Hôm nay,  

Gsv Janet Nguyễn: Quận Cam Giúp Trị Tai Biến Mạch Máu

27/05/200900:00:00(Xem: 3184)

GSV JANET NGUYỄN: QUẬN CAM gIÚP TRỊ TAI BIẾN MẠCH MÁU
(Santa Ana) – Văn Phòng Giám Sát Viên Janet Nguyễn trân trọng thông báo , Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam Chương Trình phát triển các Trung Tâm chữa trị khẩn cấp chứng bệnh Tai Biến Mạch Máu Não. Cũng như hầu hết các Trung Tâm Điều Trị Khẩn Cấp Các Chứng Bệnh Tim Mạch đã thành công , các bệnh viện được chỉ định là Trung tâm Điều Trị Khẩn Cấp Tai Biến Mạch Máu Não sẽ có đầy đủ các chuyên viên được huấn luyện cấp cao và với những kỹ thuật tân tiến, sẽ ấn định một tiêu chuẫn mới trong việc điều trị các bệnh nhân Tai Biến Mạch Máu Não.
Trong những cuộc nghiên cứu y học cho thấy một số phương thức điều trị Tai Biến Mạch Máu Não mang đến những kết quả tốt đẹp hơn cho các bệnh nhân. Những phương thưc điều trị này đòi hỏi sự khám phá ngay từ những giây phút đầu tiên căn nguyên của triệu chứng và phải được các chuyên viên  Tai Biến Mạch Máu Não theo dõi và điều trị. Bác Sĩ Samuel Stratton, Giám Đốc Y Tế Đặc Trách Điều Trị Khẩn Cấp của quận Cam cho biết: “ Đối với chương trình Chửa Trị Tai Biến Mạch máu Não khẩn Cấp muốn có hiệu quả, thời gian chửa trị phải ngắn và các chuyên viên về tai biến mạch máu não phải túc trực sản sàng.


Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam đã làm việc với một Tập Hợp các Tổ Chức Chuyên Khoa về Tai Biến Mạch máu Não để ấn định những tiêu chuẫn cho các Trung Tâm Điều Trị Chuyên Khoa Tai Biến Mạch Máu Não, lúc nào cũng phải có túc trực các chuyên viên về Não Bộ, Chuyên Viên Giải Phẩu Não Bộ, Chuyên Viên Quang Tuyến, Y Tá và Các Bác Sĩ Y Khoa Điều Trị Khẩn Cấp và là những chuyên viên trong ngành chửa trị Tai Biến Mạch Máu Não. Những chuyên viên này  sẽ sử dụng những kỹ thuật tân tiến để có thể cứu chửa các bệnh nhân tai biến mạch máu não ngay tức khắc .Bác Sĩ Stratton nhấn mạnh việc mang một bệnh nhân tai biến mạch máu não đến đúng ngay trung tâm điều trị khẩn cấp cho biến chứng này sẽ bảo đảm được sự sống sót và phục hồi nhanh chóng cho các nạn nhân.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam sẽ phân loại và ấn định các bệnh viện nào trong quận Cam là Trung Tâm Diều Trị Khẩn Cấp Tai Biến Mạch Máu Não . Hiện tại 6 bệnh viện được Cơ Quan Y Tế liệt kê là Trung Tâm Điều Trị Khẩn Cấp Tai Biến Mạch Máu Não trong quận Cam là:
- Bệnh Viện Fountain Valley Regional.
- Hoag Memorial Hospital Presbyterian
- Mission Hospital and Medical Center
- St. Joseph Hospital of Orange
- University of California, Irvine Medical Center
- Western Medical Center – Santa Ana.
Muốn biết thêm chi tiết về biến chứng Tai Biến Mạch máu Não có thể vào trang nhà www.stroke.org.

 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.