Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ai Gài Bẫy Sex?

11/03/200800:00:00(Xem: 10898)

Trần Khải
Đó là câu chuyện sôi nổi nhất hôm Thứ Hai 10-3-2008: Thống Đốc Eliot Spitzer của tiểu bang New York phải họp báo để xin lỗi vì bị thám tử liên bang lập hồ sơ với đầy đủ chứng cứ rằng ông đã mua sex ở một mạng lưới gái gọi cao cấp.
Ai đã gài bẫy sex cho Thống Đốc vấp ngã"
Có phải tình báo Trung Cộng ở Phó Tàu New York đã đưa các tiểu muội bông hồng đỏ với áo xường xám hở đùi sang để gài bẫy Thống Đốc" Hay là các băng mafia người Nga ở khu  phố Green Village ở New York đã lập màn mỹ nhân kế cho Thống Đó6c sụp bẫy"
Chuyện gần như không thể xảy ra được, nếu không có nhũững bàn tay dàn dựng tinh vi. Chúng ta dễ dàng suy đoán như thế. Hay phải chăng, “ái tình ngoaì luồng” có như4ững lý lẽ mà con người không thể hiểu được"
Bởi vì Spitzer, 48 tuổi, có 3 con gaí tuổi vị thành niên, và có một người vợ kiên nhẫn là bà Silda, đã cưới từ 21 năm qua. Ông laị nổi tiếng là người trong sạch, được giới giang hồ gọi là “Mr. Clean” (Ông Thanh Liêm) bởi vì ông đã chiếm được ghế Thống Đốc với tỉ lệ phiếu cao lịch sử, đã thề là sẽ nhổ gốc rễ tham nhũng ra khỏi chính quyền New York trong cùng cách mà ông đã tấn công các giám đốc thị trường Wall Street trong khi ông đang giữ chức Bộ Trưởng tư Pháp New York.
Tại sao như thế" Bạn haỹ hình dung rằng, Thống Đốc tiểu bang New York là quyền lực kinh khủng, không hề có chuyện bước ra phố hay công viên để tìm các cô bán dâm bình thường. Thậm chí, nói chuyện điện thoại  với Thống Đốc cũng là chuyện khó.
Không hề có chuyện kiểu như vị dân cử New York này tới thăm Hà Nội và nửa đêm có một cô gái tới gõ cửa và hiến tặng. Vì có làm như thế cũng là lộ liễu quá. Phaỉ là cái gì tinh vi hơn, dàn dựng rất mực là nghệ thuật.
Thứ nữa, ổ mãi dâm naỳ là mạng nhện qúôc tế, có tên là Emperors Club VIP, cũng hoạt động không chỉ ở Mỹ mà cả London và Paris với 50 cô gái tuyệt sắc giai nhân với giá cả ngàn  hoặc nhiều ngàn đô mỗi một giờ.
Thống Đốc Eliot Spitzer của tiểu bang New York đã lập tức bị nhiều vị dân cử Dân Chủ kêu gọi từ chức.
Trong buổi họp báo trước 100 phóng viên, Thống Đốc Spitzer, đứng bên người vợ mang nét mặt kinh hoàng, đã xin lỗi gia đình ông và cư dân tiểu bang New York.
Nhưng ông không giảỉ thích vì sao ông xin lỗi, không noí gì về tương lai chính trị của ông và cũng không chịu trả lời các tiếng hét đoì ông từ chức.
Spitzer bị các thám tử thu băng trong khi ông hẹn hò để gặp tại một phòng khách sạn ở Washington với một cô gái bán dâm từ một cơ sở gái gọi có tên là Emperors Club VIP, theo lời 1 thám tử giấu tên nói với thông tấn AP. Cuộc điều tra vẫn tiếp diễn.
Dân Biểu Cộng Hòa Peter King nói là, “Ông ta phải xuống. Không ai sẽ đứng với ông ta nữa.”
Trong hồ sơ tòa mà báo New York Times nêu hôm Thứ Hai, Thống Đốc được ghi là “Client 9” (Vị Khách Số 9).

Baó naỳ ghi rằng chàng Khách Số 9 đã trả 4,300 đô la cho một cô gái thuộc hạng 1,000 đô/giờ vào ngaỳ 13-2-2008. Ông cũng trả tiền vé xe lửa để cô đi từ New York City về thủ đô Washington trong phòng số 871 của khách sạn May Flower Hotel.
Hồ sơ tòa có ghi lại 6 cú phone giữa Khách Số 9 và một trong các nghi can, bị cảnh sát Mỹ ghi âm lén giữa 2 ngày 12 và 13 tháng 2.
Đọc tới đây, chúng ta rút kinh nghiệm rằng, hễ mà nói chuyện từ các khách sạn thượng hạng naỳ là thế nào cũng bị cảnh sát Mỹ nghe lén. Hết cãi. Tương tự, nếu bạn có đi Hà Nội hay Sài Gòn, mà điện thoaị từ các khách sạn qúôc tế thì sẽ bị ghi âm lén. Đơn giản vì các khách sạn lớn là các nơi tình báo quốc tế hẹn hò móc nối đủ thứ.
Các băng ghi âm cũng ghi lời các nghi can nói chuyện với Vị Khách Số 9 từ ngày 11 tới ngày 14 tháng 2 về vấn đề trả tiền, vì có khoản đặt cọc tiền mặt tới trễ.
Rồi khi tiền đặt cọc này tới vaò ngày 13-2,  thì Vị Khac1h Số 9 yêu cầu là ông muốn trả thêm 1,500$ cho  cô gái sẽ gặp ông đêm đó để tránh “các rắc rối tiền chi trả tương lai.”
Thế là các nghi can mới bảo cô “Kristen,” tức là cô gái gọi 1,000$/giờ, rằng Khách Số 9 sẽ trả tiền vé xe lửa để đưa cô từ New York City tới Washington vào ngaỳ 13-2-2008.
Thế rồi Vị Khách Số 9 gặp cô “Kristen,” cô bây giờ là một trong các nghi can, vaò đêm 13-2-2008. Cô là một thiếu nữ Mỹ xinh đẹp, nhỏ người, tóc hung, nặng cỡ 105 pounds (48 kilogram).
Vị Khách Số 9 trả cho cô “Kristen” 4,300 đô la cho đêm hoan lạc đó.
Tại sao như thế" Làm sao ổ mãi dâm này móc được vào quan hệ trên Dinh Thóng Đốc" Ai giới thiệu" Hay đây là độc chiêu của Đảng Cộng Hòa, muốn hạ gục chàng Thống Đốc Dân Chủ lãng mạn này.
Bạn chú ý tới ngày tháng, sẽ thấy vấn đề không đơn giản là chuyện sex: vì chuyện xảy ra vào đêm 13-2-2008. Xin nhớ rằng, đó là một đêm cực kỳ quan trọng đối với các cặp tình nhân Mỹ, vì đó là đêm trứơc của Ngaỳ Lễ Tình Nhân, Valentine’s Day, ngày 14-2 mỗi năm.
Trên nguyên tắc, vaò ngaỳ này và vào đêm trứơc ngày này, chàng phaỉ ở nhà chăm sóc cho vợ. Nhưng khi chàng trốn vợ, có nghĩa là phaỉ có sức mạnh nào kinh khủng lắm. Không đơn giản là vì sex. Và có thể, là ông Thống Đốc chỉ muốn biến cho chuyện naỳ, nếu bị đổ bể thì sẽ là chuyện mua sex đơn giản. Nghĩa là, thà bị nhẹ tôị, còn hơn là chịu nặng tội.
Thêm nữa, Thống Đốc này là người tích cực trong ban vận động của ứng cử viên Tổng Thống Dân Chủ Hillary Clinton. Có bàn tay phù thủy nào khác nưã không"
Trước đó vài tháng, Sở Thuế IRS và Cảnh Sát Liên Bang FBI thì nghi là Spitzer đang giấu tiền hối lộ bằng cách chi trả vào tài khoản 1 công ty là QAT, một công ty mặt ngoaì của ổ mãi dâm Emperors Club.
Ông sẽ từ chức. Đó là chắc chắn. Nhưng chuyện naỳ vẫn sẽ là một bí hiểm khó giải.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
(Tin VOA) - Tổ chức Phóng viên Không Biên giới (RSF) vào ngày 13/9 ra thông cáo lên án Việt Nam tiếp tục lạm dụng hệ thống tư pháp để áp đặt những án tù nặng nề với mục tiêu loại trừ mọi tiếng nói chỉ trích của giới ký giả. Trường hợp nhà báo tự do mới nhất bị kết án là ông Lê Anh Hùng với bản án năm năm tù. RSF bày tỏ nỗi kinh sợ về bản án đưa ra trong một phiên tòa thầm lặng xét xử ông Lê Anh Hùng hồi ngày 30 tháng 8 vừa qua. Ông này bị kết án với cáo buộc ‘lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước’ theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự Việt Nam
Từ đầu tuần đến nay, cuộc tấn công thần tốc của Ukraine ở phía đông bắc đã khiến quân Nga phải rút lui trong hỗn loạn và mở rộng chiến trường thêm hàng trăm dặm, lấy lại một phần lãnh thổ khu vực đông bắc Kharkiv, quân đội Ukraine giờ đây đã có được vị thế để thực hiện tấn công vào Donbas, lãnh phổ phía đông gồm các vùng công nghiệp mà tổng thống Nga Putin coi là trọng tâm trong cuộc chiến của mình.
Tuần qua, Nước Mỹ chính thức đưa giới tính thứ ba vào thẻ thông hành. Công dân Hoa Kỳ giờ đây có thể chọn đánh dấu giới tính trên sổ thông hành là M (nam), F (nữ) hay X (giới tính khác).
Sau hành động phản đối quả cảm của cô trên truyền hình Nga, nữ phóng viên (nhà báo) Marina Ovsyannikova đã kêu gọi đồng hương của cô hãy đứng lên chống lại cuộc xâm lược Ukraine. Ovsyannikova cho biết trong một cuộc phỏng vấn với "kênh truyền hình Mỹ ABC" hôm Chủ nhật: “Đây là những thời điểm rất đen tối và rất khó khăn và bất kỳ ai có lập trường công dân và muốn lập trường đó được lắng nghe cần phải nói lên tiếng nói của họ”.
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam cử hành Ngày Quốc tế Nhân Quyền Lần Thứ 73 và Lễ Trao Giải Nhân Quyền Việt Nam lần thứ 20.
Sau hơn 30 năm Liên bang Xô Viết sụp đổ, nhân dân Nga và khối các nước Đông Âu đã được hưởng những chế độ dân chủ, tự do. Ngược lại, bằng chính sách cai trị độc tài và độc đảng, Đảng CSVN đã dùng bạo lực và súng đạn của Quân đội và Công an để bao vây dân chủ và đàn áp tự do ở Việt Nam. Trích dẫn chính những phát biểu của giới lãnh đạo Việt Nam, tác giả Phạm Trần đưa ra những nhận định rất bi quan về tương lai đất nước, mà hiểm họa lớn nhất có lẽ là càng ngày càng nằm gọn trong tay Trung quốc. Việt Báo trân trọng giới thiệu.
Tác giả Bảo Giang ghi nhận: “Giai đoạn trước di cư. Nơi nào có dăm ba cái Cờ Đỏ phất phơ là y như có sự chết rình rập." Tại sao vậy? Để có câu trả lời, mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của nhà văn Tưởng Năng Tiến.
Người cộng sản là những “kịch sĩ” rất “tài”, nhưng những “tài năng kịch nghệ” đó lại vô phúc nhận những “vai kịch” vụng về từ những “đạo diễn chính trị” yếu kém. – Nguyễn Ngọc Già (RFA).. Mời bạn đọc vào đọc bài viết dưới đây của phó thường dân/ nhà văn Tưởng Năng Tiến để nhìn thấy thêm chân diện của người cộng sản.
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.