Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thẻ Tín Dụng: Không Xài 12 Tháng Sẽ Bị Tính Lệ Phí

09/08/200900:00:00(Xem: 2901)

Thẻ Tín Dụng: Không Xài 12 Tháng Sẽ Bị Tính Lệ Phí; Ngân Hàng Thêm Nhiều Lệ Phí Để Bù Luật Hạn Chế Tăng Tiền Lời

Qua nhiều tháng, các công ty cung cấp thẻ tín dụng đã tăng tiền lời và lệ phí ở tốc độ chóng mặt. Bây giờ, con số gia tăng đang bắt đầu tính trên lệ phí thẻ mới đối với thẻ không xài hay mua hàng chế tạo ở nước ngoài.
Trong tháng 6, Ngân Hàng Fifth Third Bank bắt đầu tính 19 đô la tiền lệ phí nếu thẻ tín dụng không hoạt động trong 12 tháng. Discover hiện giờ tính 2% lệ phí cho những mua sắm hàng hoá được chế tạo bên ngoài nước Mỹ, và Chase đã thông báo lệ phí hàng năm 30 Mỹ Kim cho thẻ tín dụng phổ thông Freedom đối với một số người sử dụng.
Trong khi đó, Ngân Hàng Citigroup đã bắt đầu chính sách với một số người sử dụng thẻ tín dụng mà trả tiền trễ thì phải trả "lệ phí phục hồi" để có thể mua lại điểm cho các phần thưởng. Lệ phí này hiện nay không tính.


Các lệ phí đó phản ảnh nỗ lực mới nhất của các nhà cung cấp thẻ tín dụng để giảm nhẹ bớt những ảnh hưởng của luật lệ về thẻ tín dụng đã được thông qua hồi tháng 5, giới hạn tăng tiền lời và quảng cáo cho các sinh viên đại học.
Một lệ phí trở lại từ thời trước đó là lệ phí hàng năm. Trong nền kinh tế hiện nay, các nhà cung cấp thẻ tín dụng đang cung cấp ít hơn thẻ tín dụng cho người Mỹ.
Curtis Arnold của trang mạng CardRating.com nói rằng những thay đổi trong các điều kiện thẻ tín dụng có nghĩa là khách hàng cần phải đọc kỹ các hóa đơn thẻ tín dụng và lưu ý một cách cẩn thận đặc biệt.
Trong tháng 6, Ngân Hàng Bank of America đã tăng lệ phí hàng tháng trên một số trương mục checking và đưa ra một lệ phí cho trương mục nào rút tiền quá lố.
Trong khi đó, Ngân Hàng Citigroup đã tăng lệ phí đối với thủ tục giấy tờ ngoại quốc trên thẻ debit.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi hôm Thứ Năm, 13 tháng 5 năm 2021, đề nghị rằng Ủy Ban Đạo Đức Hạ Viện nên điều tra Dân Biểu Cộng Hòa Marjorie Taylor Greene về “sự tấn công bằng lời lẽ” bị cáo buộc đối với Dân Biểu Dân Chủ Alexandria Ocasio-Cortez, theo bản tin của Đài CBS tường thuật hôm Thứ Năm.
Bộ Trưởng Tư Pháp Hoa Kỳ Merrick Garland nói với Quốc Hội hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, rằng bạo động bị xúi giục bởi những người thượng đẳng da trắng tạo ra “mối đe dọa nguy hiểm nhất đối với nền dân chủ của chúng ta,” theo bản tin của Yahoo News tường thuật hôm Thứ Tư. Khẳng định đó phản ảnh sự đồng thuật gần như phổ quát trong các chuyên gia an ninh quốc gia, gồm những người đã làm việc cho chính phủ Trump.
Các nhà lãnh đạo Cộng Hòa nói với Tổng Thống Joe Biden hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, rằng họ sẽ gây khó khăn cho việc tăng thuế để chi trả cho hạ tầng cơ sở, cho thấy nhiều thách thức đáng kể ở phía trước đối với khả năng thỏa thuận lưỡng đảng về kế hoạch xây dựng hạ tầng cơ sở và công ăn việc làm của Biden, theo bản tin của Politico tường thuật hôm Thứ Tư.
Công ty Colonial Pipeline hôm Thứ Tư, 12 tháng 5 năm 2021, nói rằng “họ đã bắt đầu khởi động lại” các hoạt động của họ sau khi bị đóng ống dẫn dầu theo sau một cuộc tấn công mạng vào tuần trước, theo báo USA Today tường thuật hôm Thứ Tư.
Robert Aaron Long, nghi can trong các vụ nổ súng đã khiến cho 8 người thiệt mạng tại 3 tiệm spas của người gốc Á trong khu vực thành phố Atlanta, đã bị truy tố về tội giết người, với các công tố viên đang tìm kiếm án tử hình cho các tội thù ghét nhắm vào giới tính và chủng tộc của các nạn nhân, theo CNN tường thuật hôm Thứ Ba, 11 tháng 5 năm 2021.
Chính phủ Hoa Kỳ đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021, sau khi đường ống dẫn nhiên liệu lớn nhất tại Hoa Kỳ đã bị tấn công bởi một cuộc tấn công mạng bằng phần mềm độc hại, theo bản tin của BBC tiếng Anh tường thuật hôm Chủ Nhật. Đường Ống Colonial Pipeline vận chuyển 2.5 triệu thùng dầu mỗi ngày – 45% lượng cung cấp dầu cặn, xăng và nhiên liệu máy bay phản lực của Bờ Biển Miền Đông Hoa Kỳ.
Bảy người bị bắn chết sau khi một người đàn ông đã nổ súng bên trong một buổi tiệc sinh nhật gia đình tại một ngôi nhà tiền chế tại Colorado Springs nhiều phút bước vào Ngày Lễ Mẹ, theo cảnh sát cho biết, trong điều mà có vẻ là vụ tàn sát tập thể chết chóc thứ tư trong lịch sử tiểu bang, và tồi tệ nhất trong lịch sử gần đây của thành phố, theo bản tin của trang mạng https://gazette.com tường thuật hôm Chủ Nhật, 9 tháng 5 năm 2021.
Ba người đã bị bắn chết và một người khác bị thương trong một vụ nổ súng và cháy tại một căn nhà vào sáng Thứ Bảy, 8 tháng 5 năm 2021, bên ngoài Baltimore thuộc tiểu bang Maryland, theo các viên chức cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Bảy.
Dân số California đã giảm trong năm 2020 lần đầu tiên kể từ khi các phỏng đoán dân số tiểu bang đã bắt đầu được ghi nhận vì tử vong Covid-19, sự sút giảm di dân và sinh suất thấp hơn, theo Bộ Tài Chánh California cho biết qua tường thuật của CNN hôm Thứ Sáu, 7 tháng 5 năm 2021.
“Chúng tôi muốn họ xem xét vào mọi truy tố khả dĩ mà họ có thể làm,” theo Linda Huynh nói. Đó là lý do tại sao các chị em đang yêu cầu truy tố tội thù ghét phải được thêm vào, sau khi Williams bị cáo buộc đã giết chế Huynh với một con dao bên ngoài tòa nhà chung cư của họ tại thành phố Bothell thuộc tiểu bang Washington vào tuần trước.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.