Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Db Loretta Sanchez Ủng Hộ Dự Luật S. 352 Dtv Delay Act: Giúp Hàng Triệu Dân Mỹ Gia Hạn Chuyển Sang Digital Tv

06/02/200900:00:00(Xem: 2258)

 

DB Loretta Sanchez Ủng Hộ Dự Luật S. 352 DTV Delay Act: giúp hàng triệu dân mỹ gia hạn chuyển sang digital TV
WASHINGTON, D.C. - Hôm Thứ Tư, Dân Biểu Liên Bang Loretta Sanchez (CA-47) cùng các đồng nghiệp đảng Dân Chủ trong Hạ Viện đồng thuận ủng hộ cho dự luật Thượng Viện S. 352, DTV Delay Act.  Dự luật S. 352 sẽ giúp hàng triệu công dân Hoa Kỳ nhận thêm phiếu coupon trợ giúp từ chính phủ liên bang để mua các hộp chuyển đổi từ tín hiệu analog sang digital .   Dự Luật này cũng sẽ kéo dài thời hạn quy định chuyển đổi tín hiệu digital từ ngày 17 tháng 2, 2009 đến ngày 12 tháng 6, 2009.
"Vì biết đến nay có rất nhiều hộ gia đình chưa chuẩn bị cho việc chuyển từ tín hiệu analog sang ditigal nên tôi đã mạnh mẽ vận động cho Dự Luật DTVDelay Act và rất vui mừng vì dự luật này đã được thông qua trong Quốc Hội với số phiếu thuận rất cao," Dân Biểu Sanchez nói.
"Đối với tình trạng kinh tế hiện nay, dự luật S. 352, DTV Delay Act giúp chính phủ liên bang có thêm thời gian cung cấp đầy đủ các phiếu coupon giúp giảm giá của các hộp chuyển đổi tín hiệu cho hàng triệu gia đình, đặc biệt là giúp hơn 6,000 hộ gia đình hiện còn nằm trên danh sách chờ đợi trong địa hạt 47 mà tôi hân hạnh đại diện.


"Tôi hết sức ủng hộ việc đổi sang truyền thông tất cả bằng digital vì nó sẽ giải tỏa được các phần giải tần truyền thông quý báu để dành cho các liên lạc về sự an toàn công cộng (như các ban ngành cảnh sát, cứu hỏa, và các đội ứng cứu) toàn quốc trên cùng làn sóng.  Tuy nhiên, nếu chúng ta quyết định thay đổi mà - hơn 6 triệu gia đình công dân Hoa Kỳ chưa được chuẩn bị đầy đủ thì họ sẽ bị tắt nghẽn những thông tin liên lạc, thì tôi hết lòng ủng hộ việc dời thời hạn để chúng ta có thể cung cấp nhiều hơn những thông tin quan trọng họ cần biết cho việc chuyển đổi.
"Tôi kêu gọi các cử tri, và tất cả công dân Hoa Kỳ hãy dùng cơ hội này để xem quý vị đã có hộp chuyển đổi chưa, nếu không đừng chờ gì nữa, hãy kiếm mua hộp chuyển Đổi Digital-to-Analog trước ngày 12 tháng 6, 2009, để nhận các chương trình truyền qua không gian bằng một ăng ten vì chuyển tiếp sang phát hình ở dưới dạng digital trên toàn quốc."
Để biết thêm chi tiết, xin viếng thăm mạng lưới truyền hình digital của Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang tại https://www.dtv2009.gov/hoặc gọi số 1-888-DTV-2009.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- đã có buổi trả lời phỏng vấn với Tiến Sĩ Đinh Xuân Quân về một số vấn đề mà cộng đồng gốc Việt quan tâm, trong khi kỳ bầu cử tháng 11 đã đến gần.
Tưởng Niệm vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm và nghe buổi thuyết trình đề tài : “Lối vào Pháp Tu Quán Âm” Đúng 10 giờ sáng, Chủ Nhật ngày 16 tháng 10 năm 2022
LA Times: Dân Biểu Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư. ORANGE COUNTY, CA – Tờ báo Los Angeles Times đã đăng bài về những tở quảng cáo vận động tranh cử của Dân Biểu Michelle Steel, có những bức ảnh ghép về Sĩ Quan Hải Quân Hoa Kỳ Jay Chen, gọi ông ta không phải người Mỹ. Những tờ quảng cáo này được thiết kế để kích động các cộng đồng thiểu số, tìm cách đặt câu hỏi về lòng trung thành và di sản Đài Loan của một Thiếu Tá, trong một nỗ lực lố bịch nhằm đánh lạc hướng cử tri khỏi sự tham nhũng và hồ sơ bỏ phiếu tai hại của Steel.
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.