Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Loretta Sanchez Ủng Hộ Dự Luật S. 352 Dtv Delay Act: Giúp Hàng Triệu Dân Mỹ Gia Hạn Chuyển Sang Digital Tv

06/02/200900:00:00(Xem: 2049)

 

DB Loretta Sanchez Ủng Hộ Dự Luật S. 352 DTV Delay Act: giúp hàng triệu dân mỹ gia hạn chuyển sang digital TV
WASHINGTON, D.C. - Hôm Thứ Tư, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) cùng các đồng nghiệp đảng Dân Chủ trong Hạ Viện đồng thuận ủng hộ cho dự luật Thượng Viện S. 352, DTV Delay Act.  Dự luật S. 352 sẽ giúp hàng triệu công dân Hoa Kỳ nhận thêm phiếu coupon trợ giúp từ chính phủ liên bang để mua các hộp chuyển đổi từ tín hiệu analog sang digital .   Dự Luật này cũng sẽ kéo dài thời hạn quy định chuyển đổi tín hiệu digital từ ngày 17 tháng 2, 2009 đến ngày 12 tháng 6, 2009.
"Vì biết đến nay có rất nhiều hộ gia đình chưa chuẩn bị cho việc chuyển từ tín hiệu analog sang ditigal nên tôi đã mạnh mẽ vận động cho Dự Luật DTVDelay Act và rất vui mừng vì dự luật này đã được thông qua trong Quốc Hội với số phiếu thuận rất cao," Dân Biểu Sanchez nói.
"Đối với tình trạng kinh tế hiện nay, dự luật S. 352, DTV Delay Act giúp chính phủ liên bang có thêm thời gian cung cấp đầy đủ các phiếu coupon giúp giảm giá của các hộp chuyển đổi tín hiệu cho hàng triệu gia đình, đặc biệt là giúp hơn 6,000 hộ gia đình hiện còn nằm trên danh sách chờ đợi trong địa hạt 47 mà tôi hân hạnh đại diện.


"Tôi hết sức ủng hộ việc đổi sang truyền thông tất cả bằng digital vì nó sẽ giải tỏa được các phần giải tần truyền thông quý báu để dành cho các liên lạc về sự an toàn công cộng (như các ban ngành cảnh sát, cứu hỏa, và các đội ứng cứu) toàn quốc trên cùng làn sóng.  Tuy nhiên, nếu chúng ta quyết định thay đổi mà - hơn 6 triệu gia đình công dân Hoa Kỳ chưa được chuẩn bị đầy đủ thì họ sẽ bị tắt nghẽn những thông tin liên lạc, thì tôi hết lòng ủng hộ việc dời thời hạn để chúng ta có thể cung cấp nhiều hơn những thông tin quan trọng họ cần biết cho việc chuyển đổi.
"Tôi kêu gọi các cử tri, và tất cả công dân Hoa Kỳ hãy dùng cơ hội này để xem quý vị đã có hộp chuyển đổi chưa, nếu không đừng chờ gì nữa, hãy kiếm mua hộp chuyển Đổi Digital-to-Analog trước ngày 12 tháng 6, 2009, để nhận các chương trình truyền qua không gian bằng một ăng ten vì chuyển tiếp sang phát hình ở dưới dạng digital trên toàn quốc."
Để biết thêm chi tiết, xin viếng thăm mạng lưới truyền hình digital của Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang tại https://www.dtv2009.gov/hoặc gọi số 1-888-DTV-2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trưởng Lão Hoà Thượng Thích Giác Lượng đã thuận thế vô thường, thu thần thị tịch vào lúc 9:00 tối ngày 30 tháng 11 năm 2020 (Nhằm ngày 16 tháng 10 năm Canh Tý) tại Thành phố Fresno, Tiểu bang California.
Từ khi tiệm sách sắp đóng cửa, chỉ mở cửa ngày thứ bảy và chúa nhật, đợi đến cuối tháng 12/2020 thì dẹp tiệm luôn. Tôi thường đến mua sách để tặng bằng hữu, những quyển sách tôi chọn lựa là sách triết học về Phật Giáo, Công Giáo, Phật Giáo Tây Tạng, và những quyển sách xuất sắc của những nhà văn nổi tiếng từ mấy chục năm nay.
Trong Tuần Lễ Nhận Thức về Lừa Đảo Tiền Tiện Ích, hãng tiện ích khuyến khích mọi người cảnh giác khi sắp đến mùa nghỉ lễ.
Theo thông lệ hằng năm cứ vào dịp lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội Sinh Viên Công Giáo (SVCG) Nam California đều tổ chức tặng quà, và bữa ăn đặc biệt cho người vô gia cư và các gia đình kém may mắn. Những năm trước đây Hội đều tổ chức tại nhà thờ Saint Anselm Episcopal, Garden Grove. Năm nay vì dịch bệnh Covid-19, nên Hội phải tổ chức vào trưa Thứ Sáu ngày 27.11.2020 tại sân đậu xe của nhà thờ Living Spring Church, 9851 Bixby Ave, Garden Grove, CA 92841.
Năng lượng là phần gắn liền với cuộc sống hàng ngày và chúng ta dễ dàng coi là điều hiển nhiên. Khi chuẩn bị cho mùa đông ở nhà, hãy cùng nhau thực hiện những thay đổi nhỏ có thể làm nên sự khác biệt lớn, để giữ cho California mãi là tiểu bang vàng và cho phép chúng ta trở thành những vị anh hùng của thế hệ tương lai.
Mở đầu ông Thị Trưởng Tạ Đức Trí nói ông rất quan tâm đến chuyện những ngôi chùa trong cả ba thành phố cùng bị phá hoại. Ông cho biết cảnh sát sẽ tuần tiễu thường xuyên hơn và ông khuyến khích cư dân phải mạnh dạn lên tiếng để bảo vệ những nơi thờ phượng này. Ông nói rằng, “Không có sự tiếp tay, sự giúp sức của quý vị, sở cảnh sát không thể nào bắt được kẻ phá hoại.” Ông Thị Trưởng Steve Jones cho biết cảnh sát của ba thành phố sẽ phối hợp chặt chẽ để chia xẻ thông tin, nhanh chóng hơn hầu ngăn chặn sự phá hoại mà ông tin rằng có tổ chức này. Ông nhấn mạng rằng, “Đây là một việc không thể tha thứ.” Ông Thị Trưởng Vicente Sarmiento nói: “Khi một nơi thờ phượng bị tấn công là mọi nơi thờ phượng cùng bị tấn công vì không nơi nào được để yên cả. Vì vậy, Santa Ana sẽ cùng Westminster và Garden Grove nhanh chóng ngăn chặn sự phá hoại này.” Sau lời phát biểu của ba vị Thị Trưởng, tiếp đến Nghị Viên Nguyễn Mạnh Chí trong lời phát biểu ông cho biết, hôm đầu tiên vụ phá hoại xảy ra
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Bầu trời chứa đầy khí phát sáng mờ mờ ảo ảo, dù có thể dùng camera nhạy sáng cao và kính viễn vọng để quan sát.
Giá Bitcoin đã thiết lập một kỷ lục mới khi hàng tỷ USD được các nhà đầu tư tổ chức rút khỏi thị trường vàng, làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt về việc liệu có một ngày Bitcoin trở thành đối thủ của vàng trên cương vị một kênh đầu tư để chống lạm phát.
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.