Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Chủ Nhà Cho Thuê Nam Cali Vinh Danh Db Trần Thái Văn

06/10/200900:00:00(Xem: 2889)

Hội Chủ Nhà Cho Thuê Nam Cali Vinh Danh DB Trần Thái Văn

Luật sư Todd Briscoe, Chủ Tịch Hiệp Hội Chủ Nhà Cho Thuê Vùng Nam California, trao giải thưởng Nhà Lập Pháp Xuất Sắc 2009 cho Dân Biểu Trần Thái Văn tại Long Beach.

Long Beach (CA) -- Hiệp Hội  Chủ Nhà Cho Thuê vùng Nam California đã chọn Dân Biểu Trần Thái Văn là Nhà Lập Pháp xuất sắc nhất năm 2009. Buổi lễ tuyên dương đã được tổ chức tại Hội Trường Long Beach (Convention Center) dưới sự chứng kiến của gần một ngàn hội viên tham  dự trong buổi ăn sáng vào cuối tuần qua.
Hiệp Hội Chủ Nhà Cho Thuê có khoảng 3,500 thành viên, họ là những cư dân có nhà cho thuê từ 2 đơn vị trở lên. Mục tiêu của Hội là cố vấn, huấn luyện, phổ biến luật lệ mới về những dịch vụ cho thuê nhà và bảo vệ quyền sở hữu tài sản cá nhân.
Ban Quản Trị Hiệp Hội đã chọn và tuyên dương Dân Biểu Văn năm nay vì trong vai trò là Phó Chủ Tịch Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện California, ông đã đưa ra một số dự luật hoặc ủng hộ nhiều dự luật để giản dị hóa thủ tục hành chánh, giúp cho giới tiểu thương hoạt động và phát triển việc  kinh doanh dễ dàng hơn và bảo đảm quyền sở hữu của họ.


“Sự ghi nhận công việc lập pháp của Hiệp Hội dành cho tôi có nhiều ý nghĩa, giúp tôi nhìn lại những gì mình làm tại Hạ Viện Tiểu Bang để ủng hộ quyền sở hữu các bất động sản của cư dân và quyền lợi của giới tiểu thương. Vấn đề này thường gặp trở ngại tại Sacramento,” Dân Biểu Văn phát biểu. “Thay vì cắt giảm chi tiêu, Cơ Quan Lập Pháp tiếp tục đưa ra những kế hoạch tăng thuế, gia tăng chi phí, luật lệ khó khăn hơn. Chúng ta cần phải giảm bớt luật lệ hành chánh rườm rà, hạ thấp thuế và tạo thêm việc làm trong California nếu chúng ta muốn các cơ sở thương mại phát triển trở lại.”
Nên biết, vào cuối tháng 8 năm nay, Phòng Thương Mại California cũng đã ghi nhận Dân Biểu là Nhà Lập Pháp với điểm bỏ phiếu ủng hộ giới tiểu thương hoàn hảo và giúp giới thương mại phát triển kinh tế tại  tiểu bang trong nhiều năm qua, nhất là trong thời gian kinh tế yếu kém trầm trệ ảnh hưởng đến tất cả các cư dân tiểu bang California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.