Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Từ Thiện Pg Phổ Hiền Gửi Thư Xin Giúp Từ Thiện

11/11/200700:00:00(Xem: 2534)

Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền vừa phổ biến lời kêu gọi cứu trợ bão lụt Quảng Ngãi.

Bản văn ký tên Tỳ kheo ni Thích Nữ Hoa Tâm viết, trích như sau.

Kính thưa quý vị ân nhân và đồng hương,

Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền đang chuẩn bị cứu trợ bão lụt tại Quảng Trị, nơi đồng bào chúng ta đang lâm vào cảnh đói khổ hết sức thương tâm sau cơn lũ lụt.  Đây là đợt thứ 5 Hội cứu trợ bão lụt kể từ tháng 10 năm 2007.  Thiện nguyện viên của Hội tại Quảng Trị và Đà Nẵng sẽ cùng phối hợp với nhau đem phẩm vật cứu trợ đến tận tay đồng bào các xã bị ảnh hưởng nặng nề nhất sau khi lũ lụt đi qua.  Đoàn dự trù sẽ thực hiện cứu trợ vào ngày Chủ nhật 11 tháng 11 năm 2007.  Sau đó, Hội sẽ tiếp tục thực hiện các đợt cứu trợ tại các vùng hẻo lánh nơi đồng bào chúng ta đang rơi vào hoàn cảnh hết sức bi đát sau cơn thiên tai.  Chúng tôi xin tha thiết kêu gọi sự giúp đỡ của quý ân nhân và đồng hương để chúng ta góp một phần xoa dịu khổ đau cho đồng bào kém may mắn.

Hội Từ Thiện PG Phổ Hiền xin chân thành tri ân quý ân nhân và đồng hương đã cùng Hội làm những việc phước thiện giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khốn khó của đồng bào chúng ta tại quê nhà trong suốt thời gian qua.  Mọi giúp đỡ của quý vị sẽ được trực tiếp đến tay đồng bào nạn nhân thiên tai khắp nơi.  Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền là tổ chức bất vụ lợi hoạt động theo quy chế 501(c)(3) do Sở Thuế Liên Bang Hoa Kỳ công nhận.  Mọi đóng góp đều được miễm trừ thuế theo luật định.  Hội được điều hành hoàn toàn bởi thiện nguyện viên.  Thiện nguyện viên của Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền tại Hoa Kỳ và Việt nam đều đóng góp công sức hoặc tịnh tài vào các chương trình cứu trợ.  Mọi đóng góp xin gửi về:   

Hội Từ Thiện Phật Giáo Phổ Hiền (Universal Virtue Buddhist Charities)

9850 Debiois Ave.

Fountain Valley, CA 92708

(714) 775-8378

(714) 837-0636

E-mail: hoituthienphohien@yahoo.com

Internet: www.hoituthienphohien.com/hinhanh.html(để xem hình ảnh và tường trình cứu trợ cũng như đóng góp trên mạng)

Kính chúc quý ân nhân và đồng hương cùng gia quyến thân tâm thường an lạc, gia đạo vững vàng, và cuộc sống thịnh vượng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Biến đổi khí hậu ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Mùa xuân này, hãy chung tay làm những việc như tự kiểm lại trong nhà—Trang Mạng của Bộ Năng Lượng Hoa Kỳ có danh sách những việc cần làm rất tuyệt vời.
Nghiên cứu của Nielsen, kết hợp việc sử dụng trí tuệ nhân tạo, đã tìm thấy hơn 250 chiến dịch quảng cáo xuất hiện trên 1.280 trang web URL có sử dụng thuật ngữ phân biệt chủng tộc và các thuyết âm mưu liên quan đến nguồn gốc coronavirus, người châu Á và Trung Quốc. Sau khi nội dung xúc phạm bị cô lập, hơn 5,000 lần xuất hiện quảng cáo đã được xác định. Các chiến dịch quảng cáo từ hàng chục công ty trong danh sách Fortune 500 và ít nhất 66 thương hiệu đã được tìm thấy bên cạnh các nội dung bao gồm những lời lẽ căm ghét chống người châu Á.
“Đặc biệt, nét vẽ của họa sĩ Bé Ký đơn sơ, thơ mộng, rất mực Đông Phương, trông như những gì chúng ta tưởng chỉ còn có thể gặp trong các trang sách cổ. Đây là điều rất lạ, bởi vì hầu hết các họa sĩ Việt Nam trong nửa thế kỷ vừa qua đều "vẽ rất Tây" vì chịu ảnh hưởng hội họa Tây Phương, kể cả nét vẽ của họa sĩ Hồ Thành Đức, chồng Bé Ký. Nhưng chỉ có vài người, thật ít người, trong đó có Bé Ký, là có nét vẽ rất Đông Phương và tự mình tìm lối đi riêng.” -- Phan Tấn Hải
NewDem Action Fund cho biết trong kỳ bầu cử 2022, tổ chức này đã chính thức tái ủng hộ ông Harley Rouda cho cuộc đua giành lại chiếc ghế dân biểu liên bang Địa Hạt 48.
Quận Cam nay đã đạt được con số giảm bớt tử vong hay nhiễm covid đáng kể để đạt tiêu chuẩn màu Vàng, màu được qui định ít hạn chế nhất nhằm có thể mở rộng các sinh hoạt thường ngày. Theo “Kế hoạch chi tiết an toàn của tiểu bang, quận phải đáp ứng các chỉ số sức khỏe quy định của từng giai đoạn theo thứ tự các màu Tím Đỏ Cam Vàng, ít nhất hai tuần trước khi được phép chuyển tiếp sang màu có ít giới hạn hơn. Hiện nay quận cam đã đủ tiêu chuẩn bước vào qui định đòi hỏi của màu vàng vào tuần qua. Vì thế dự kiến quận cam có thể thay đổi sang màu vàng vào ngày 19 tháng 5 tới đây.
Các ứng cử viên có thể lên trang mạng của Thành phố tại ggcity.org/city-clerk/applications để điền đơn online. Hoặc các ứng cử viên cũng có thể tới lấy đơn tại văn phòng Thư ký Thành phố, trong City Hall, lầu 2, địa chỉ 11222 Acacia Parkway, hoặc gọi về số (714) 741-5040.
Từ thế hệ này cho tới thế hệ khác, những người dân Mỹ Gốc Á và Đảo Thái Bình Dương (Asian Americans and Pacific Islanders, hay AAPI) đã tiếp tục coi Hoa Kỳ là quê hương và đóng góp rất nhiều vào bộ mặt của đất nước.
Chương trình Trợ giúp thuê nhà trong dịch COVID-19 của tiểu bang California cung cấp hỗ trợ tài chính miễn phí cho các hộ gia đình đủ điều kiện dựa trên thu nhập chi trả tiền thuê nhà và hóa đơn dịch vụ tiện ích chưa thanh toán
Qua sự phối hợp với chương trình phát thanh podcast Dear Asian Americans và tổ chức Center for Asian American Media, bộ ảnh mang tên #WeAreAPA sẽ vinh danh chiều sâu và sự đa dạng của cộng đồng trong dịp Tháng Di Sản Người Mỹ Gốc Á Châu Thái Bình Dương
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.