà La, Lưu Hà, Phá Toái, Tiểu Hao và Triệt án ngữ cung Mệnh…. Lưu tiểu vận có Đại Hao, Tiểu Hao, Kình Dương, Lực Sỹ (2 lần), Thiên Mã…

Năm nay quý ông Thiên Can Giáp gặp Đinh (Mộc gặp Hỏa), vận niên Mã Bị Đao (ngựa bị trúng thương), sinh xuất hao tổn, nhờ địa chi Tý gặp Hợi (Thủy gặp Thủy) vượng tài nên mọi công việc tuy khó khăn, trắc trở, nhưng có quý nhân và phúc lành hổ trợ, vượt qua được. Gia đình có tin vui cưới gã, sinh nở, đổ đạt, đoàn tụ…

Tiền bạc kiếm được cũng phải biết cách chi tiêu, nếu không, vào tay mặt ra tay trái, thiếu hụt, nợ nần. Nhất là quý ông  sinh vào các giờ Dần Thìn Ngọ Tuất, hung tinh chiếu cần cẩn thận hơn trong công việc, giao thiệp và tình cảm.

Mùa Xuân:  Nên lắng nghe ý kiến và kinh nghiệm của người lớn tuổi.

Mùa Hạ:  Tài lộc có giới hạn. Muốn tiếp tục phải cố gắng, kiên trì.

Mùa Thu: Tình cảm đang vui, nhưng phải biết giới hạn..

Mùa Đông:  Di chuyển tốt. Cẩn thận về giao tế, tình cảm.

*

Nữ:

Sao La Hầu. Cung Chấn. Trực Bế. Con Nhà Bạch Đế. Phú Quý. Xương Con Chuột. Tướng Tinh Con Chó Sói. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ Độ Mạng.

Sao La Hầu cẩn trọng tháng 02,07 gặp tai ách. Hạn Diêm Vương coi chừng bệnh máu huyết, sanh đẻ.

Tử Vi có Hồng Loan,  Thiên Việt, Hỷ Thần, Thiếu Âm,Đường Phù, Thiên Trù, Thiên Đức, Long Đức Lưu Niên Văn Tinh, Thiên Quan Quí Nhân….Hội với Kiếp Sát, Phá Toái. Quan Phù, Tử Phù, Kiếp Sát, Đà La, Trực Phù, Quán Sách, Đại Hao, Tiểu Hao… Lưu tiểu vận có Quan Phủ, Đà La, Kình Dương, Lực Sỹ, Tiểu Hao, Thiên Mã…

Thiên Can Giáp gặp Đinh (Mộc gặp Hỏa sinh xuất hao tổn, thêm vận niên Mã Bị Đao  (ngựa bị trúng thương) nên mọi việc đều phải khó khăn, cố gắng, nguyện cầu lắm mới vượt qua được. Cũng may quý cô được địa chi Tý gặp Hợi (Thủy gặp Thủy) sinh vượng…Nên tiền bạc, học hành, công việc đều phải tạo ra từ khổ nhọc, khó khăn đầy thiện chí rồi sẽ được bền lâu. Cô nào  tử vi riêng có  sao Liêm Trinh, Vũ Khúc đóng tại 4 cung Hợi Mẹo Mùi Tỵ là được yên lành rồi tiến dần tới chỗ sáng sủa thành đạt. Năm nay cũng cần hạn chế cờ bạc đỏ đen. Cô nào sanh nhằm các  giờ Tý, Thìn, Ngọ, Thân hung tinh chiếu, cần phải thận trọng về mọi mặt.

Mùa Xuân: Các dự tính làm ăn nên cẩn thận, tính toán kỷ.

Mùa Hạ: Tài lộc có chút hạnh thông. Công việc làm ăn học hành đều tiến triển.

Mùa Thu:  Phải cố gắng mới vượt qua mọi khó khăn.

Mùa Đông:  Đừng thả mồi bắt bóng vào những phiêu lưu tình cảm.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
Bốn người được báo cáo đã bị giết chết hôm Thứ Năm sau một vụ cảnh sát rượt đuổi qua nhiều quận đã kết thúc trong trận đấu súng trên đường Miramar Parkway theo sau một tên cướp có vũ khí tại Coral Gables, tiểu bang Florida.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.