Hôm nay,  

Người Đẹp Đó Đây

10/10/200500:00:00(Xem: 5433)
Casey Donovan càng ngày càng mập!

Hiện đang có rất nhiều sự lo ngại cho tình trạng sức khỏe của Casey Donovan, người thắng giải Australian Idol năm ngoái, khi cô xuất hiện tại một buổi lễ phát giải thưởng mới đây với một thân thể hết sức đồ sộ. Cô ca sĩ 17 tuổi này rõ ràng đang gặp khó khăn với thân thể ngày càng phì ra của mình khi trình diễn tại buổi lễ phát giải thưởng Deadley Awards tại Sydney Opera House trong tuần qua.
Casey đã đạt được hai trong số những giải thưởng thanh thế nhất của buổi tối hôm đó Artist and Single Of the Year- nhưng sự vui mừng của cô đã bị làm giảm đi bởi lo ngại từ các chuyên gia về sức khỏe. Họ nói rằng số ký lô thặng dư đang đe dọa đến sự nghiệp ca hát và sức khỏe của Casey. Mặc chiếc áo dạ hội hết sức lộng lẫy, các đường cong nổi tiếng một thời rõ ràng đã giãn nở quá mức, tạo ra sự lo sợ cô ta đang lên cân một cách nguy hiểm và có nguy cơ mắc phải các chứng bệnh liên hệ đến sự béo phì.
Nhà dinh dưỡng học Arlene Normand tin rằng thiếu nữ này đang có nguy cơ mắc phải các chứng bệnh nghiêm trọng bởi vì thân thể quá mập. Bà Arlene nói rằng: “Trọng lượng của Casey đã gia tăng quá nhiều. Nó có thể đưa đến chứng bệnh tiểu đường, vấn đề khớp xương, bệnh tim, huyết áp cao, và nhiều chứng bệnh khác nữa. Thật không may, nó cũng có thể ảnh hưởng đến lòng tự trọng của cô ta và cuối cùng cũng có thể đưa đến chứng bệnh trầm cảm.” Bà Arlene ước tính cô ca sĩ này nặng hơn 120 ký và cần giảm ít nhất 25 ký bằng các sự thay đổi trong cách sống.
Cuộc chiến chống lại chứng mập phì của Casey đã được nhiều người chý ý đến kể từ khi cô đạt giải thưởng Australian Idol. Cô gái này có lần thú nhận ăn Cherry Ripes trong bữa điểm tâm buổi sáng và đã làm kinh ngạc những người hâm mộ khi tiết lộ cách ăn uống thiếu lành mạnh của mình. Trong cuối năm ngoái Casey nói rằng: “Tôi là một thiếu nữ - chúng tôi rất thích ăn uống. Tôi không thích ăn nhiều rau cải và cũng không ăn nhiều chocolate, nhưng ăn rất nhiều thức ăn nhanh (fast-food).”
Cô ca sĩ này cho biết trong quá khứ đã cố gắng giảm cân nhưng không thành công, và cô thú nhận rất buồn và tức giận khi bị trêu là mập thù lù trong khi thi hát. Tuy nhiên cô thiếu nữ ngang ngạnh này đã nhiều lần thề là sẽ vẫn trung thành với những nguyên tắc của mình. Casey phát biểu: “Người ta luôn luôn có một hình ảnh trong đầu bạn phải cao, gầy, tóc vàng và mắt xanh. Đời là thế đó. Tôi sẽ không đáp ứng gì cả nếu một người nào đó bảo tôi nên thay đổi cách ăn uống để phù hợp với vai trò ca sĩ của tôi. Người ta bỏ phiếu cho tôi vì tôi là tôi, do đó tôi không thấy có lý do nên thay đổi.” Cô ca sĩ này tiếp tục gạt bỏ các lời khuyên về cơ thể ngày càng mập phì của mình. Nhưng giờ đây dường như đã đến lúc để đối phó với các vấn đề ăn uống và trọng lượng đã vượt ra mọi sự kiểm soát của cô ta.

ANGELINA CÓ THỂ BỊ MẤT CON GÁI NUÔI!

Nữ diễn viên Angelina Jolie đang có nguy cơ bị mất đứa con gái nuôi, Zahara, sau khi người ta tiết lộ một văn phòng lo thủ tục con nuôi ở Ethiopia đã nói dối. Điều này làm tính hợp pháp của vụ nhận con nuôi này rất bấp bênh. Theo một bản tin trong tạp chí The National Enquirer ở Hoa Kỳ, Angelina đã thề sẽ không để mất đứa con gái mà cô rất yêu thương, trong khi nhà cầm quyền Ethopia ra lệnh một cuộc điều tra về những điều không đúng quy cách trong vụ cho con nuôi này.
Cũng theo bản tin này, Angelina đang chuẩn bị một cuộc chiến luật pháp lâu dài và rất khó khăn trong khi bị khuyến cáo có thể phải trở lại Ethiopia để nạp đơn xin con nuôi lại - và có được sự đồng ý của người mẹ ruột của bé Zahara. Cô diễn viên Tomb Raider 30 tuổi đã bị choáng váng bởi sự kiện đe dọa đến hạnh phúc gia đình này. Một nguồn tin đã nói với tờ National Enquirer rằng: “Ange đang cố gắng hết sức để mọi việc diễn ra thật êm thắm. Cô ta chắc chắc không vi phạm luật lệ nào - nhưng không muốn trở lại Ethiopia với bé gái Zahara. Chẳng đời nào Angelina sẽ để mất đứa con gái nuôi này. Cô ta thà hy sinh mạng sống chứ không để mất bé Zahara.”
Vụ tranh cãi mới nhất này xảy ra sau khi một văn phòng lo thủ tục nhận con nuôi ở Ethiopia thú nhận đã nói dối để che đậy sự thật rằng người mẹ ruột của đứa bé này vẫn còn sống. Cơ quan con nuôi Hoa Kỳ lo vụ này khẳng định rằng bé Zahara, giờ đây đã tám tháng tuổi, là một trẻ mồ côi được cho làm con nuôi bởi bà ngoại của nó, bà Almaz Elfney, vì quá nghèo. Theo như đưa tin bà Almaz đã nói với cơ quan này rằng mẹ của đứa trẻ, cô thợ may 18 tuổi tên Mentewab Dawit, đã chết sau khi sanh ba ngày vì các biến chứng. Nhưng trong tháng qua người ta tiết lộ rằng mẹ ruột của bé Zahara vẫn còn sống khỏe mạnh - nhưng rất vui vì Angelina đã cứu đứa con gái của cô thoát khỏi cảnh nghèo khổ.
Ông Girma Degu Legesse, người lo thủ tục vụ con nuôi này, thú nhận ông ta biết người mẹ ruột của đứa bé này mất tích, chứ không chết. Nhưng đã ghi vào hồ sơ là “qua đời” để thủ tục nhận con nuôi được thông qua tòa án địa phương mau lẹ. Dưới luật lệ Ethiopia, nếu người mẹ vẫn còn sống, bà ta phải đồng ý cho đứa con làm con nuôi. Bà Almaz được ông Girma bảo rằng nếu muốn đứa cháu ngoại này có một đời sống tốt hơn thì hãy đồng ý với câu chuyện mẹ của nó đã chết.


Mặc dù Angelina đã chẳng làm gì sai trái trong vụ nhận con nuôi này, được biết với chi phí khoảng $13,000 mỹ kim, cô diễn viên này có thể được lệnh phải xuất hiện trong một tòa án Ethiopia để hủy bỏ giấy tờ cũ và nạp đơn mới để giữ đứa trẻ này. Quyền giám hộ hợp pháp sẽ chỉ thông qua nếu người mẹ ruột của bé Zahara đồng ý cho nó làm con nuôi.
Vụ rắc rối này đã làm choáng váng Brad và Ange, bởi họ nghĩ đã xây dựng một gia đình hạnh phúc với nhau. Nam diễn viên này đã thật sự trở thành một người cha của hai đứa bé Maddox và Zahara. Anh ta đã liên lạc với luật sư để nhận hai đứa con của Ange làm con nuôi. Giờ đây với vụ nhận con nuôi bé Zahara đang bị lâm nguy, Brad chắc chắn sẽ cùng với Ange chiến đấu bằng mọi giá để giữ đứa con gái nuôi yêu quý của họ.

PARIS LATSIS GIỜ NÀY ĐANG ở ĐÂU"

Mặc dù Paris Hilton khăng khăng rằng mối quan hệ của cô với Paris Latsis “vẫn như cũ” và hai người sẽ làm lễ cưới trước lễ Giáng sinh năm nay, mới đây hành động của cô gái thừa hưởng tài sản khổng lồ này đã khiến những người bạn nêu câu hỏi “Latsis, giờ này anh ở đâu"” Quả thật cô diễn viên này đã được nhìn thấy xuất hiện ở khắp đất nước Hoa Kỳ, tỏ ra rất thân mật với một người đàn ông khác, trong khi người chồng tỷ phú sắp cưới của cô chẳng thấy ở đâu.
Cô gái rất sexy này thật sự đã không thể tách ra khỏi Scott Storch, nhà viết nhạc hiện đang thực hiện đĩa nhạc mới nhất của Paris, và những người trong cuộc cho biết cặp trai gái này đang làm nhiều điều khác nữa chứ không chỉ thực hiện một đĩa nhạc. Paris đã không gặp Latsis kể từ khi hai người ăn trưa tại nhà hàng sang trọng, Koi Restaurant, ở Hollywood cách đây bốn tuần lễ. Cô gái tóc vàng này đã được nhìn thấy đi cùng với Scott đến dự một số party nổi tiếng.
Và một người rất gần gũi với Scott nói rằng anh ta đang khoe với mọi người cô gái 24 tuổi này là “của riêng mình”, và tin tưởng Paris sẽ làm đám cưới với với anh ta - chứ không phải người yêu tỷ phú Hy Lạp. Lần đầu tiên Paris Hilton và Scott được nhìn thấy đi cùng với nhau là ngày 10 tháng Sáu, hai người có những cử chỉ rất thân mật tại một số nơi ở bãi biển Miami Beach.
Chỉ vài ngày sau, nhiều người lại nêu câu hỏi “người chồng sắp cưới của Paris đang ở đâu"”. Cô diễn viên này được nhìn thấy đi cùng với Scott tại khách sạn Beverley Hill Pennisula, nơi mà Paris và Scott được nhìn thấy hôn nhau trước khi đến dự một buổi lễ phát giải thưởng. Nguồn tin này cho biết hai người sau đó đã có một cuối tuần nghỉ ngơi tại bờ biển.
Đến cuối tháng qua, cô gái nổi tiếng ăn chơi đã sống thêm một cuối tuần với người bạn 31 tuổi này. Paris đã đến sống trong căn biệt thự trị giá $8,4 triệu của Scott trong thời gian ở Miami để dự lễ phát giải thưởng MTV Video Music Awards (VMAs), và đã đưa anh ta đến dự sự kiện quan trọng này. Một nhân chứng tiết lộ rằng “họ đã nắm tay nhau suốt buổi lễ và có những cử chỉ rất âu yếm với nhau”.
Hai người một lần nữa được nhìn thấy đến dự một party gây quỹ cho các nạn nhân của trận bão Katrina ngày 4 tháng Chín. Và gần đây nhất, Paris và Scott đến dự một buổi trình diễn thời trang ở Nữu Ước. Một người có mặt trong buổi trình diễn này kể rằng Paris và người tình cũ của Lil Kim đã có những hành động như một cặp tình nhân: “Tất cả những phó nhòm đều muốn chụp hình Scott bởi vì họ biết anh ta là bạn trai của Paris.”
Tuy nhiên, nếu Scott người vừa được nêu danh “là một trong những nhà viết nhạc nổi tiếng nhất của ngày nay” bởi một tạp chí văn nghệ ở Hoa Kỳ- nghĩ rằng cô diễn viên the House of Wax chỉ để mắt đến mình thì anh ta đã sai lầm một cách tội nghiệp. Một nguồn tin từ nhóm bạn của chị em Hilton tiết lộ rằng Paris đang “săn tìm sự chú ý của đàn ông ở Miami”. Nguồn tin này cho biết thêm, Paris đã hỏi một người bạn lâu năm rằng có muốn làm bạn-một-đêm với cô không. Anh ta nghĩ Paris đang nói đùa, nhưng cô nàng cứ thúc ép mãi.
Paris đã không thuyết phục được người bạn này, nhưng cô ta đã không ngừng ở đó. Chỉ vài ngày sau, cô nàng party tại ba hộp đêm và đã câu được ban nhạc Sum 41 của Canada. Một tuần lễ sau Paris bay đến Toronto để quảng cáo cho mỹ phẩm của mình. Trong khi ở Canada, một nguồn tin rất đáng tin cậy cho biết đã tình cờ nghe thấy Paris nói chuyện rất gay gắt với người chồng sắp cưới trên điện thoại di động. Cô ta đã tỏ ra rất khó chịu và tắt điện thoại cái rụp. Sau đó gọi cho một người bạn và nói cô ta cần một bạn trai để party tối nay.
Kích thích thêm tin đồn đám cưới có thể bị hủy bỏ là người cha của Paris Latsis. Ông Grigoris Kasidokostas trước đây đã có lần nói rằng người con trai 27 tuổi của mình sẽ không kết hôn với cô diễn viên tóc vàng này bởi vì anh ta chưa đủ trưởng thành để lấy vợ. Ông Grigoris nói rằng: “Latsis chưa đủ chín chắn để có một bước khổng lồ trong đời. Cậu ấy phải tự lập trước đã, phải học xong và làm một điều gì đó.” Mặc dù Grigoris thú nhận ông không biết lời nói của ông có được đứa con lắng nghe hay không, một người bạn thân nói rằng tương lai của cặp tình nhân này chẳng lạc quan chút nào.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Sky River Casino vô cùng vui mừng hào hứng tổ chức chương trình Ăn Tết Nguyên Đán với những giải thưởng thật lớn cho các hội viên Sky River Rewards. Chúng tôi cũng xin kính chúc tất cả Quý Vị được nhiều may mắn và một Năm Giáp Thìn thịnh vượng! Trong dịp đón mừng Năm Mới Âm Lịch năm nay, 'Đội Múa Rồng và Lân Bạch Hạc Leung's White Crane Dragon and Lion Dance Association' đã thực hiện một buổi biểu diễn Múa Lân hào hứng tuyệt vời ở Sky River Casino vào lúc 11:00 AM ngày 11 Tháng Hai. Mọi người tin tưởng rằng những ai tới xem múa lân sẽ được hưởng hạnh vận.
Theo một nghiên cứu mới, có hơn một nửa số hồ lớn trên thế giới đã bị thu hẹp kể từ đầu những năm 1990, chủ yếu là do biến đổi khí hậu, làm gia tăng mối lo ngại về nước cho nông nghiệp, thủy điện và nhu cầu của con người, theo trang Reuters đưa tin vào 8 tháng 5 năm 2023.
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.