Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn: Quận Cam Giúp Trị Tai Biến Mạch Máu

27/05/200900:00:00(Xem: 2200)

GSV JANET NGUYỄN: QUẬN CAM gIÚP TRỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU
(Santa Ana) – Văn Phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn trân trọng thông báo , Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam Chương Trình phát triển các Trung Tâm chữa trị khẩn cấp chứng bệnh Tai Biến Mạch Máu Não. Cũng như hầu hết các Trung Tâm Điều Trị Khẩn Cấp Các Chứng Bệnh Tim Mạch đã thành công , các bệnh viện được chỉ định là Trung tâm Điều Trị Khẩn Cấp Tai Biến Mạch Máu Não sẽ có đầy đủ các chuyên viên được huấn luyện cấp cao và với những kỹ thuật tân tiến, sẽ ấn định một tiêu chuẫn mới trong việc điều trị các bệnh nhân Tai Biến Mạch Máu Não.
Trong những cuộc nghiên cứu y học cho thấy một số phương thức điều trị Tai Biến Mạch Máu Não mang đến những kết quả tốt đẹp hơn cho các bệnh nhân. Những phương thưc điều trị này đòi hỏi sự khám phá ngay từ những giây phút đầu tiên căn nguyên của triệu chứng và phải được các chuyên viên  Tai Biến Mạch Máu Não theo dõi và điều trị. Bác Sĩ Samuel Stratton, Giám Đốc Y Tế Đặc Trách Điều Trị Khẩn Cấp của quận Cam cho biết: “ Đối với chương trình Chửa Trị Tai Biến Mạch máu Não khẩn Cấp muốn có hiệu quả, thời gian chửa trị phải ngắn và các chuyên viên về tai biến mạch máu não phải túc trực sản sàng.


Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam đã làm việc với một Tập Hợp các Tổ Chức Chuyên Khoa về Tai Biến Mạch máu Não để ấn định những tiêu chuẫn cho các Trung Tâm Điều Trị Chuyên Khoa Tai Biến Mạch Máu Não, lúc nào cũng phải có túc trực các chuyên viên về Não Bộ, Chuyên Viên Giải Phẩu Não Bộ, Chuyên Viên Quang Tuyến, Y Tá và Các Bác Sĩ Y Khoa Điều Trị Khẩn Cấp và là những chuyên viên trong ngành chửa trị Tai Biến Mạch Máu Não. Những chuyên viên này  sẽ sử dụng những kỹ thuật tân tiến để có thể cứu chửa các bệnh nhân tai biến mạch máu não ngay tức khắc .Bác Sĩ Stratton nhấn mạnh việc mang một bệnh nhân tai biến mạch máu não đến đúng ngay trung tâm điều trị khẩn cấp cho biến chứng này sẽ bảo đảm được sự sống sót và phục hồi nhanh chóng cho các nạn nhân.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam sẽ phân loại và ấn định các bệnh viện nào trong quận Cam là Trung Tâm Diều Trị Khẩn Cấp Tai Biến Mạch Máu Não . Hiện tại 6 bệnh viện được Cơ Quan Y Tế liệt kê là Trung Tâm Điều Trị Khẩn Cấp Tai Biến Mạch Máu Não trong quận Cam là:
- Bệnh Viện Fountain Valley Regional.
- Hoag Memorial Hospital Presbyterian
- Mission Hospital and Medical Center
- St. Joseph Hospital of Orange
- University of California, Irvine Medical Center
- Western Medical Center – Santa Ana.
Muốn biết thêm chi tiết về biến chứng Tai Biến Mạch máu Não có thể vào trang nhà www.stroke.org.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Văn phòng Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (Địa Hạt 48) sẽ tiếp tục duy trì văn phòng di động trợ giúp cử tri tại vùng Little Saigon ở địa điểm Zippost 9353 Bolsa Ave Suite J Westminster. Văn phòng di động này hoạt động vào mỗi sáng Thứ Bảy, từ 10:00 AM -12:00 PM, đã bắt đầu từ ngày 17 tháng 10, và sẽ duy trì đến ngày 14 tháng 11 2020.
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.