EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Db Loretta Sanchez Ủng Hộ Dự Luật S. 352 Dtv Delay Act: Giúp Hàng Triệu Dân Mỹ Gia Hạn Chuyển Sang Digital Tv

06/02/200900:00:00(Xem: 2288)

 

DB Loretta Sanchez Ủng Hộ Dự Luật S. 352 DTV Delay Act: giúp hàng triệu dân mỹ gia hạn chuyển sang digital TV
WASHINGTON, D.C. - Hôm Thứ Tư, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) cùng các đồng nghiệp đảng Dân Chủ trong Hạ Viện đồng thuận ủng hộ cho dự luật Thượng Viện S. 352, DTV Delay Act.  Dự luật S. 352 sẽ giúp hàng triệu công dân Hoa Kỳ nhận thêm phiếu coupon trợ giúp từ chính phủ liên bang để mua các hộp chuyển đổi từ tín hiệu analog sang digital .   Dự Luật này cũng sẽ kéo dài thời hạn quy định chuyển đổi tín hiệu digital từ ngày 17 tháng 2, 2009 đến ngày 12 tháng 6, 2009.
"Vì biết đến nay có rất nhiều hộ gia đình chưa chuẩn bị cho việc chuyển từ tín hiệu analog sang ditigal nên tôi đã mạnh mẽ vận động cho Dự Luật DTVDelay Act và rất vui mừng vì dự luật này đã được thông qua trong Quốc Hội với số phiếu thuận rất cao," Dân Biểu Sanchez nói.
"Đối với tình trạng kinh tế hiện nay, dự luật S. 352, DTV Delay Act giúp chính phủ liên bang có thêm thời gian cung cấp đầy đủ các phiếu coupon giúp giảm giá của các hộp chuyển đổi tín hiệu cho hàng triệu gia đình, đặc biệt là giúp hơn 6,000 hộ gia đình hiện còn nằm trên danh sách chờ đợi trong địa hạt 47 mà tôi hân hạnh đại diện.


"Tôi hết sức ủng hộ việc đổi sang truyền thông tất cả bằng digital vì nó sẽ giải tỏa được các phần giải tần truyền thông quý báu để dành cho các liên lạc về sự an toàn công cộng (như các ban ngành cảnh sát, cứu hỏa, và các đội ứng cứu) toàn quốc trên cùng làn sóng.  Tuy nhiên, nếu chúng ta quyết định thay đổi mà - hơn 6 triệu gia đình công dân Hoa Kỳ chưa được chuẩn bị đầy đủ thì họ sẽ bị tắt nghẽn những thông tin liên lạc, thì tôi hết lòng ủng hộ việc dời thời hạn để chúng ta có thể cung cấp nhiều hơn những thông tin quan trọng họ cần biết cho việc chuyển đổi.
"Tôi kêu gọi các cử tri, và tất cả công dân Hoa Kỳ hãy dùng cơ hội này để xem quý vị đã có hộp chuyển đổi chưa, nếu không đừng chờ gì nữa, hãy kiếm mua hộp chuyển Đổi Digital-to-Analog trước ngày 12 tháng 6, 2009, để nhận các chương trình truyền qua không gian bằng một ăng ten vì chuyển tiếp sang phát hình ở dưới dạng digital trên toàn quốc."
Để biết thêm chi tiết, xin viếng thăm mạng lưới truyền hình digital của Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang tại https://www.dtv2009.gov/hoặc gọi số 1-888-DTV-2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ngày tôi mới đi làm nội trú ở nhà thương Mỹ cách đây bốn mươi năm, một anh giáo sư trẻ có lẽ gốc Do Thái hỏi tôi từ đâu tới, và sau khi tôi trả lời là người Việt tỵ nạn, anh ta nhận xét tỉnh bơ với tôi rằng (tôi không nhớ rõ nguyên văn, chỉ ý đại khái): Nếu mình thọc tay vào cái hũ mật thì lúc rút tay ra ruồi hay kiến (?) sẽ bám vào theo tay mình. Có lẽ ý anh ta nói Mỹ rót nhúng tay vào Việt Nam và do đó lúc Mỹ rút ra thì đám tỵ nạn như tôi sẽ bám theo về Mỹ. Có thể tôi nhớ không chính xác vì lúc đó nghe tiếng Anh vẫn còn rất yếu, nhưng điều quan trọng là sau 40 năm tôi vẫn nhớ câu nói này, mặc dù lúc đó tôi chẳng phản ứng gì cả, và xem đó cũng như chuyện thường, cũng như những chuyện nho nhỏ khác mình gặp mỗi ngày làm bực mình nhưng mình nghĩ là do mình chưa quen với xã hội mới. Sau khi bị gán đủ thứ tên, thứ tội ở Việt Nam sau biến cố 30 tháng 4 năm 1975 thì c
Twitter đã không còn thực thi chính sách cấm thông tin sai lệch về COVID-19. Quyết định được đăng âm thầm trong phần quy định trên trang web công ty, được để là có hiệu lực từ ngày 23 tháng 11 năm 2022. Điều này đã khiến các chuyên gia nghiên cứu và sức khỏe cộng đồng lo ngại về những hậu quả nghiêm trọng có thể xảy ra.
Tôi biết BS. Phạm Gia Cổn lúc tôi vừa tập tễnh bước vào đời lính, nhận trách nhiệm làm y sĩ trưởng cho Tiểu Đoàn 1 Nhảy Dù, cùng một tiểu đoàn mà BS. Cổn vốn là y sĩ tiền nhiệm 2 năm trước. Tôi lội bộ theo TĐ, Anh làm chỉ huy trưởng Bệnh Viện Dã Chiến Đỗ Vinh tại căn cứ Non Nước, Đà Nẵng. Thỉnh thoảng chúng tôi gặp nhau ở BV Dã Chiến khi tôi theo trực thăng chuyển thương binh. Tôi nhìn thấy anh cao lớn, rất phong độ, uy dũng, với 3 bông mai đen ở cổ áo hoa rừng và dấu hiệu 3 đấm tay của Đệ Tam Đẳng Huyền Đai Tae Kwon Do ở túi áo trước ngực bên trái. Nhìn vào Anh, tôi có cảm giác như một tảng đá mạnh bạo, có tinh chất võ biền mà mình có thể dựa lưng khi cần. Dù hình tướng có vẻ rất quân kỷ, nhưng thái độ anh lại hòa nhã, ăn nói nhẹ nhàng, cởi mở nhưng trực tính. Anh đã cho tôi sự tự tin và niềm vui trong tình huynh đệ. Về sau, tôi cũng biết tin anh được đề cử làm Y Sĩ Trưởng Lữ Đoàn 2 Nhảy Dù trong trận bảo vệ phòng truyến Phan Rang vào đầu tháng 4, 1975.
Để đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa đông, một số người đã “tăng cường” hệ thống miễn dịch của mình bằng các thực/dược phẩm bổ sung và thức ăn giàu chất dinh dưỡng. Một số người còn kết hợp với các biện pháp như giữ khoảng cách xã hội, đeo khẩu trang, tiêm phòng cúm và COVID-19, giúp giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh hoặc phát bệnh nặng; đối với một số khác, họ chỉ dựa vào các thực/dược phẩm bổ sung.
Nghiên cứu từ những năm 1950 và 1960 cho thấy các loại nấm gây bệnh chỉ sinh sống ở một số vùng nhất định tại Hoa Kỳ. Nhưng hiện nay, các khoa học gia tin rằng các loại nấm này đang lan rộng và gây nhiễm trùng phổi nghiêm trọng trên toàn quốc. Nghiên cứu mới được công bố trong tháng 11 trên tạp chí Clinical Infectious Diseases chỉ ra rằng, các bác sĩ đang dựa vào các bản đồ đã lỗi thời về nấm gây bệnh và họ có thể bỏ sót các triệu chứng của nhiễm trùng phổi nghiêm trọng do nấm gây ra.
Số ca nhiễm COVID dự kiến sẽ tăng vào mùa đông này và chúng ta đều không muốn kế hoạch nghỉ lễ của mình bị gián đoạn vì bệnh tật. Bác Sĩ Tiffany Moon là một bác sĩ gây mê có hai người con, cô mong muốn kêu gọi mọi người tiêm loại vắc-xin mới cung cấp thêm khả năng bảo vệ có mục tiêu chống lại Omicron. Trong một bài đăng trên Instagram, cô chia sẻ: “Tiêm loại vắc-xin mới này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn bè và gia đình của bạn”.
Tại công viên Village Green Park trên đường Euclid, Garden Grove vào lúc 3 giờ chiều đến 7 giờ tối thứ Bảy ngày 3 tháng 12 năm 2022, Thành Phố Garden Grove đã tưng bừng tổ chức Lễ Hội Mùa Đông (Winter In The Grove) lần thứ 5.
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.