Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chương Trình Kính Lão Đắc Thọ Lần 2

02/10/200400:00:00(Xem: 4864)
KÍNH LÃO ĐẮC THỌ là truyền thống tốt đẹp của người Việt nam xưa nay. Ở tại Hoa Kỳ những người lớn tuổi thường sống cô đơn, buồn bã vì bị lãng quên nhất là về phương diện tinh thần. Cộng đồng người Việt cần tỏ ra quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đối với các bậc cao niên vì chẳng bao lâu chúng ta ai nấy cũng sẽ trở thành người cao niên trong xã hội. Đây là trách nhiệm chung của mỗi người chúng ta.

Được sự bảo trợ của Hội Thánh Báp-tít Đức Tin Việt Nam Dallas, HƯỚNG ĐI - THE WAY OF VIETNAMESE FAMILY OF FAITH, INC. đã tổ chức Chương Trình KÍNH LÃO ĐẮC THỌ lần thứ nhất thành công vui vẻ vào chiều Chúa Nhật 20 tháng 6 vừa qua. Hàng trăm các vị cao niên nam nữ đã đến dự và mong muốn có chương trình lần thứ hai. Nay xin hân hạnh thông báo:
Chương Trình KÍNH LÃO ĐẮC THỌ lần Thứ Hai
Địa điểm: Thánh đường Báp-tít Đức Tin Dallas (gần chợ Đông Phương)
11312 Shiloh Road, Dallas, TX 75228, USA.
Thời gian: Từ 3:00 P.M. đến 7:00 P.M. Khai mạc đúng giờ.
Chiều Chúa Nhật 3 tháng 10 năm 2004


Diễn giả: Bác sĩ Nguyễn Ý Đức (Tác giả quyển An Hưởng Tuổi Vàng)
Bà Angie Hồ Quang (Quyền lợi An Sinh Xã Hội)
Nội dung: Người cao niên và việc sống chung với con cháu trong gia đình. (Hội Thảo)
Có 5 phần thưởng dành cho các cặp vợ chồng sống chung với nhau lâu
năm nhất. (Sẽ có thêm quà tặng khi có thêm ân nhân ủng hộ.)
Có khoản đãi một bữa ăn Việt Nam thuần túy.
Thành phần tham dự: Nam và nữ từ 55 tuổi trở lên không phân biệt tôn giáo.
Nên đi đầy đủ vợ chồng.
Phương tiện đi lại: Tự túc. (Có cơ hội để con cháu đưa đón, bạn hữu giúp nhau.)
Xin gọi điện thoại miễn phí: 1-866-777-9028 hoặc 214-929-1230 liên lạc cho biết trước số lượng người tham dự để kịp chuẩn bị tài liệu và phần ăn.
Xin tri ân các ân nhân ủng hộ quà tặng và phần thưởng: Chợ HIỆP THÁI; Bác sĩ NGUYỄN NGỌC TƯỜNG; Bác sĩ THÁI HÓA TỔNG; Các tuần báo NGƯỜI VIỆT, VIETNAM WEEKLY NEWS, BÚT VIỆT; Luật Sư NGUYỄN XUÂN PHƯỚC; Bà XUÂN NGUYỄN (New York Life)...và Ban Phụ Nữ Đức Tin.
Mục sư Nguyễn Văn Huệ kính mời.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.