Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ai Gài Bẫy Sex?

11/03/200800:00:00(Xem: 10716)

Trần Khải
Đó là câu chuyện sôi nổi nhất hôm Thứ Hai 10-3-2008: Thống Đốc Eliot Spitzer của tiểu bang New York phải họp báo để xin lỗi vì bị thám tử liên bang lập hồ sơ với đầy đủ chứng cứ rằng ông đã mua sex ở một mạng lưới gái gọi cao cấp.
Ai đã gài bẫy sex cho Thống Đốc vấp ngã"
Có phải tình báo Trung Cộng ở Phó Tàu New York đã đưa các tiểu muội bông hồng đỏ với áo xường xám hở đùi sang để gài bẫy Thống Đốc" Hay là các băng mafia người Nga ở khu  phố Green Village ở New York đã lập màn mỹ nhân kế cho Thống Đó6c sụp bẫy"
Chuyện gần như không thể xảy ra được, nếu không có nhũững bàn tay dàn dựng tinh vi. Chúng ta dễ dàng suy đoán như thế. Hay phải chăng, “ái tình ngoaì luồng” có như4ững lý lẽ mà con người không thể hiểu được"
Bởi vì Spitzer, 48 tuổi, có 3 con gaí tuổi vị thành niên, và có một người vợ kiên nhẫn là bà Silda, đã cưới từ 21 năm qua. Ông laị nổi tiếng là người trong sạch, được giới giang hồ gọi là “Mr. Clean” (Ông Thanh Liêm) bởi vì ông đã chiếm được ghế Thống Đốc với tỉ lệ phiếu cao lịch sử, đã thề là sẽ nhổ gốc rễ tham nhũng ra khỏi chính quyền New York trong cùng cách mà ông đã tấn công các giám đốc thị trường Wall Street trong khi ông đang giữ chức Bộ Trưởng tư Pháp New York.
Tại sao như thế" Bạn haỹ hình dung rằng, Thống Đốc tiểu bang New York là quyền lực kinh khủng, không hề có chuyện bước ra phố hay công viên để tìm các cô bán dâm bình thường. Thậm chí, nói chuyện điện thoại  với Thống Đốc cũng là chuyện khó.
Không hề có chuyện kiểu như vị dân cử New York này tới thăm Hà Nội và nửa đêm có một cô gái tới gõ cửa và hiến tặng. Vì có làm như thế cũng là lộ liễu quá. Phaỉ là cái gì tinh vi hơn, dàn dựng rất mực là nghệ thuật.
Thứ nữa, ổ mãi dâm naỳ là mạng nhện qúôc tế, có tên là Emperors Club VIP, cũng hoạt động không chỉ ở Mỹ mà cả London và Paris với 50 cô gái tuyệt sắc giai nhân với giá cả ngàn  hoặc nhiều ngàn đô mỗi một giờ.
Thống Đốc Eliot Spitzer của tiểu bang New York đã lập tức bị nhiều vị dân cử Dân Chủ kêu gọi từ chức.
Trong buổi họp báo trước 100 phóng viên, Thống Đốc Spitzer, đứng bên người vợ mang nét mặt kinh hoàng, đã xin lỗi gia đình ông và cư dân tiểu bang New York.
Nhưng ông không giảỉ thích vì sao ông xin lỗi, không noí gì về tương lai chính trị của ông và cũng không chịu trả lời các tiếng hét đoì ông từ chức.
Spitzer bị các thám tử thu băng trong khi ông hẹn hò để gặp tại một phòng khách sạn ở Washington với một cô gái bán dâm từ một cơ sở gái gọi có tên là Emperors Club VIP, theo lời 1 thám tử giấu tên nói với thông tấn AP. Cuộc điều tra vẫn tiếp diễn.
Dân Biểu Cộng Hòa Peter King nói là, “Ông ta phải xuống. Không ai sẽ đứng với ông ta nữa.”
Trong hồ sơ tòa mà báo New York Times nêu hôm Thứ Hai, Thống Đốc được ghi là “Client 9” (Vị Khách Số 9).

Baó naỳ ghi rằng chàng Khách Số 9 đã trả 4,300 đô la cho một cô gái thuộc hạng 1,000 đô/giờ vào ngaỳ 13-2-2008. Ông cũng trả tiền vé xe lửa để cô đi từ New York City về thủ đô Washington trong phòng số 871 của khách sạn May Flower Hotel.
Hồ sơ tòa có ghi lại 6 cú phone giữa Khách Số 9 và một trong các nghi can, bị cảnh sát Mỹ ghi âm lén giữa 2 ngày 12 và 13 tháng 2.
Đọc tới đây, chúng ta rút kinh nghiệm rằng, hễ mà nói chuyện từ các khách sạn thượng hạng naỳ là thế nào cũng bị cảnh sát Mỹ nghe lén. Hết cãi. Tương tự, nếu bạn có đi Hà Nội hay Sài Gòn, mà điện thoaị từ các khách sạn qúôc tế thì sẽ bị ghi âm lén. Đơn giản vì các khách sạn lớn là các nơi tình báo quốc tế hẹn hò móc nối đủ thứ.
Các băng ghi âm cũng ghi lời các nghi can nói chuyện với Vị Khách Số 9 từ ngày 11 tới ngày 14 tháng 2 về vấn đề trả tiền, vì có khoản đặt cọc tiền mặt tới trễ.
Rồi khi tiền đặt cọc này tới vaò ngày 13-2,  thì Vị Khac1h Số 9 yêu cầu là ông muốn trả thêm 1,500$ cho  cô gái sẽ gặp ông đêm đó để tránh “các rắc rối tiền chi trả tương lai.”
Thế là các nghi can mới bảo cô “Kristen,” tức là cô gái gọi 1,000$/giờ, rằng Khách Số 9 sẽ trả tiền vé xe lửa để đưa cô từ New York City tới Washington vào ngaỳ 13-2-2008.
Thế rồi Vị Khách Số 9 gặp cô “Kristen,” cô bây giờ là một trong các nghi can, vaò đêm 13-2-2008. Cô là một thiếu nữ Mỹ xinh đẹp, nhỏ người, tóc hung, nặng cỡ 105 pounds (48 kilogram).
Vị Khách Số 9 trả cho cô “Kristen” 4,300 đô la cho đêm hoan lạc đó.
Tại sao như thế" Làm sao ổ mãi dâm này móc được vào quan hệ trên Dinh Thóng Đốc" Ai giới thiệu" Hay đây là độc chiêu của Đảng Cộng Hòa, muốn hạ gục chàng Thống Đốc Dân Chủ lãng mạn này.
Bạn chú ý tới ngày tháng, sẽ thấy vấn đề không đơn giản là chuyện sex: vì chuyện xảy ra vào đêm 13-2-2008. Xin nhớ rằng, đó là một đêm cực kỳ quan trọng đối với các cặp tình nhân Mỹ, vì đó là đêm trứơc của Ngaỳ Lễ Tình Nhân, Valentine’s Day, ngày 14-2 mỗi năm.
Trên nguyên tắc, vaò ngaỳ này và vào đêm trứơc ngày này, chàng phaỉ ở nhà chăm sóc cho vợ. Nhưng khi chàng trốn vợ, có nghĩa là phaỉ có sức mạnh nào kinh khủng lắm. Không đơn giản là vì sex. Và có thể, là ông Thống Đốc chỉ muốn biến cho chuyện naỳ, nếu bị đổ bể thì sẽ là chuyện mua sex đơn giản. Nghĩa là, thà bị nhẹ tôị, còn hơn là chịu nặng tội.
Thêm nữa, Thống Đốc này là người tích cực trong ban vận động của ứng cử viên Tổng Thống Dân Chủ Hillary Clinton. Có bàn tay phù thủy nào khác nưã không"
Trước đó vài tháng, Sở Thuế IRS và Cảnh Sát Liên Bang FBI thì nghi là Spitzer đang giấu tiền hối lộ bằng cách chi trả vào tài khoản 1 công ty là QAT, một công ty mặt ngoaì của ổ mãi dâm Emperors Club.
Ông sẽ từ chức. Đó là chắc chắn. Nhưng chuyện naỳ vẫn sẽ là một bí hiểm khó giải.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.