Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Discovery Science Center: Đón 2 Vị Khách Người Thứ Pi

26/09/200900:00:00(Xem: 1971)

Discovery Science Center: Đón 2 Vị Khách Người Thứ Pi 

Thượng Nghị Sĩ Lou Correa cầm bong bóng chúc mừng bé Hannah Szeszulski.
SANTA ANA, Calif. – Vào tuần vừa qua, Taco Bell Discovery Science Center chào đón người khàch thứ 3,141,592 (pi-millionth tức " -triệu) vào cửa ngày 22 tháng 9 năm 2009. Bé gái Hannah Szeszulski, 3 tuổi, đi cùng với ông bà nội Larry và Pat Szeszulski thuộc thành phố Garden Grove, được nhân viện của Discovery Science Center, Giám Đốc Joe Adams, Chủ Tịch Hội Đồng Chấp Hành Dan Bolar và đặc biệt Thượng Nghị Sĩ Lou Correa tiếp đón. Sau khi chụp hình lưu niệm, Bé Hannah được trao tặng một vé danh dự VIP được vào cửa Discovery Science Center tự do cho  suốt đời cùng với nhiều bánh ngọt từ Polly’s Pies. Ngoài ra, những khách đến thăm Discovery Science Center trong ngày đều được một bánh “pie” từ Polly’s Pie để chia vui và ghi nhận trên 3,141,592 người đã đến thăm trung tâm này. 
Theo ông Giám Đốc Joe Adams, “Được đón chào hơn 3 triệu người đến Discovery Scinece Center là một niềm khích lệ va nói lên sự lớn mạnh của cộng đồng tại Nam California. Trong suốt 10 năm qua, dù kinh tế khó khăn hay tốt, nhiều gia đình vẫn quý cơ hội đem con em đến trung tâm Discovery Science Center.”


Discovery Science Center là một trung tâm bất vụ lợi, kích thước 59,000-square-feet, với mục đích giáo dục trẻ em, hổ trợ quý thầy cô giáo, và khuyến khích quần chúng theo dỏi và hiểu biết về khoa học, toán, và kỹ thuật với hơn 120 cuộc triển lãm và chương trình hấp dẫn, mới mẻ để khuyến khích sự điều tra, hiểu biết, và suy tầm của các em.  Trung tâm được chia thành nhiều nơi với những đề tài như Perception, Dynamic Earth, Quake Zone, Techno Arts, Air & Space, và KidStation cho các trẻ em dưới 5 tuổi. Hiện nay, Discovery Science Center đang có những cuộc triển lãm Dino Quest đặc biệt về các con khủng long.
Discovery Science Center tòa lạc tại 2500 N. Main Street, Santa Ana, CA ở góc Freeway 5 và mở cửa hàng ngày từ 10 giờ sáng đền 5 giờ chiều (đóng của vào ngày Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh).  Để biết thêm chi tiết, mua vé, hoặc các chương trình đặc biệt cho nhóm lớn, xin quý vị vui lòng vào trang nhà www.discoverycube.orghoặc gọi số điện thoại (714) 542-CUBE.
Discovery Science Center được sự bảo trợ lớn nhất của công ty Taco Bell Corp và sau đó cũng có rất nhiều sự bảo trợ từ các mạnh thường quân, chính phụ liên bang cũng như tiểu bang. Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, từ lúc còn phục vụ trong trách vụ Dân Biểu Tiểu Bang, đã ủng hộ và tham gia nhiều chương trình tại trung tâm này. Theo Thượng Nghị Sĩ Lou Correa, “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục tạo nhiều cơ hội cho con em chúng ta học hỏi về khoa học kỹ thuật cho tương lai của các em.”

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.