Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Đêm Phương Đông Nhạc Hội Tình Tự Dân Tộc

24/11/200700:00:00(Xem: 2047)

Đêm Phương Đông lãng mạn.

LITTLE SAIGON (Cổ Ngưu).-- Hội Cao Niên Á Mỹ Tổ Chức Văn Nghệ gây quỹ với chủ đề Đêm Phương Đông do đoàn văn nghệ Dân Tộc Lạc Hồng thực hiện.

Tại Nhà Hàng Emeral Bay vào lúc 7 giờ tối ngày chủ nhật 18 tháng 11 năm 2007, khoảng 500 Quan Khách, Qúi vị Dân Cử thuộc 2 thành phố Wesminster và Garden Grove, qúi vị Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương tham dự Đêm Phương Đông. Điều khiển chương trình Bạch Huệ và Vân Khanh, sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, giới thiệu Quan Khách. Tiếp đến Ong Vũ Đình Luân, Giám Đốc Hội Cao Niên Á Mỹ lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách và thân hữu tham dự, lẽ ra có phần phát biểu của Bà Trúc Minh Hội trưởng Hội Cao Niên Á Mỹ nhưng vì giờ chót bị cảm nên không có mặt trong buổi sinh hoạt nầy.

Sau phần phát biểu Ong Vũ Đình Luân cũng đã mời một số Quan Khách những người đã có nhiều đóng góp cho Hội lên sân khấu để được tặng hoa cảm ơn.

Trong dịp nầy chúng tôi nhận thấy có bà Từ Dung, người đã gắn liền với Hội qua nhiều năm sinh hoạt cũng rất bận rộn trong công việc tiếp tân. Song song với những tiết mục trên buổi tiệc cũng bắt đầu trước khi trình diễn văn nghệ. Sau đó sân khấu được giao lại cho ban văn nghệ Dân Tộc Lạc Hồng.

Dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư Nguyễn Châu còn có sự cộng tác của đôi nghệ sĩ nổi tiếng đó là Trần Lãng Minh và Nga Mi. Qua những màn vũ đặc sắc của Đoàn Vũ Lạc Hồng đã làm cho khán giả say sưa theo dõi, những tràng pháo tay vang dội sau mỗi màn trình diễn. Đặc biệt màn hát chầu văn  do Nga Mi, Trần Lãng Minh, Nguyễn Châu đã làm mọi người rất thích thú. Bài thơ Hồ Trường được diễn tả qua giọng ngâm của Nghệ Sĩ Trần Lãng Minh với tiếng sáo Ngọc Nôi, tiếng đàn của Giáo Sư Nguyễn Châu đã làm nhiều người xúc động qua cách diễn tả của Trần Lãng Minh.

Một đêm văn nghệ rất là dân tộc từ màn vũ cho đến những   bài hát tất cả đều thể hiện được tình tự quê hương. Đây là một đêm văn nghệ thành công và xuất sắc, tất cả ngồi im cho đến màn cuối cùng. Trước khi ra về mọi người còn luyến tiếc và ước mong sẽ có nhiều đêm Phương Đông như thế để đồng hương có dịp tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.