Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Cộng Đồng Cuối Tuần

11/12/200400:00:00(Xem: 5157)
LỄ TRAO GIẢI NHÂN QUYỀN
Ngày Quốc Tế Nhân Quyền và Lễ Trao Tặng Giải Nhân Quyền Việt Nam Năm 2004 cho Bác Sĩ Nguyễn Đan Quế và Ông Phạm Quế Dương,
vào lúc 2:00 giờ chiều Chủ Nhật 12-12-2004
tại Đại Học Santa Ana Community College, Giảng Đường A-210, 1530 W. 17th Street, Santa Ana, CA 92704. Phần văn nghệ đấu tranh sẽ do Phong Trào Hưng Ca với Nguyệt Ánh, Việt Dũng, Nguyễn Xuân Nghĩa, Tuấn Minh, Tuyết Mai và nhiều ca sĩ khác đóng góp.

THUYẾT GIẢNG VỀ DUY THỨC HỌC
Thầy Trí Châu sẽ chia sẻ về Duy Thức Học trong các buổi thực tập THIỀN VÀ THƯ GIÃN vào mỗi thứ sáu từ 7:00PM đến 9:30PM và mỗi thứ bẩy từ 10:00AM đến 12:30PM tại 12441B Magnolia St., Garden Grove, CA (góc Lampson). Xin hoan nghênh sự tham dự và chia sẻ của mọi người, không phân biệt phái tính, tuổi tác và trình độ. Miễn phí, mời vào tự do.

HỘI THẢO CHẤT DA CAM
Kính mời đồng hương tham dự hội thảo: Vụ kiện chất da cam/ Dioxin của Việt Nam sẽ được tổ chức vào lúc 1 giờ chiều ngày chủ nhật 12-12-2004 tại Phòng sinh hoạt Nhật Báo Viễn Đông, 14891 Moran St, Westminster, CA 92683

TỰ ĐIỂN LUẬT PHÁP
Kính mời đồng hương đến tham dự buổi ra mắt sách Từ Điển Luật Pháp Anh Việt-Việt Anh biên soạn bởi Luật sư Lê Đình Hồ, Úc Châu.
Địa điểm Regent West 4717 W. First St, Santa Ana, CA 92703 điện thoại (714) 531-5798
Vào lúc 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều chủ nhật 12-12-2004
MƠ ƯỚC MÙA GIÁNG SINH


Little Saigon Foundation sẽ phối hợp với 23 hội đoàn và đoàn thể trẻ cùng nhau tổ chức Chương trình NIỀM MƠ ƯỚC MÙA GIÁNG SINH lần thứ 12, tại Westminster Civic Center, Westminster, California, từ 10 giờ sáng đến 1 giờ trưa, Thứ Bảy 18-12- 2004.
Trò chơi giải trí lành mạnh, thi đua hào hứng, vui nhộn và phát quà cho trẻ em tham dự, văn nghệ rất đặc sắc do thiếu nhi Thế Hệ Trẻ, Vũ Đoàn Lạc Hồng, Vũ Đoàn Triều Âm, Vũ Đoàn A-Plus, Vũ Đoàn Đại Hàn và Vũ Đoàn Mexico biểu diễn . . . tất cả HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. BTCø rất mong đón nhận mọi sự tham gia, tiếp tay và yểm trợ của quý vị lãnh đạo tinh thần các tôn giáo, quý đồng hương để chương trình NIỀM MƠ ƯỚC MÙA GIÁNG SINH được thành công mỹ mãn. Kính mời quý phụ huynh đưa con em đến tham dự thật đông đảo. Bảo trợ xin gởi về: Little Saigon Foundation, P.O. Box 8447, Fountain Valley, CA 92728.

VIỆT HỌC THUYẾT TRÌNH VỀ CẦN THƠ
Hội Việt Học sẽ thuyết trình về Xứ Sở và Con Người Cần Thơ. Thời gian: từ 2 tới 5.00 giờ chiều ngày chủ nhật 12-12-2004.
Địa điểm: Hội Việt Học, 15355 Brookhurst # 222 (Phía sau nhà hàng Sea Food World, mạn Bắc của ngã tư MacFaden/Brookhurst).
Diễn giả: Giáo sư Nguyễn Trung Quân, cựu hiệu trưởng trung học Phan Thanh Giản, cũng là giảng viên đại học Sư Phạm Cần Thơ và hiệu trưởng trung học Nguyễn An Ninh Saigon.
Còn có triển lãm của nhiếp ảnh gia Lê Văn Khoa về tỉnh Cần Thơ và triển lãm tranh của cặp họa sĩ Nguyễn Đồng (gốc Cần Thơ) và Nguyễn Thị Hợp (Bắc Ninh).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
Trường Trung Học Cấp II Bolsa Grande: Pauline Vương sẽ theo học ngành Vi Sinh Vật Học (Microbiology), Miễn Dịch Học (Immunology) và Di Truyền Phân Tử Học (Molecular Genetics) tại đại học UCLA với mong muốn được làm việc trong ngành y tế và tham gia các công tác nhân đạo để giúp đỡ những người kém may mắn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.