Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Đêm Phương Đông Nhạc Hội Tình Tự Dân Tộc

24/11/200700:00:00(Xem: 2051)

Đêm Phương Đông lãng mạn.

LITTLE SAIGON (Cổ Ngưu).-- Hội Cao Niên Á Mỹ Tổ Chức Văn Nghệ gây quỹ với chủ đề Đêm Phương Đông do đoàn văn nghệ Dân Tộc Lạc Hồng thực hiện.

Tại Nhà Hàng Emeral Bay vào lúc 7 giờ tối ngày chủ nhật 18 tháng 11 năm 2007, khoảng 500 Quan Khách, Qúi vị Dân Cử thuộc 2 thành phố Wesminster và Garden Grove, qúi vị Đại Diện các Hội Đoàn, Đoàn Thể và đồng hương tham dự Đêm Phương Đông. Điều khiển chương trình Bạch Huệ và Vân Khanh, sau phần nghi thức chào Quốc Kỳ, giới thiệu Quan Khách. Tiếp đến Ong Vũ Đình Luân, Giám Đốc Hội Cao Niên Á Mỹ lên ngỏ lời chào mừng Quan Khách và thân hữu tham dự, lẽ ra có phần phát biểu của Bà Trúc Minh Hội trưởng Hội Cao Niên Á Mỹ nhưng vì giờ chót bị cảm nên không có mặt trong buổi sinh hoạt nầy.

Sau phần phát biểu Ong Vũ Đình Luân cũng đã mời một số Quan Khách những người đã có nhiều đóng góp cho Hội lên sân khấu để được tặng hoa cảm ơn.

Trong dịp nầy chúng tôi nhận thấy có bà Từ Dung, người đã gắn liền với Hội qua nhiều năm sinh hoạt cũng rất bận rộn trong công việc tiếp tân. Song song với những tiết mục trên buổi tiệc cũng bắt đầu trước khi trình diễn văn nghệ. Sau đó sân khấu được giao lại cho ban văn nghệ Dân Tộc Lạc Hồng.

Dưới sự hướng dẫn của Giáo Sư Nguyễn Châu còn có sự cộng tác của đôi nghệ sĩ nổi tiếng đó là Trần Lãng Minh và Nga Mi. Qua những màn vũ đặc sắc của Đoàn Vũ Lạc Hồng đã làm cho khán giả say sưa theo dõi, những tràng pháo tay vang dội sau mỗi màn trình diễn. Đặc biệt màn hát chầu văn  do Nga Mi, Trần Lãng Minh, Nguyễn Châu đã làm mọi người rất thích thú. Bài thơ Hồ Trường được diễn tả qua giọng ngâm của Nghệ Sĩ Trần Lãng Minh với tiếng sáo Ngọc Nôi, tiếng đàn của Giáo Sư Nguyễn Châu đã làm nhiều người xúc động qua cách diễn tả của Trần Lãng Minh.

Một đêm văn nghệ rất là dân tộc từ màn vũ cho đến những   bài hát tất cả đều thể hiện được tình tự quê hương. Đây là một đêm văn nghệ thành công và xuất sắc, tất cả ngồi im cho đến màn cuối cùng. Trước khi ra về mọi người còn luyến tiếc và ước mong sẽ có nhiều đêm Phương Đông như thế để đồng hương có dịp tham dự.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong tinh thần đó, năm nay, cũng sẽ được thực hiện vào lúc 12:00PM ngày Thứ Sáu, 30 tháng 4 năm 2021, là dịp để tất cả chúng ta ôn lại bao đau thương mà toàn dân phải gánh chịu trong 46 năm qua. Thay mặt Ban Tổ Chức, kính mời quý vị dành chút thời gian đến tham dự, để chúng ta cùng dâng lời cầu nguyện cho Quê Hương Việt Nam thân yêu sớm có được Tự Do, Dân Chủ và Nhân Quyền.
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021 tại hai địa điểm Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam (trong nghĩa trang Peek Family) và Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ (thành phố Westminster).
Hội Đền Hùng Hải Ngoại do Luật Sư Nguyễn Xuân Nghĩa làm Hội trưởng đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần thứ 4900 năm Quốc Tổ Hùng Vương. Buổi lễ đã diễn ra vào lúc 10 giờ 30 trưa Chủ Nhật, ngày 17 tháng Tư năm 2021, đền thờ mới của Hội ở số 12800 Garden Grove Blvd, Garden Grove, Nam California.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 18 tháng 4, 2021 tại Thiền Quang Tự, 8042 Hazard St, Westminster, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh, Quả Phụ VNCH do Cựu Thiếu Tá (Thiên Nga) Nguyễn Thanh Thủy làm Hội Trưởng đã long trọng tổ chức lễ Tưởng Niệm và cầu siêu cố Trung Tá Nguyễn Thị Hạnh Nhơn Hội Trưởng Hội H.O.Cứu Trợ TPB/QP/VNCH đã từ trần ngày ngày 18 tháng 4 năm 2017 tại Orange County Nam California hưởng thọ 90 tuổi.
Để tưởng niệm Tháng Tư Đen lần thứ 46, Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết Little Saigon sẽ sắp xếp treo cờ Việt Mỹ trong suốt hai tuần lễ, từ ngày 23 tháng 4 đến 7 tháng 5, dọc theo các đường lộ chính dẫn vào khu Little Saigon, trong đó có Đại Lộ Trần Hưng Đạo (tức Bolsa Avenue), Brookhurst và Magnolia trong phạm vi Thành Phố Westminster.
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.