Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gsv Janet Nguyễn Mời Dự Hội Luận Trợ Cấp Gia Cư Quận Cam

20/10/201000:00:00(Xem: 1323)

Gsv Janet Nguyễn Mời Dự Hội Luận Trợ Cấp Gia Cư  Quận Cam

Ngày 20 Tháng 10 Năm 2010 Tại Nhật Báo Việt HeraldSanta Ana -- Giám Sát Viên Janet Nguyễn, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận và Cơ Quan Phụ Trách Trợ Cấp Gia cư quận Cam sẽ tổ chức một cuộc hội luận và họp báo để giải thích chương trình trợ cấp cư của quận Cam vào ngày thứ Tư 20 tháng 10, 2010 tại trụ sở Nhật Báo Việt Herald, thuộc thành phố Westminster. Trong cuộc hội luận này Cơ Quan Trợ Cấp Gia Cư quận Cam sẽ giải thích tường tận những luật lệ liên quan đến chương trình trợ cấp gia cư của chính quyền Liên Bang thường được gọi là Điều khoản số 8, trong đó có vấn đề giải quyết danh sách chờ đợi khá lâu của cư dân quận Cam cũng như chính sách và đường lối liên quan đến việc trợ cấp gia cư của các thành phố lân cận và quận Cam. Giám sát Viên Janet Nguyễn nhấn mạnh: “ Đây là một cuộc hội thoại quan trọng nhằm cung cấp cho cư dân quận Cam và đồng hương những tin tức cần thiết để có thể dễ dàng trong việc  nạp đơn xin trợ cấp gia cư”  Cuộc hội luận bắt đầu từ 2 giờ chiều đến 3.30 chiều tại trụ sở Nhật Báo Việt herald. Sẽ không có cấp phát mẫu đơn xin trợ cấp gia cư trong thời gian của cuộc hội luận này. Có nhân viên thông dịch ra hai song ngữ Việt Nam và Tây Ban Nha.  Địa chỉ của Nhật Báo Việt Herald 14861 Moran Street Westminster, Ca 92683. Muốn biết thêm chi tiết về cuộc hội luận này xin gọi số (714)889-4105.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Khi tịnh tâm chiêm quán Mạn Đà La mới thấy đây không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật Phật Giáo độc đáo mà còn là một phương thức tu tập Giới, Định, và Tuệ viên mãn, bởi vì người chiêm ngưỡng Mạn Đà La nếu không ở trong trạng trái an tịnh của thân tâm (giới và định) và nếu không nhìn tỉ mỉ (tuệ) thì không thể cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt trần của nó. Khi nhìn sâu vào từng đường nét, màu sắc và cách phối trí toàn diện của Mạn Đà La, chúng ta sẽ thấy được sự hiện hữu vi tế và vi diệu của từng hạt cát rất nhỏ nằm chỉnh tề trong ngôi vị bất khả chuyển dịch của chúng để phô diễn sự bao dung vô hạn của lòng từ bi và sự rực sáng phân minh của trí tuệ siêu việt của Đức Phật và chư vị Đại Bồ Tát.
Vào ngày 14 tháng 6 vừa qua, Thượng Nghị Sĩ Thomas J. Umberg đã đệ trình và thông qua trước Thượng viện Quốc Hội SCR 3 công nhận và vinh danh Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa.
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.