Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sẽ Xây Đài Kỷ Niệm Bốn Trẻ Việt Xấu Số

19/01/200800:00:00(Xem: 2569)

- Đang Nỗ Lực Tìm Xác Đứa Trẻ Thứ Tư Còn Lại

Bayou La Batre, Ala.-Các viên chức Bayou La Batre cho biết đã đề nghị xây dựng một tượng đài kỷ niệm bốn đứa trẻ tại công viên gần tòa Thị Chính. Thành viên Hội đồng Thành Phố Henry Marnes nói rằng thành phố đã thảo luận với mẹ của bọn trẻ để vẽ kiểu đài kỷ niệm các con của bà gồm Ryan Phan 3 tuổi, Hannah Luong 2 tuổi, Lindsey Luong 1 tuổi và Danny Luong, 4 tháng tuổi. Barnes nói với phóng viên Press Register rằng "người mẹ đã mất bốn đứa con và sự việc này cần được tưởng nhớ để không để xảy ra tình huống như thế lần nào nữa."

Nguời mẹ của bốn trẻ bất hạnh nói trên đã nhận được sự trợ giúp mạnh mẽ của cộng đồng. Các thành viên của Nhà thờ First Baptist tại Bayou La Batre đã liên tục cầu nguyện cho bọn trẻ bất hạnh.

Tin AP cho biết, kế hoạch tìm kiếm thi thể bốn trẻ xấu số ở vùng sông nước Alaba và duyên hải Mississippi hôm Thứ Năm vẫn chưa hoàn tất vì vẫn chưa thấy xác của đứa trẻ thứ tư, đã bị cha ruột ném xuống cầu Dauphin Island hôm 7-1.

Tin Việt Báo đưa vừa qua có chi tiết không chính xác khi nói đã vớt được đủ bốn thi thể của bọn trẻ xấu số. Sự thật thì cuộc tìm kiếm bắt đầu từ 8-1 chỉ mới vớt được xác của hai bé trai và một bé gái. Cuộc tìm kiếm đứa trẻ cuối cùng đã bị gián đoạn hôm Thứ Tư vì bão. Tuy nhiên, hôm Thứ Năm, mặc dù còn nhiều mây mù, cuộc tìm kiếm đã bắt đầu trở lại với phi cơ, đoàn tàu và 150 người thiện nguyện tìm kiếm khắp các đồng lầy và vùng bờ biển.

Đại úy Paul Stewart hướng dẫn đoàn thuyền tìm kiếm của Quận Cảnh sát Mobile lấy làm tiếc vì đã tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn chưa thành công trọn vẹn. Cuộc tiếp kiếm còn tiếp tục trong ngày Thứ Sáu, tập trung ở vùng từ Bayou La Batre tới Pascagoula, Miss, mặc dù trời mưa nhẹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.